แฟนสนุก-วีแชทแห่ร่วมสัมมนา"ลงทุนสไตล์สนุก กับนักวิเคราะห์คุยสนุก"

แฟนสนุก-วีแชทแห่ร่วมสัมมนา"ลงทุนสไตล์สนุก กับนักวิเคราะห์คุยสนุก"

แฟนสนุก-วีแชทแห่ร่วมสัมมนา"ลงทุนสไตล์สนุก กับนักวิเคราะห์คุยสนุก"
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

นักลงทุนแฟนสนุกออนไลน์ และ วีแชท แห่ร่วมสัมมนา ลงทุนสไตล์สนุก กับนักวิเคราะห์คุยสนุก ล้น ส่วนไครที่พลาดโอกาสคอยติดตามกิจกรรมได้ในโอกาสต่อไป

 

เมื่อวันเสาร์ที่8ก.ย.ที่ผ่านมา นักลุงทุน แฟนของเว็บไซต์สนุกออนไลน์ และ วีแชท รวมถึงผู้ที่สนใจกว่า 400 คนได้เข้าร่วมกิจกรรม การสัมมนา ในหัวข้อ “ลงทุนสไตล์สนุก กับนักวิเคราะห์คุยสนุก” ที่หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย  ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

 

โดยงานสัมมนาครั้งนี้นักลงทุน แฟนสนุกและวีแชท ได้ให้ความสนใจกับกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยลงทะเบียนออนไลน์ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้ากิจกรรม

 

สำหรับบรรยากาศของงานครั้งนี้ มีคุณกฤตธี มโนลีหกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด คุณปรีดาภรณ์ จันทสุวรรณโณ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดผู้ลงทุนสถาบัน สายงานการตลาด ตลท.ร่วมกล่าวเปิดงานและให้การต้อนรับผู้ร่วมสัมนาครั้งนี้ด้วย

 

การจัดสัมมนาครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของความร่วมมือระหว่าง บริษัทสนุกออนไลน์ และ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ที่ได้จัดกิจกรรมขึ้นหลังจากมีความร่วมมือในการนำเสนอรายงานแนะนำนักลงทุนผ่านเว็บไซต์สนุกออนไลน์ ในคอลัมน์ “ลงทุนสไตล์สนุก”มาก่อนหน้านี้

 

สำหรับผู้ร่วมงาน และ แฟนของสนุกออนไลน์และวีแชท  หากมีคำแนะนำทั้งในส่วนของกิจกรรมและข้อเสนอแนะใดๆสามารถเข้ามาให้ความเห็นท้ายข่าวเพื่อจะได้นำข้อเสนอแนะไปปรับปรุงและจัดกิจกรรมที่ตอบสนองแฟนๆในโอกาสต่อๆไป.

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ แฟนสนุก-วีแชทแห่ร่วมสัมมนา"ลงทุนสไตล์สนุก กับนักวิเคราะห์คุยสนุก"

สัมมนาสนุกฯ1---
สัมมนาสนุกฯ2---
สัมมนาสนุกฯ3---
สัมมนาสนุกฯ4---
สัมมนาสนุกฯ5---
สัมมนาสนุกฯ6---
สัมมนาสนุกฯ7---
สัมมนาสนุกฯ8---
สัมมนาสนุกฯ9---
สัมมนาสนุกฯ10---