ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ The Durex Experiment

ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ The Durex Experiment

ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ  The Durex Experiment

• ดูเร็กซ์ชวนคู่รักทั่วโลกร่วมพิสูจน์ว่ากิจกรรมใต้ผ้าห่มที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของความต้องการทางร่างกาย ผ่านกิจกรรมสุดเก๋ The Durex Experiment (เดอะ ดูเร็กซ์ เอ็กซ์พิเรอเมนท์) ที่ถูกออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อที่จะสำรวจถึงปัจจัยต่างๆ ทั้งอารมณ์ ความรู้สึก และความใกล้ชิดของคู่รัก รวมถึงสัมผัสแห่งความสุขและความปรารถนาอย่างแท้จริง

• คู่รักจากทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 30 ประเทศจะมีสิทธิ์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม The Durex Experiment

• เตรียมพบกับแอปพลิเคชั่น The Durex Experiment เพื่อให้คู่รักสามารถตรวจวัด พร้อมให้คะแนนและติดตามผลความสุขทางเพศได้อย่างต่อเนื่อง [www.durexperiment.com]

ในฐานะแบรนด์ชั้นนำของโลกในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ที่เป็นสุขและปลอดภัย ดูเร็กซ์ต้องการที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่เพื่อให้คู่รักทั่วโลกได้มีความสุขสมทางเพศที่ดียิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมสุดเก๋ The Durex Experiment โดยคู่รักที่มีความสนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการทดลองใต้ผ้าห่มครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2556 เป็นต้นไป ทั้งนี้คู่รักหลายล้านคู่จากทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 30 ประเทศ สามารถลงทะเบียนและเริ่มทำการสำรวจชีวิตรัก พร้อมทั้งประเมิน และเผยแพร่ผลการทดลองให้คนทั่วโลกได้รับรู้

กิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับผลสำรวจของ Durex Sexual Wellbeing Global Survey 2011 - 2012 (การสำรวจสุขภาวะทางเพศทั่วโลกโดยดูเร็กซ์ ประจำปีค.ศ. 2011 - 2012) ในกรณีที่ว่าร้อยละ 54 ของคนทั่วโลกนั้นยังไม่พอใจในเรื่องบนเตียงของพวกเขา และในขณะเดียวกันกว่าร้อยละ 83 กลับเห็นว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีนั้นส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและจิตใจ

ดูเร็กซ์เชื่อว่าการมีชีวิตรักที่สุขสมไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของความต้องการทางร่างกายเท่านั้น แต่ควรคำนึงถึงความต้องการทางอารมณ์ และจิตใจควบคู่กันไปด้วย เพราะฉะนั้นดูเร็กซ์จึงมีภารกิจสำคัญในการส่งเสริมคู่รักทั่วทุกมุมโลกให้มีโอกาสได้สัมผัสและรับรู้ถึงพลังของการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม ที่จะนำไปสู่ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น และยืนยาวอีกด้วย

และในวันนี้ดูเร็กซ์จึงได้ทำการเริ่มต้นค้นหา"คู่รักดูเร็กซ์"จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการทดลองที่สนุก ตื่นเต้น ท้าทาย และมีความหมายต่อทุกคู่รัก โดย "คู่รักดูเร็กซ์" ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนคู่รักของประเทศนั้นๆ จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจและช่วยคู่รักทั่วโลกเสาะหาสิ่งที่ขาดหายในชีวิตคู่ นอกจากนั้น "คู่รักดูเร็กซ์" จะได้รับโอกาสพิเศษที่จะสำรวจความต้องการหรือความพึงพอใจของกันและกัน และรู้ซึ้งถึงความสำคัญของการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม

ตลอดระยะเวลากว่าสี่สัปดาห์ "คู่รักดูเร็กซ์" ที่ได้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับบททดสอบที่เต็มไปด้วยสถานการณ์สมมติต่างๆ ที่จะกระตุ้นให้เขาและเธอได้มีประสบการณ์ทางเพศที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น โดยคู่รักจะได้ลิ้มลองสิ่งที่ท้าทายแปลกใหม่หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็น การเล้าโลมในรูปแบบใหม่ หรือการปลุกอารมณ์อีกฝ่ายโดยการพูดคุยที่ใกล้ชิด รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนบทบาท (โรลเพลย์) ซึ่งเทคนิคใหม่ๆ เหล่านี้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความตื่นเต้นน่าค้นหาและเพิ่มโอกาสในการร่วมรักที่สุดยอดกว่าที่เคย

ในระหว่างการทดลอง "คู่รักดูเร็กซ์" จะได้รับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อใช้ในการประเมินการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกาย อารมณ์ และความรู้สึกขณะถูกกระตุ้นทางเพศ ซึ่งในการประเมินผลจะมีวิศวกรแห่งความตื่นเต้นหนึ่งเดียวของโลก คุณเบรนแดน วอล์คเกอร์ โดยจะนำคู่มือทางวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยในการวัดการตอบสนองทางด้านอารมณ์ของคู่รักทุกคู่

ทั้งนี้"คู่รักดูเร็กซ์" ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนคู่รักของประเทศต่างๆ ทั่วโลก จะได้เดินทางไปยังเมืองเวนิซ ประเทศอิตาลี เพื่อเข้าร่วมการเปิดตัวกิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ โดย "คู่รักดูเร็กซ์"จะได้สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก ตื่นเต้น ท้าทาย ของเมืองเวนิซ พร้อมกับเข้าฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับ The Durex Experiment เป็นระยะเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์ ในขณะเดียวกัน "คู่รักดูเร็กซ์" จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทดลอง The Durex Experiment ผ่านการสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านความรักและความสัมพันธ์ คุณซูซาน วิลเลี่ยม และยังได้เรียนรู้วิธีการตรวจวัดระดับความพึงพอใจทางเพศของกันและกัน ผ่านคำแนะนำจากวิศวกรแห่งความตื่นเต้นคุณเบรนแดน วอล์คเกอร์ อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ ร่วมสมัครและลงทะเบียนเป็น "คู่รักดูเร็กซ์" ตัวแทนประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่เวบไซต์ https://apps.facebook.com/durexperiment/th

ไม่เพียงแค่คู่รักที่ถูกเลือกเท่านั้นที่จะสามารถร่วมกิจกรรมการทดลองครั้งนี้ได้ ทุกคู่รักจากทั่วมุมโลกยังสามารถทำการทดลองแบบเดียวกันได้ด้วยตัวเองที่บ้านโดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของดูเร็กซ์ฟรีทุกระบบ แน่นอนว่าแอปพลิเคชั่นตัวนี้ต้องไม่ธรรมดา เพราะแอปนี้ได้นำเทคโนโลยีของแสงในกล้องโทรศัพท์มาใช้เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจและยังช่วยให้คุณวัดระดับความสุขทางเพศของคุณและคู่รักได้อีกด้วย

โดยคู่รักที่ต้องการเข้าร่วม The Durex Experiment ด้วยตนเองที่บ้านนั้น สามารถเลือกที่จะเปิดเผยข้อมูลของตนเองมากน้อยได้ตามความต้องการในขณะที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น หรือก่อนที่จะเริ่มทำการทดลองสถานการณ์สมมติต่างๆ เพื่อที่จะวัดระดับความพึงพอใจทางเพศขณะปัจจุบัน และติดตามผลการเปลี่ยนแปลงหลังจากได้ทดลองสถานการณ์สมมติต่างๆ แล้ว โดยผลลัพธ์ที่ได้จากคู่รักหลายพันคู่ทั่วโลกนั้นจะถูกรวบรวมเพื่อที่จะนำไปสร้าง "Map of Global Loving" (แผนที่แห่งความรัก) ที่จะช่วยให้เราสามารถหาข้อสรุปให้กับหลายคำถามที่คู่รักหลายคู่อาจเคยสงสัย เช่น คนฝรั่งเศสนั้นจะเป็นคู่รักสุดยอดจริงหรือเปล่า หรือว่าสาวผมบรอนด์นั้นร้อนแรงกว่าจริงไหม และการร่วมรักที่สุดยอดนั้นต้องเริ่มบรรเลงเพลงรักก่อนที่จะถึงห้องนอนจริงหรือเปล่า

คุณวอลเกอร์ ไซดาว์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ดูเร็กซ์ กล่าวว่า "ดูเร็กซ์จัดทำกิจกรรม The Durex Experiment ขึ้นเพื่อที่จะตอบโจทย์ให้คู่รักมากมายทั่วโลกที่รู้สึกไม่พึงพอใจกับกิจกรรมใต้ผ้าห่มของพวกเขา เราต้องการที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และให้ความรู้กับคู่รักทั่วโลกว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีนั้นมีความหมาย และยังเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่"
คุณวอลเกอร์ กล่าวต่อว่า "การที่ดูเร็กซ์นำเสนอการทดลองพร้อมทั้งสถานการณ์สมมติต่างๆ เหล่านี้ ก็เพื่อที่จะเปิดโอกาสให้คู่รักได้สำรวจความต้องการ รวมไปถึงความพึงพอใจและความรู้สึกที่ซ่อนเร้นของกันและกัน และสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้พวกเขาได้รู้จักปรุงแต่งลีลารักได้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่จะนำไปสู่ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น และยืนยาวอีกด้วย"

คุณ เบรนแดน วอล์คเกอร์ วิศวกรแห่งความตื่นเต้นที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ แสดงความเห็นว่า "ในการทดลองครั้งนี้เรามีจุดมุ่งหมายที่จะสำรวจว่าในขณะที่คู่รักมีการร่วมรักกันนั้น สภาวะทางร่างกาย และอารมณ์ ส่งผลต่อความพึงพอใจ และความสุขของชีวิตคู่มากน้อยเพียงใด ซึ่งผลที่ว่านี้อาจเกิดจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น การพูดคุยกันอย่างเปิดอกว่าสิ่งใดที่ทำให้กันและกันรู้สึกตื่นเต้น และการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้จะเป็นแรงกระตุ้นให้ร่างกายของคุณและคู่รักเชื่อมโยงกันอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน และนำคุณทั้งสองไปสู่ประสบการณ์รักที่เหนือกว่า "

ซูซาน ควิลเลียม ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ประจำกิจกรรมครั้งนี้ กล่าวเพิ่มเดิมว่า "การที่คู่รักต้องการจะปรับปรุงชีวิตรักของพวกเขานั้นไม่ใช่เรื่องแปลก และในฐานะผู้ให้คำแนะนำด้านความสัมพันธ์ ฉันรู้ดีว่าหนทางที่ดีที่สุดก็คือการหมั่นเติมความผูกพันให้กันและกันผ่านการร่วมรักกันนั่นเอง ฉันจึงคิดว่ากิจกรรม The Durex Experiment นั้นเป็นกิจกรรมที่ดีมาก เพราะคู่รักจะได้ร่วมกันค้นหาความต้องการ พร้อมทั้งเติมเต็มกันและกันผ่านทางร่ายการ และอารมณ์ไปพร้อมๆ กัน นอกจากนั้นกิจกรรมครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของโลก ที่จะเปิดเผยผลลัพธ์ที่สามารถช่วยให้คู่รักหลายล้านคู่ได้มีชีวิตรักอันแสนวิเศษ และยืนยาวอีกด้วย"
*รายชื่อประเทศที่เข้าร่วมในการค้นหา "คู่รักดุเร็กซ์" หรือมีการประชาสัมพันธ์ Durex Experiment App ได้แก่:
ออสเตรเลีย บราซิล บัลแกเรีย แคนาดา จีน
โคลัมเบีย สาธารณรัฐเช็ค ฝรั่งเศส กรีซ ฮ่องกง
ฮังการี อินเดีย อิสราเอล เลบานอน มาเลเซีย
เปรู โปแลนด์ โปรตุเกส โรมาเนีย รัสเซีย
เซอร์เบีย สิงคโปร์ สเปน แอฟริกาใต้ ไต้หวัน
ไทย ตุรกี อังกฤษ เวเนซูเอล่า สแกนดิเนเวีย

ข้อมูลเพิ่มเติมนั้นสามารถหาได้ในเว็บไซด์ www.rb.com

หากท่านใดประสงค์ที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมของดูเร็กส์ ท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมในเว็บไซด์ www.durex.com หรือที่
เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/DurexThailand

 

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่