เปิดตัวร้านมงต์บลองค์ใหม่เต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิดบูธีค NEO

เปิดตัวร้านมงต์บลองค์ใหม่เต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิดบูธีค NEO

เปิดตัวร้านมงต์บลองค์ใหม่เต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิดบูธีค NEO
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มงต์บลองค์ (Montblanc) หนึ่งในธุรกิจระดับหรูจากเครือบริษัทริชมอนด์ ลักซ์ชัวรี ( RICHEMONT LUXURY ) เปิดตัวร้านมงต์บลองค์ ปรับปรุงใหม่เต็มรูปแบบที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว นำเสนอภายใต้แนวคิดบูธีค NEO

NEO หรือ The Maison of Fine Lifetime Companions ถือเป็นบูธีคคอนเซ็ปต์ที่มงต์บลองค์ตั้งใจสื่อสารผ่านการแสดงออกถึงความหรูหราอย่างแท้จริง ภายใต้บรรยากาศที่ชวนดึงดูดใจและผ่อนคลาย ซึ่งคิดค้นคอนเซ็ปต์โดยนักออกแบบ Noé Duchaufour-Lawrance ร้านมงต์บลองค์แห่งนี้มีความภูมิใจอย่างยิ่งในฐานะที่ได้สร้างสรรค์ผลงานอันเกิดจากความเชื่อมั่นและความทุ่มเทของสุดยอดช่างฝีมือ ถ่ายทอดทักษะการประกอบชิ้นส่วนที่นำเสนอคุณค่าและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มงต์บลองค์

ภายในร้าน Montblanc Neo2 เต็มไปด้วยสินค้าสุดหรูที่ตั้งใจประดิษฐ์ขึ้นจากทักษะช่างฝีมือทำมือหลายรายการ มีทั้งเครื่องเขียน นาฬิกา และเครื่องหนัง โดยเมื่อก้าวเท้าเข้าไปในร้าน สิ่งแรกที่เห็นคือการจัดวางสินค้าบนชั้นที่สอดคล้องกันอย่างกลมกลืนทั่วทั้งพื้นที่ แวดล้อมภายในร้านด้วยหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ให้ความรู้สึกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ในเชิงภาพและตอบโจทย์เรื่องความสมบูรณ์แบบ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้จากประเทศอิตาลีและอุปกรณ์ทองเหลืองขัดเงา แต่งแต้มพื้นที่ด้วยผนังสีเบจเพิ่มความหรูหรา ให้ความรู้สึกสบายและอบอุ่น พร้อมกับแบ่งโซนเป็นสัดส่วนเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าชิ้นโปรด การออกแบบภายใต้แนวคิดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงถึงรากเหง้าของมงต์บลองค์ที่หยั่งรากลึกมายาวนาน สะท้อนให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับงานฝีมือที่มีมานานกว่าศตวรรษ

นอกจากการปั๊มลายนูนสำหรับสินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กแล้ว ผู้ที่สนใจยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสินค้ารายการอื่นๆ อาทิ นาฬิกามงต์บลองค์ เครื่องเขียน และเครื่องหนังที่ออกแบบมาอย่างประณีตได้ที่ร้านแห่งนี้ พร้อมคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ที่พร้อมมาให้เลือกตลอดทั้งในปีนี้

ร้านมงต์บลองค์ Neo2 ที่ปรับปรุงใหม่พร้อมเปิดโอกาสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานฝีมือได้มาสัมผัสความพิเศษได้แล้วที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 ในส่วนโซนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ติดกับประตูทางออกชั้น 1 ซึ่งสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าห้าแยกลาดพร้าวได้อย่างสะดวก เวลาทำการระหว่าง 10.00 น. – 22.00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook