ธนชาตประกันภัย จัดโปรโมชั่นพิเศษ 5 ต่อ ลุยงานสัปดาห์ประกันภัย 2559

ธนชาตประกันภัย จัดโปรโมชั่นพิเศษ 5 ต่อ ลุยงานสัปดาห์ประกันภัย 2559

ธนชาตประกันภัย จัดโปรโมชั่นพิเศษ 5 ต่อ ลุยงานสัปดาห์ประกันภัย 2559
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ธนชาตประกันภัยฉลองความสำเร็จหลังคว้ารางวัลบริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 1 เดินหน้าเสิร์ฟทุกความต้องการด้านประกันภัยยุคดิจิตอล ขนทัพผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยครบครัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษถึง 5 ต่อจัดเต็มที่บูธธนชาตประกันภัย ในงานสัปดาห์ประกันภัย 2559 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 22-25 ก.ย. นี้

 

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ผลจากความมุ่งมั่นในการพัฒนางานบริการด้านประกันภัยอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าจึงทำให้บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกให้เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับที่ 1 ประจำปี 2558 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) หลังติดท็อป 3 มาตลอด 3 ปีต่อเนื่อง รางวัลนี้นับเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งของธนชาตประกันภัย และเป็นเครื่อง การันตีในความเป็นที่ 1 ในตลาดประกันวินาศภัยซึ่งน่าจะทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจ อบอุ่นใจและสบายใจเมื่อให้ธนชาตประกันภัยดูแล โดยเราจะยังคงเดินหน้าพันธกิจพัฒนางานบริการประกันภัยเพื่อลูกค้าอย่างครบวงจรต่อไปอย่างเต็มที่

 

สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ธนชาตประกันภัยนำมาเข้าร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 22-25 ก.ย. 2559  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ครอบคลุมครบทุกความต้องการ และมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อลูกค้าซื้อหรือต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยที่บูธธนชาตประกันภัย (C3)  ห้องเพลนารี ฮอลล์) จะได้รับ ข้อเสนอสุดพิเศษถึง 5 ต่อ ได้แก่

ต่อที่ 1  รับส่วนลดค่าเบี้ยราคาพิเศษ เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม จ่ายเบี้ยเพียง 7,300 บาท จากราคาปกติ 7,999 บาท 

ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนชาต และบัตรอื่นๆ ที่ร่วมรายการ 

ต่อที่ 3 รับของสมนาคุณ กระเป๋าคู่หู Cozy Bag 2 ใบ มูลค่า 590 บาท 

ต่อที่ 4 รับบัตรของขวัญ Tesco Lotus  มูลค่า 500 บาท  เมื่อซื้อประกันภัยค่าเบี้ยตั้งแต่ 7,300 บาทขึ้นไป สำหรับ 100 ท่านแรก/วัน โดยรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน Thanachart Club DD 

ต่อที่ 5 ลุ้นรางวัลใหญ่  รถยนต์ Honda Brio และของรางวัลมากมายที่บูธกลาง เมื่อซื้อประกันภัยที่มีค่าเบี้ยตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป