5 อันดับปกนิตยสารสุดซี๊ดดดด ของเดือนเมษายน

5 อันดับปกนิตยสารสุดซี๊ดดดด ของเดือนเมษายน

5 อันดับปกนิตยสารสุดซี๊ดดดด ของเดือนเมษายน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านไปแล้วนะครับ กับเดือนที่คาดว่าความร้อนของอากาศในบ้านเรา จะร้อนแรงมากที่สุด ซึ่งก็ร้อนจริงๆตามคาดเลยครับ แต่ก็ยังต้องขอขอบคุณสายฝนที่ยังช่วยโปรยปรายลงมาให้พอดับร้อนกันได้บ้าง แต่สายฝนคงยังยังได้แค่ความร้อนแรงของอากาศนั่นแหละครับ คงยับยั้งความร้อนแรงของแผงหนังสือบ้านเราไม่ได้เท่าไร ถึงเดือนนี้ จะมีดาราออกมาถ่ายปกเซ็กซี่ไม่เยอะเหมือนเดือนที่แล้ว แต่!!! พอออกมาแต่ละคนแล้ว เรียกได้ว่า ได้เช็ดน้ำ.......ลายกันไปหลายวันเลยล่ะครับ ถึงจะน้อย แต่ก็เต็มไปด้วยคุณภาพ

5. ชาช่า - อริต์ตา รามณรงค์ (ดิฉัน)

เรียกได้ว่าเป็นเซ็กซี่รุ่นเล็กก็น่าจะได้นะครับ ถึงจะรุ่นเล็ก แต่ภาพที่ออกมา ไม่เล็กเลยนะครับ ถึงจะไม่ได้ดูเซ็กซี่มากมาย แต่ก็ทำได้ดูน่ารักสมวัย ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินอายุ ชุดว่ายน้ำที่ใช้ ก็เน้นแนวน่ารักๆ เหมือนใส่ไปเล่นน้ำแกงค์สาวๆ ดูเป็นกันเอง เอาเป็นว่า ใครชอบเซ็กซี่ใสๆ น่ารักๆ ไม่ควรพลาดครับ


4. ใหม่ สุคนธวา (Rush)

ถัดจากน้องชาช่ามา คราวนี้ก็เรียกได้ว่า ข้ามรุ่นทีเดียว เพราะจากนี้ไปจะมีแต่ความสะบึม แล้วนะครับ และความสะบึมที่ถูกจัดว่าร้อนแรงในเดือนนี้ ก็คงไม่พ้น ความสะบึมจาก ใหม่ สุคนธวา เธอดูห่างหายไปนานมากครับ กับการถ่ายปกเซ็กซี่ ไม่รู้ว่าไปบ่มเพาะความเซ็กซี่มาหรือเปล่า เพราะช่างเซ็กซี่เหลือเกิน อกเป็นอก เอวเป็นเอวจนบิกินี่ดูเล็กลงไปในทันตา แต่บิกินี่ยังจิ๊บๆ เมื่อเจอท่าปิดเต้าจากอุ้งมือน้อยๆ เข้าไป หัวใจผมแทบวายครับ ไม่รู้มันจะปิดอยู่หรือเปล่า เพราะขนาดมันช่างต่างกัน จนอยากจะเอามือน้อยๆ ของผมหนึ่งข้างไปช่วยปิดให้ซะเหลือเกิน
.........แล้วมือที่เหลืออีกข้างทำอะไร............ถือพัดไงครับ อากาศมันร้อนน

3. แตงโม ภัทรธิดา (MAXIM)

สมกับความเป็นแตงโมจริงๆ ครับ ไมว่าจะข้างหน้า ไม่ว่าจะข้างหลัง หลังเนียนๆของเธอ ที่เห็นแล้วอยากจะไปถูน้ำแข็งให้ ทั้งทรวดทรงองเอว ที่เห็นแล้วก็เกิดอาการอยาก.....อยากกินน้ำครับ ร้อนมาก! ทั้งเสื้อผ้าที่เล่นปิดนิด เปิดหน่อย พอให้ได้ลุ้นๆ จนแทบอยากจะเข้าไปเล่นซ่อนหาด้วย แววตาดูน่ารัก แสนซุกซนที่เธอส่งมา ล้วนทำให้ชายต่างๆ เคลิ้มจนไหล........น้ำลายไหลครับ

2. แตงโม ภัทรธิดา (Pheromone)

ห๊ะ! แตงโมอีกแล้ว เธอจะ HOT อะไรปานนั้น ถึงจะขึ้นปกถึง 2 ปก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความแซบของเธอลดลงไปเลยแม้แต่น้อย แถมยังเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆลงไปอีกด้วย การถ่ายภาพ การโพสท์ท่า ก็ทำออกมาได้ดูเป็นธรรมชาติ ดึงความเซ็กซี่ของแตงโมออกมาได้ดีมากๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เซ็กซี่จนถึงขึ้นซี๊ด แต่ก็เรียกได้ว่า มองกี่ที กี่ทีก็ไม่เบื่อเลยครับ

1. เอมมี่ มรกต (Image)

เดือนนี้ทั้งเดือน ไม่มีความเซ็กซี่ของใครที่เป็น Talk Of The Town ได้เท่า เอมมี่ มรกต อีกแล้ว แค่ภาพที่ทำการโปรยออกมา ก็สร้างความซี๊ดซ๊าดไปได้ทั่วทุกหัวระแหงแล้ว เอาจริงๆ ผมสำลักในความเซ็กซี่ของเธอตั้งแต่ทอนบนแล้วล่ะครับ ก็เพราะเธอเล่นเปลือยท่อนบนแล้วยืนเอาท่อนแขนพาดไว้เพื่อปิดส่วนสำคัญของเธอ ท่อนล่างก็มีกางเกงในตัวจิ๋วเอาไว้ให้พอใจสั่นๆ นี่ยังไม่พูดถึงภาพอื่นได้ได้นะครับ ในเล่มนะครับ ที่ล้วนแล้วแต่เซ็กซี่สุดๆ ถึงอกถึงใจกันทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นท่านอน ท่ายืน ท่าเดิน จะกี่ท่า กี่ท่า ก็น่าฟัดไปหมด ให้ตายเถอะ ขอจบแค่นี้แล้วกันครับ มือไม้ไม่ว่าง สั่นไปหมดแล้วทั้งตัวแล้ว ................... ไม่มีอะไรครับ แค่มันร้อน อิอิ

 

ขอบคุณภาพจาก Magazinedee.com

 

>>> ดูภาพเซ็กซี่ทั้งหมด คลิ๊ก <<<

 

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ 5 อันดับปกนิตยสารสุดซี๊ดดดด ของเดือนเมษายน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook