ออม สุชาร์ เซ็กซี่เพราะโตขึ้น

ออม สุชาร์ เซ็กซี่เพราะโตขึ้น

ออม สุชาร์ เซ็กซี่เพราะโตขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ออม กล้าเซ็กซี่เพราะโตขึ้น
มั่นใจแฟนคลับชอบ โว ปีนี้งานดี แต่เรื่องรักกลับเงียบ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ทั้งหนังและละคร สำหรับสาวตัวเล็ก น่ารัก อย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ล่าสุดฉีกภาพสาวแบ๊ว ปรับลุคเซ็กซี่ แบบที่เจ้าตัวยังอึ้ง ซึ่งแฟชั่นที่ถ่ายให้นิตยสาร MiX ฉบับเดือนพฤษภาคมเซทนี้ สาวออม บอกว่าเป็นครั้งแรกที่โชว์ความเซ็กซี่ โชว์ Sex Appeal ขนาดนี้ แต่เจ้าตัวกลับไม่รู้สึกกังวล เพราะคิดว่าตัวเองก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงขึ้น มีหลากหลายอารมณ์หลายมุมมอง

" บรรยากาศถ่ายแบบวันนี้สนุกมากค่ะ ถือเป็นครั้งแรกของออมเลยที่เซ็กซี่ขนาดนี้ แล้วก็ดูโตขึ้นด้วย แต่มันไม่ถึงขนาดที่ว่า เรามาถ่ายแบบเซ็กซี่กันเถอะ ชั้นตั้งใจแล้ว ( หัวเราะ) มันสบายๆ ดูเป็นตัวออมมากกว่า ไม่ได้แรงเกินไป เชื่อว่าหลายคนที่ได้เห็นแฟชั่นเซทนี้หรือติดตามนิตยสาร MiX แม้แต่แฟนคลับออม ต้องตกใจปนประหลาดใจอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกจริงๆ ซึ่งต้องบอกว่ามันยากมากสำหรับออม เซทแรกๆที่ถ่ายยังไม่รู้จะทำยังไงให้มันเซ็กซี่ เครียดมาก ( หัวเราะ) แต่ก็ได้พี่จอร์จ ได้ทีมงาน ทำให้ผ่อนคลายขึ้นและต้องขอบคุณที่ดึงตัวออมออกมาในหลายๆมุมที่ตัวเราเองยังคาดไม่ถึง

เพราะออมเองก็ไม่ได้มีแค่มุมแบ๊วมุมเดียว ก็มีหลากหลายอารมณ์ อยากให้เห็นในมุมที่เปลี่ยนแปลงบ้าง ส่วนเรื่องงานตอนนี้ ก็มีซีรีย์ "รักนี้ชั่วนิรันดร์" เล่นกับพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ เป็นเนื้อเรื่องที่รีเมคจากซีรีส์เกาหลีสุดฮอตอย่าง Autumn In My Heart ซึ่งพี่อนันดาเป็นโปรดิวเซอร์คุมทั้งหมด แล้วก็มีหนังที่ถ่ายไปกับทีมงานฮ่องกง น่าจะใกล้ได้ชมกันแล้ว และก็ละครทางช่อง3 ค่ะ ช่วงนี้ออมเดินทางบ่อยด้วย ทั้งอินเดีย ญี่ปุ่น จีนแต่ก็สนุกค่ะ ทุกงานเป็นโอกาสที่ดีหมดเลย

ส่วนเรื่องความรักก็เงียบสนิทค่ะ ( ยิ้ม ) บางคนนึกว่าออมเป็นดี้ แต่ไม่นะ สาวหล่อก็ไม่ได้มีเข้ามาจีบออมนะ อาจจะเข้ามาชื่นชอบเรา ก็แอบดีใจที่กลุ่มเป้าหมายไม่เหมือนคนอื่น ( ยิ้ม ) แต่แค่พวกเขาได้ดูงานเราก็ดีใจแล้วค่ะ แต่ก็ยังยืนยันว่าชอบผู้ชายค่ะ แต่ก็ยังไม่มีแฟนนะ

สเป็กก็ดูที่นิสัยก่อนค่ะ ออมชอบผู้ชายที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องหล่อมาก ออมดูจากองค์ประกอบหลายอย่าง เช่นสิ่งที่เขาแสดงออกต่อเรา วางตัวกับเรายังไง หรือทัศนคติ ความชอบที่ตรงกับเรามั๊ย ถ้าถามว่าทำไมยังไม่มีความรัก หรือข่าวเกี่ยวกับความรักเลย อาจจะเป็นเพราะออมอยากให้ความรักมีคุณภาพมากกว่า อยากมีตอนที่เราพร้อม เพราะทุกวันนี้ทำงานตลอด หาเวลาว่างมาก เดินทางไปต่างประเทศตลอด รอให้โอกาสเหมาะกับเรื่องของพรหมลิขิตดีกว่าค่ะ ( ยิ้ม ) แต่ก็เปิดนะ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร แค่ตอนนี้สิ่งที่โฟกัสน่าจะเป็นเรื่องงานมากกว่าค่ะ"

 

>>> คลิ๊ก เพื่อชมภาพใหญ่ <<<

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ออม สุชาร์ เซ็กซี่เพราะโตขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook