ขายสเปิร์มด็อกเตอร์ จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง

ขายสเปิร์มด็อกเตอร์ จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง

ขายสเปิร์มด็อกเตอร์ จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วิทยาการสมัยใหม่ช่วยให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่เว้นแม้กระทั่งการมีลูก สมัยก่อนคนอยากมีลูกแต่ไม่มีสักทีก็อาศัยวิธีบนบานศาลกล่าว จนกระทั่งตอนนี้ที่การแพทย์ก้าวหน้าไปไกลถึงขนาดสามารถเลือกได้ว่าอยากได้ลูกผู้หญิง ผู้ชาย หรืออยากได้ลูกแฝดไปเลยทีเดียว

ที่พูดถึงนี้ก็คือการผสมเทียมที่อาศัยเชื้ออสุจิหรือสเปิร์ม จากธนาคารอสุจิที่มีอยู่ทั่วโลกนั่นเอง วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีลูกยาก หรือผู้หญิงโสดที่ไม่ต้องการแต่งงาน ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ รวมถึงกรณีของหญิงรักหญิงเข้าไปด้วย เพราะปัจจุบันนี้มีสถิติมาว่าธนาคารอสุจิที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือ แคลิฟอร์เนีย ไครโอแบงค์ (California Cryobank) ประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถจำหน่ายน้ำเชื้อไปได้กว่า 23 ล้านดอลล่าร์ หรือประมาณ 700 ล้านบาท และยังส่งออกไปอีก 60 ประเทศทั่วโลก!

แต่นั่นไม่ได้การันตีว่าหนุ่มอเมริกันจะเจ๋งกว่าชาติอื่นๆในโลก แต่เพราะคุณภาพและการควบคุมการส่งออกรวมถึงการรักษาอสุจิไว้ให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสม อีกทั้งยังต้องตรวจสอบคุณสมบัติของผู้บริจาคอย่างละเอียดย้อนกันไป 3 ชั่วคนจึงทำให้มั่นใจว่าเริ่ดแน่นอน แถมยังสามารถเลือกได้อีกว่าอยากได้อสุจิของชายหนุ่มแบบไหน ทั้งการศึกษา หน้าที่การงาน ความสูง น้ำหนัก อย่างเช่นถ้าเป็นระดับด็อกเตอร์จะสามารถทำเงินได้ถึง 500 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 15,000 บาท เทียบกับผู้ชายธรรมดาๆจบปริญญาตรีที่มีราคา 60 ดอลล่าร์ หรือ 1,800 เท่านั้น และตอนนี้ขอบอกว่ายังมีความต้องการอสุจิอีกมากกว่า 80 ล้านยูนิตจากจำนวนผู้มีลูกยากทั่วโลก หนุ่มไทยคนไหนมั่นใจในตัวเองก็เชิญไปบริจาคเลย.....

 

ที่มา dailymail.co.uk
เรียบเรียง Chalida Singwatanapaijit

 

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook