The Number That Changed Everything ฉลองก้าวสู่ 150 ปี ยีนส์ Levi’s® 501

The Number That Changed Everything ฉลองก้าวสู่ 150 ปี ยีนส์ Levi’s® 501

The Number That Changed Everything ฉลองก้าวสู่ 150 ปี ยีนส์ Levi’s® 501
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2023 นี้ Levi’s® (ลีวายส์) ครบรอบ 150 ปี Levi’s® 501 ยีนส์ไอคอนระดับโลก ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน หนึ่งในไอเท็มสไตล์ที่คงทนที่สุดในโลก ที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ ยีนส์ยุค ‘90s ที่ทุกคนต้องมีใส่ ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กระดุมหมุดตอก button fly, ทรงขาตรง และ แถบสีแดงที่กระเป๋าด้านหลังขวา เป็นพิมพ์เขียวพื้นฐานงานออกแบบของ 501® ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามช่วงเวลา วัฒนธรรม และ กระแสในแต่ละยุคสมัย

เพื่อเป็นการฉลองอดีต ปัจจุบัน และ อนาคต ของเดนิมไอคอนระดับโลกอย่าง 501® นี้ Levi's® ได้คัดเลือกตัวแทนบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ต่อ Levi's® 5 คน มาร่วมทำแคมเปญ 501®: The Number That Changed Everything ผู้ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลในวงการด้านต่าง ๆ และเป็นผู้ที่มีจิตวิญญาณต่อ 501® อย่างแท้จริง จากจุดเริ่มต้นที่ได้สัมผัส Levi's® และได้เปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ด้วยการนำเสนอสไตล์และเอกลักษณ์ของตัวเองผ่าน 501® Original, กางเกงยีนส์ และ กางเกงขาสั้น 501® ‘90s และ 501® วินเทจจาก Levi’s® ​​Secondhand  พวกเขาเหล่านี้ ได้แก่ Barbie Ferreira (บาร์บี้ เฟอร์เรรา) นางแบบและนักแสดง ผู้ฉีกวงการในฐานะนักแสดงไซส์บวก โด่งดังจากซีรีย์อเมริกันยอดฮิต Euphoria A$AP Nast (เอแซ็พ นาสท์) แรปเปอร์ และนักแต่งเพลง แห่ง A$AP Mob และยังเป็นผู้มีอิทธิพลทางด้านสตรีทแฟชั่น Hailey Bieber (ไฮลี่ บีเบอร์) นางแบบ และ ยูทูเบอร์ชื่อดัง Peggy Gou (เพกกี กู) ดีเจ โปรดิวเซอร์ ชาวเกาหลีใต้ที่โด่งดังในเบอร์ลินและเป็นไอคอนทางวัฒนธรรม และ Marcus Rashford (มาร์คัส แรชฟอร์ด) นักฟุตบอลชาวอังกฤษและนักเคลื่อนไหวทางด้านสิทธิในเยาวชน

สำหรับ Levi’s® (ลีวายส์) ในประเทศไทย ภายใต้การบริหารแบรนด์จากบริษัทแม่อย่าง ลีวาย สเตราส์ แอนด์ โค  (Levi Strauss & Co.)  ได้ร่วมเตรียมฉลองการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 150 ของ Levi’s® 501 โดยจัดงาน 501® Day เพื่อร่วมเผยแพร่เรื่องราวการเดินทาง และ ความสำเร็จของ Levi’s® 501 ตลอดกว่าศตวรรษที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้คัดเลือกบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ และมีอิทธิพลแง่มุมต่าง ๆ เป็นตัวแทนของ Levi's® ในประเทศไทย ได้แก่ แพรี่ พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ ยูทูบเบอร์ และผู้มีอิทธิพลในการเปลี่ยนแปลงวงการผ้าไหมไทย ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 ตัวแทนบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ต่อ Levi's ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทางด้านความยั่งยืน และยังเป็นศิลปินที่ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานบนยีนส์ Levi’s ตัวเดียวของโลกในแคมเปญ The Traveling 501® October 29 ศิลปินรุ่นใหม่ ตัวแทนบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ต่อ Levi's  ทางด้านศิลปะ และ วี วิโอเลต วอเทียร์ นักร้อง นักแสดง ตัวแทนบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ต่อ Levi's ทางด้านดนตรี   

การกลับมาอยู่ในกระแสอีกครั้งของ Levi’s® ในประเทศไทย ที่ยังคงครองใจคนรักยีนส์ ตั้งแต่ยุค ‘90s จนถึงปัจจุบัน กับการเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของ Levi’s® ที่มีความทันสมัยมากขึ้น เพื่อพุ่งเป้าเจาะกลุ่มผู้บริโภค Gen Z พร้อมเพิ่มสีสันให้ทุกวัยโดยเฉพาะผู้หญิงได้เข้าถึงเอกลักษณ์ของความเป็น Levi’s® แต่ยังคงโดดเด่นด้วยรูปทรงวินเทจ หวังเปิดประสบการณ์ให้สายแฟชั่นรุ่นใหม่ได้เข้าถึงยีนส์วินเทจ  และแอคเซสเซอรี่แนว comfy style  ให้สนุกสนานกับการ มิกซ์ แอนด์ แมช กับการแต่งตัวในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ Levi’s® ในประเทศไทย ยังเปิดโปรเจกต์ใหม่ Tailor Shop Service ภายในร้านค้าเพื่อให้บริการลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้ากับ Levi’s® หรือ ลูกค้าที่มียีนส์ Levi’s® อยู่แล้ว สามารถเข้ารับบริการ customize ประเภทต่าง ๆ กับค่าใช้จ่ายที่สมเหตุผล และเตรียมพบกับอีกหลาย ๆ โปรเจกต์ที่ Levi’s® กำลังจะปล่อยออกมาให้เอาใจคนรัก Levi’s®  ให้ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ตลอดทั้งปี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook