รักอลหม่าน ชายเป็นหญิง หญิงเป็นชาย

รักอลหม่าน ชายเป็นหญิง หญิงเป็นชาย

รักอลหม่าน ชายเป็นหญิง หญิงเป็นชาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักบนโลกเรานี้ก็ดูแปลก และเล่นตลกอะไรกับเราได้หลายๆอย่างนะครับ ดูอย่างคู่นี้ซิครับ มองดูผ่านๆ ก็คงดูว่า ไม่มีอะไรแปลกไปจากคู่รักธรรมดาใช่ไหมล่ะครับ ตอนแรก Sanook! MEN ก็คิดแบบนั้น แต่จริงๆ นี่แหละครับที่แปลก เพราะเขาล้วนแปลงเพศกันมาแล้วทั้งคู่

โดยคู่รักแปลงเพศชาวอังกฤษคู่นี้ ทั้งคู่มีนามว่า Helen Morfitt อายุ 56 และ Felix Laws อายุ 46
Helen Morfitt แต่เดิมเธอเป็นชายมาก่อน เคยแต่งงานมาก่อนหน้านี้ถึง 3 ครั้งและเคยมีลูกมาแล้วด้วยกันถึง 8 คน ก่อนที่เธอจะตัดสินใจแปลงเพศของเธอเป็นผู้หญิง
ด้านของ Felix Laws แต่เดิมเขาเคยเป็นผู้หญิงมาก่อน เคยแต่งงานมาแล้ว 1 ครั้ง ตอนอายุ 21 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ตอนนี้ก็ได้อยู่กับพ่อของพวกเขา เขาบอกว่า "ฉันรู้ว่าฉันอยากเป็นชายมาตั้งแต่อายุ 8 ปี เพื่อนเด็กผู้หญิงของฉันชวนไปเล่นตุ๊กตา แต่ฉันก็ไม่ได้สนใจ แต่กลับอยากปีนต้นไม้ และไปเล่นฟุตบอลมากกว่า"

เขาและเธอพบกันเมื่อตอนปี 2008 และอยู่กินแบบสามี-ภรรยา กันมาจนถึงทุกวันนี้ โดยที่ทั้งสอง ผ่านการแปลงเพศเป็นเพศตรงข้ามกันเรียบร้อยแล้ว พวกเขายังบอกอีกว่า ถึงแม้จะเคยแต่งงานกันมาก่อนหน้านี้ แต่ในเวลานี้นี่คือความจริงที่สุด เพราะพวกเราได้อยู่ในเพศที่แท้จริงของพวกเราแล้ว

 

ที่มา dailymail.co.uk

 

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ รักอลหม่าน ชายเป็นหญิง หญิงเป็นชาย