ยูนิโคล่เปิดตัว UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

ยูนิโคล่เปิดตัว UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

ยูนิโคล่เปิดตัว UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยูนิโคล่ เปิดตัว UNIQLO and JW ANDERSON คอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 วางจำหน่ายวันที่ 18 มีนาคม 2565 คอลเลคชันนี้เป็นการร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าจากกรุงลอนดอน ที่เปี่ยมล้นด้วยแฟชั่นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ถ่ายทอดวัฒนธรรมริมชายฝั่งและการเดินเรือล้ำค่าของสหราชอาณาจักร ที่เป็นแรงบันดาลใจหลักภายใต้คอนเซ็ปต์ “At Home with the Sea” คอลเลคชันนี้จะตีความคำว่าเรียบง่ายแบบใหม่ในคุณภาพเสื้อผ้าตามปรัชญา LifeWear (ไลฟ์แวร์) ผนวกเข้ากันความประณีตที่ขี้เล่นของ JW ANDERSON

โจนาธาน แอนเดอร์สัน ดีไซน์เนอร์แห่งแบรนด์ JW ANDERSON กล่าวว่า “ทะเลเป็นสถานที่ที่สำคัญต่อชีวิตของผมตั้งแต่เด็ก ทะเลจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจของคอลเลคชันนี้ และผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์ชายทะเลมากขึ้น”

ไลน์อัพของคอลเลคชันนี้ประกอบด้วยเสื้อเชิ้ต หมวก ถุงเท้าที่มีการเย็บสไตล์เรือใบในสีสันสดใส รวมถึงชุดเดรสและเสื้อพาร์กาสไตล์ยอร์ชที่เปล่งประกาย ตัดกันโทนสีน้ำเงินของทะเลและท้องฟ้า การออกแบบเสื้อผ้าในคอลเลคชันนี้ยังคำนึงถึงฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆ อาทิ เนื้อผ้าตาข่าย และกันน้ำ (Water Repellency) และความเป็นเอกลักษณ์ของยูนิโคล่ ผสานกับองค์ประกอบที่บ่งบอกถึงตัวตนของ JW ANDERSON อย่างการเย็บผ้าหลายชิ้นเข้าด้วยกัน (Patchwork) หรือ ทรงที่ไม่สมมาตร (Asymmetry) เพื่อตอบโจทย์ความสบายและดีไซน์ที่ไม่จำเจ

โทนสีและขอบของเสื้อผ้าในคอลเลคชันนี้จะเพิ่มสัมผัสของความแตกต่างในโทนสีธรรมชาติ รวมถึง สีน้ำเงินมหาสมุทร สีเบจจากทราย และโทนสีแดงและสีเขียวสดใส สำหรับลุครีแล็กซ์ไว้เดินชิลล์ๆ ที่ชายทะเล

 

สินค้าในคอลเลคชั่น UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ไลน์อัพของคอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วย 12 ไอเทมสำหรับผู้หญิง 10 ไอเทมสำหรับผู้ชาย และแอคเซสเซอรี่อีก 4 ไอเทม

คอลเลคชั่นภายใต้ความร่วมมือล่าสุดนี้ ถูกออกแบบมาจากธีม “British classics. Designed for life today.”  โดยเป็นการผสมสานระหว่างดีไซน์อันล้ำสมัยที่ JW ANDERSON ได้บุกเบิกและนำเข้ามาให้วงการแฟชันแบบดั้งเดิมของชาวอังกฤษให้เป็นที่รู้จัก บวกกับพันธกิจของยูนิโคล่ในการรังสรรค์เครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกคน ทุกโอกาส ใช้งานได้อย่างดี และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้สวมใส่

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ยูนิโคล่เปิดตัว UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook