เป็นไปได้! ผู้ต้องหา"บึ้มบอสตันมาราธอน"กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ มะกัน เพราะ"หล่อ" รุมปกป้องบริสุทธิ์"

เป็นไปได้! ผู้ต้องหา"บึ้มบอสตันมาราธอน"กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ มะกัน เพราะ"หล่อ" รุมปกป้องบริสุทธิ์"

เป็นไปได้! ผู้ต้องหา"บึ้มบอสตันมาราธอน"กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ มะกัน เพราะ"หล่อ" รุมปกป้องบริสุทธิ์"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 13 พ.ค.ว่า บรรดาหญิงสาววัยรุ่นอเมริกันจำนวนไม่น้อยต่างพากันชื่นชอบและประทับใจนายโซการ์ ซาร์เนียฟ ผู้ต้องหาวางระเบิดรายการ"บอสตันมาราธอน"โดยพวกเธอต่างยอมรับผ่านเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์ว่า นายโซการ์เป็นหนุ่มหล่อเหลา พอ ๆ กับ"จัสติน บีเบอร์"และ"แฮร์รี่ สไตล์ส"นักร้องชื่อดัง และถือเป็นขวัญใจของพวกเธอโดยหญิงรายหนึ่งผ่านทวิตเตอร์เผยว่า เธอกำลังคิดจะ"สัก"คำพูดของนายซาร์เนียฟที่เขียนไว้ในทวิตเตอร์ของเขา ก่อนเกิดเหตุว่า"หากคุณมีความรู้และแรงบันดาลใจ สิ่งที่เหลืออยู่คือแค่ลงมือทำ"ส่วนอีกรายถามว่า บรรดา"สาวกจัสติน บีเบ่อร์"อยากจะเห็นนายโซการ์ได้รับการปล่อยตัวเป็นอิสระ และเชื่อว่า"เขาบริสุทธิ์"หรือไม่ ส่วนอีกรายคลั่งถึงขนาดบอกว่า เธอกำลังคิดว่าจะเปลี่ยนศาสนาเป็นอิสลามเพื่อจะได้รู้สึกว่าตัวเองใกล้ชิดกับนายโซการ์ เธอคิดถึงนายโซการ์มาก และเธอไม่คิดว่านี่เป็นเรื่องพิลึก

นอกจากนี้ หญิงวัยรุ่นอีกรายยังบอกว่า เธอคิดว่า โซการ์กำลังคลั่งอยู่ในเรือนจำ และมีแค่หนังสือเป็นเพื่อนเท่านั้น และเธออยากส่งเงินไปให้เขา อยากรู้ว่าใครมีที่อยู่เรือนจำของเขาบ้าง ส่วนอีกรายบอกว่า โซการ์ เพิ่งจะอายุแค่ 19 ปีเท่านั้น เขาไม่สมควรเข้าไปอยู่ในคุกแคบ ๆ ส่วนอีกคนบอกว่า ใครจะตัดสินเธอยังไงก็ช่าง แต่เธออยู่ข้างโซการ์ หนุ่มคนนี้ต้องการคนคอยสนับสนุน ฉันหวังว่าจะได้เจอเขาสักวัน เพราะเขาช่างทำให้ฉันตื่นตาตื่นใจมาก

ขณะเดียวกัน ยังมีการตั้งเฟซบุ๊คหลังเหตุบึ้มบอสตันมาราธอน ชื่อว่า"โซการ์ ซาร์เนียฟ บริสุทธิ์"ซึ่งปรากฎว่า มีผู้ติดตามกว่า 8,000 คน โดยกลุ่มคนเหล่านี้ต่างเชื่อในทฤษฎีสมคบคิดว่าเหตุการณ์บึ้มบอสตันมีเลศนัย และอ้างว่า นายโซการ์เป็นผู้บริสุทธิ์

อย่างไรก็ตาม อัยการรายหนึ่งประจำกรุงวอชิงตัน เผยว่า กระแสดังกล่าวช่างเป็นเรื่องปัญญาอ่อนมาก ๆ และคนพวกนี้กำลังทำให้คดีนี้กลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับอเมริกาที่จะต้องฟื้นสภาพและได้รับการเยียวยาบาดแผลจากผลแห่งการกระทำของนายโซการ์และพี่ชาย และเขาหวังว่า คนเหล่านี้จะใช้สมองคิดว่าอะไรถูกอะไรผิดกันแน่

 

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook