เผย วีพัฒน์ ตั้งบ.ผลิตรายการทีวี -โฆษณาก่อนเผ่นไปอังกฤษ

เผย วีพัฒน์ ตั้งบ.ผลิตรายการทีวี -โฆษณาก่อนเผ่นไปอังกฤษ

เผย วีพัฒน์ ตั้งบ.ผลิตรายการทีวี -โฆษณาก่อนเผ่นไปอังกฤษ
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้สำนักข่าวอิศราได้ตรวจสอบข้อมูลของนักวิชาการคนดังที่เพิ่งประกาศแถลงผ่านยูทูปไม่มารายงานตัวตามคำสั่งคสช.ตามเวลานัดหมาย ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.00 - 10.30 น. โดยอ้างว่าอยู่ระหว่างเดินสายบรรยายให้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังหลาย ในสหราชอาณาจักร และหลบหนีการถูกปองร้าย จากเหตุการณ์ถูกผู้ไม่หวังดีลอบยิงอาวุธเข้ามาในบ้านพัก ตั้งแต่ช่วงวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา เผยมีการจดทะเบียนตั้งบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ด้วยทุนจดทะเบียน1ล้านบาท 
 

โดย สำนักข่าวอิศรา www.isranews.org ตรวจสอบข้อมูลการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเอกชน จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พบว่า เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา นายวีรพัฒน์ ปริยวงศ์ นักกฎหมายอิสระ ได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทแห่งใหม่ใช้ชื่อ นิวบียอนด์ จำกัด แจ้งทุนจดทะเบียนวงเงิน 1 ล้านบาท ประกอบธุรกิจผลิตรายการโทรทัศน์ และให้บริการทางด้านโฆษณา

ทั้งนี้ บริษัท นิวบียอนด์ จำกัด แจ้งที่ตั้งแห่งเดียวกับ บริษัท วีรพัฒน์ ปริยวงศ์ ที่ปรึกษากฎหมาย จำกัด คือ เลขที่ 64/12 หมู่ที่ 2 ถนนฉิมพลี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นธุรกิจแห่งแรกของนายวีรพัฒน์ จดทะเบียน เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 มีทุน 1 ล้านบาทเช่นกัน ระบุประกอบธุรกิจให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบัน บริษัท วีรพัฒน์ ปริยวงศ์ ที่ปรึกษากฎหมาย จำกัด ยังไม่ได้แจ้งส่งงบดุลแสดงผลประกอบกิจการในช่วงที่ผ่านมาต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแต่อย่างใด

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากสำนักข่าวอิศรา