'บิล เกตส์' แจกเงิน 3 ล้าน พัฒนาถุงยางอนามัย

'บิล เกตส์' แจกเงิน 3 ล้าน พัฒนาถุงยางอนามัย

'บิล เกตส์' แจกเงิน 3 ล้าน พัฒนาถุงยางอนามัย
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

คุณคิดว่าถุงยางอนามัยที่เราใช้กันอยู่ในทุกๆวันนี้มันดูธรรมดาๆ หรือปล่าวครับ? บางคนอาจคิดว่า หากเพิ่มฟังก์ชั่น โน่น นี่ เข้าไปก็คงจะทำให้การใช้ดูน่าสนุกขึ้น แต่ก็คงทำได้แค่คิดเท่านั้นครับ เพราะ ถ้าเราไม่อยากติดโรค เราก็ต้องใช้ถุงยางอันแสนธรรมดาๆ ที่ผลิตขายอยู่ตามท้องตลาดอยู่ดี อีกทั้งความคิดของใครหลายๆ คนอาจคิดว่า การใส่ถุงยางอนามัยนั้นเป็นเรื่องน่าเบื่อ ไม่สนุก คนที่คิดแบบนี้ก็ติดโรคต่างๆ กลับมามากมาย 

ขอให้ทนรอนวัตกรรมใหม่ๆของถุงยางอนามัยกันอีกนิดนะครับ เพราะตอนนี้ เจ้าพ่อซอฟแวร์ Microsoft อย่าง บิล เกตส์ กำลังมีโครงการสำหรับการพัฒนาต่อยอดถุงยางอนามัยใหม่ โดยให้ทุน 100,000 – 1,000,000 เหรียญสหรัฐฯ (3ล้านกว่าบาท) สำหรับไอเดียที่เข้าตากรรมการ

โครงการนี้ เป็นของ มูลนิธิ Bill & Melinda Gates Foundation โดยโครงการนี้ ต้องการให้ผู้ชายใช้ถุงยางอนามัยกันให้มากขึ้น และต้องทำให้ความสุขทางเพศขณะใส่ถุงยางอนามัยนั้นเพิ่มขึ้นอีกด้วย ไอเดียที่ส่งนั้น ต้องใช้ได้จริงและ ต้องสามารถตรวจสอบและทดลองได้จริง ว่าป้องกันการตั้งครรภ์  และ การแพร่เชื้อโรคต่างๆ  มิฉะนั้นแล้วไอเดียจถูกคัดออกทันที ใครมีไอเดียแปลกๆ ก็ลองส่งไปได้ที่  GrandChallenges.org นะครับ

บิล เกตส์ นอกจากจะรวยแล้ว ยังใจบุญจริงๆ โครงการดีๆแบบนี้ น่าส่งเสริมครับ

 

................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่