อึ้ง หญิงสาวใช้วิธีบอกเลิกแฟนนอกใจแบบ"นิ่ม ๆ" ชนิดทำให้ผู้ชาย"แสบสันต์"ยิ่งกว่าถูกตบ!

อึ้ง หญิงสาวใช้วิธีบอกเลิกแฟนนอกใจแบบ"นิ่ม ๆ" ชนิดทำให้ผู้ชาย"แสบสันต์"ยิ่งกว่าถูกตบ!

อึ้ง หญิงสาวใช้วิธีบอกเลิกแฟนนอกใจแบบ"นิ่ม ๆ" ชนิดทำให้ผู้ชาย"แสบสันต์"ยิ่งกว่าถูกตบ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ว่า หญิงสาวอเมริกันรายหนึ่งได้ใช้วิธีการบอกเลิกแฟนหนุ่มของเธอซึ่งอยู่กันมาเป็นเวลา 2 ปี อย่างแสนนิ่มนวลแต่แสบลึก ผิดจากหญิงทั่ว ๆ ไปที่จะต้องแสดงอาการหึงหวงและระเบิดอารมณ์ร้ายออกมา โดยเธอใช้วิธีบอกเลิกชนิดที่ผู้หญิงหลายคนอาจนำวิธีนี้ไปใช้ได้ หากเจอกรณีแฟนหนุ่ม"นอกใจ"ตัวเอง

หญิงดังกล่าว ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ ได้พบว่า แฟนหนุ่มของเธอนอกใจ หลังจากเข้าไปดูและเจอ"บางสิ่ง"ในเฟซบุ๊คของเขา แต่สิ่งที่เธอปฎิบัติไม่ใช่อาการโวยวายหรือดุด่าว่ากล่าวอย่างรุนแรง หากแต่ใช้ความนิ่ง ทำให้แฟนหนุ่ม ต้องเจ็บปวดกับการแก้เผ็ดอย่างนิ่มนวลของเธอ ด้วยการนำสิ่งของของแฟนหนุ่มไปซ่อน พร้อมกับเล่นเกมส์ทายปริศนาว่าของเหล่านี้อยู่ไหนบ้าง โดยฝ่ายชายอาจจะไม่มีทางจำมันได้เลย

จดหมายโน๊ตของเธอระบุว่า "นี่ ที่รัก เดาซิว่า ใครแอบเปิดเฟซบุ๊คของเขาทิ้งไว้ แล้วมีข้อความจากคนที่ชื่อ"Keisi" ใช่ ก็คุณไงล่ะ แต่ไม่ต้องคิดมากหรอกนะ ฉันไม่ได้ทำลายอะไรเลย จริง ๆ แล้วฉันสุภาพพอที่เก็บของต่าง ๆ ให้คุณ แถมฉันยังคิดเกมส์ให้คุณเล่นด้วย เพราะฉันรู้ว่าคุณชอบมองหาสิ่งต่าง ๆ เช่น ผู้หญิงคนอื่น เอาล่ะ ตอนนี้คุณจะต้องมองหาของ ๆ คุณบ้างแล้ว

เสื้อผ้าของคุณตอนนี้อยู่ที่ ๆ เราเคยพบกันครั้งแรก,วีดีโอเกมส์ของคุณตอนนี้อยู่ที่ ๆ เราจูบกันครั้งแรก,ทีวีของคุณอยู่ที่ ๆ เรา"ได้ไปกันตลอด"ทุก ๆ อย่าง รวมทั้งภาพของเราสองตลอด 2 ปีที่ผ่านมา อยู่ที่บ้านของ"Keisi"!


ขอให้สนุกนะ อ๋อ แล้วแม้ว่าฉันจะไม่ได้ทำลายข้าวของคุณ แต่ฉันไม่รับประกันด้วยนะกับคนอื่นที่ไปเจอ ขอให้"ตามล่า"ของ ๆ คุณอย่างมีความสุขล่ะ

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า จดหมายดังกล่าวถูกนำไปโพสต์ยังเว็บไซต์"Imgur"ซึ่งเป็นเว็บไซต์แชร์ภาพออนไลน์ยอดนิยม และปรากฎว่ามีผู้ชมกว่า180,000 คน โดยมีการแสดงความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนานจากผู้อ่านมากมาย รวมทั้งเช่นว่า"ใครมาลองพนันกันไหมว่า เขาจะเจอทีวีตัวเองไหม"

 

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook