ธอส.อัดโปรฯ "เงินฝากออมทรัพย์ Extra Savings" ให้ดอกเบี้ยพิเศษเพิ่มอีก 1.50% ต่อปี นาน 12 เดือน

ธอส.อัดโปรฯ "เงินฝากออมทรัพย์ Extra Savings" ให้ดอกเบี้ยพิเศษเพิ่มอีก 1.50% ต่อปี นาน 12 เดือน
ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) รุกเงินฝากรายย่อยเสริมสร้างวินัยการออม จัดทำ "ผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ Extra Savings" รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษบวกเพิ่มอีก 1.50% ต่อปี นาน 12 เดือน เปิดบัญชีเงินฝากได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 10 เมษายน 2558

นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า จากนโยบายธนาคารที่ต้องการเสริมสร้างวินัยการออมให้กับประชาชนเพื่อนำไปสู่การเป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้นในอนาคต ล่าสุดได้จัดทำผลิตภัณฑ์ "เงินฝากออมทรัพย์ Extra Savings" เป็นเงินฝากประเภทออมทรัพย์แต่รับดอกเบี้ยสูง โดยธนาคารจะบวกอัตราดอกเบี้ยเพิ่มให้อีก 1.50% ต่อปี เป็นระยะเวลา 12 เดือน หลังจากนั้นใช้อัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์ตามประกาศธนาคาร (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์ ธอส.สำหรับวงเงินฝากต่ำกว่า 1 แสนบาทเท่ากับ 0.75% ต่อปี วงเงินฝากตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป ดอกเบี้ยเท่ากับ 1.00% ต่อปี) เงื่อนไขเปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 5,000 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 10 เมษายน 2558 เท่านั้น

"สำหรับผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ Extra Savings ของธนาคารอาคารสงเคราะห์นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงินประเภทออมทรัพย์ แต่ได้รับผลตอบแทนสูงเทียบเคียงเงินฝากประจำ กรณีดอกเบี้ยรับไม่เกิน 20,000 บาท ไม่ต้องเสียภาษีอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าประชาชนให้การตอบรับผลิตภัณฑ์ เงินฝากของ ธอส.เป็นอย่างดีมาตลอด โดย ธอส.พร้อมที่จะพัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ทุกกลุ่ม รวมถึงทีมงานที่พร้อมบริการด้วยหัวใจ" นางอังคณากล่าว

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!