Stop! In the Name of Sex

Stop! In the Name of Sex

Stop! In the Name of Sex
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Stop! In the Name of Sex
Text : กั๋ง ปืนโต

ผายลมไม่สมฤดี
อาการแบบนี้มักเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว ด้วยความเคยชิน ผู้ชายจึงเป็นเพศที่มีโอกาสผายลมได้มากกว่าเพศหญิง ลองนึกสภาพว่าผู้ชายแมนล่ำบึกอย่างคุณ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับสาวสุดที่รักอยู่ แล้วจู่ๆ ก็มีเสียงลึกลับเกิดขึ้น ที่สำคัญมันไม่ได้มาเพียงแค่เสียง แต่กลับส่งกลิ่นชวนหลีกหนีออกมาด้วย งานนี้รับรองว่าแค่คำว่าขอโทษคงไม่เพียงพอ จะไปโทษหมาหรือแมวก็ไม่ได้ เพราะมีกันอยู่เพียงแค่สองเรา คราวหน้าคราวหลังระวังไว้หน่อยนะครับ

โบราณเรียกพี่
อารมณ์ดีไม่ใช่สิ่งผิดหรอกครับ แต่ขณะที่กำลังเริงร่ากับคนรักที่สุขสมอยู่บนเตียง หนุ่มบางคนอาจจะคิดว่าน่าจะเสริมสร้างบรรยากาศด้วยการปล่อยประโยครุ่นคุณปู่ออกไป อย่าง ‘มาหาป๋าหน่อยสิจ๊ะหนู ยอดพธูของพี่' หรือ ‘ว่าไงจ๊ะแม่ยอดยาหยี สุดชีวีนี้พี่พลีเพื่อน้อง' คำพูดรุ่นดึกเหล่านี้ควรเก็บไว้เล่าในวงเหล้าน่าจะเรียกเสียงฮาได้มากกว่า

เรียกชื่อผิด คิดจนตัวตาย
หากเป็นบนท้องถนนทักคนผิด เรียกชื่อผิดคงไม่เท่าไร แต่หากบทรักกำลังอยู่ในช่วงไคลแมกซ์แล้วชื่อที่เอ่ยออกมาไม่ตรงกับคนที่อยู่ด้วย งานเข้าสิครับคราวนี้ ไม่ว่าชื่อที่คุณเอ่ยจะธรรมดาสากลแค่ไหน จะน้องแอน น้องมด น้องฝัน น้องก้อย ก็ตาม สุดท้ายแล้วรับรองน้องบรรลัยถามหาชัวร์ๆ

รุกฆาตที่บาง...ว้า
เมื่อถึงคราวที่ต้องบุกในเกมรัก คุณคงไม่ต้องหันมาถามหาใครว่าถึงเวลาแล้วหรือยัง แต่บางครั้งการบุกรุกล้ำไม่ดูตาม้าตาเรือ ก็มีสิทธิ์ทำให้รักล่มได้เหมือนกัน ช่วงที่คุณเธอกำลังได้อารมณ์จนอยากให้คุณบิ้วอีกสักหน่อย แต่คุณดันไม่รู้ใจ บอกรุกฆาตไป น่าเสียดายเพราะอีกฝ่ายกำลังจะได้ที่ แทนที่เซ็กซ์หนนี้จะพาไปถึงบางรัก กลับกลายทำได้แค่บาง...ว้าแทน

นักสะสมหรือนักหมักหมม
ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสะสมและหมักหมมของตัวเองไว้อย่างนั้น เสื้อผ้าใส่แล้วใส่อีก กางเกงบางคนเอามาตั้งโชว์ได้เลย อันนี้ยังรวมไปถึงการสะสมขี้ไคลต่างๆ ตามซอกคอ ซอกหู และซอกหลืบต่างๆ ที่ไม่เคยถูกถูหรือทำความสะอาดเลย รับรองต่อให้หน้าตาดีแค่ไหน แต่เปิดมาเขรอะขนาดนี้ สาวๆ ร้องยี้แน่นอน

หลงทางเสียเวลา หลงตัวเองสิเหลือทน
คนเราเกิดมาหน้าตายศถาบรรดาศักดิ์ไม่เท่ากัน ลาภ ดี มี จน แล้วแต่เวรแต่กรรมที่ทำมา บางคนชาตินี้โชคดีหนักหนารูปหล่อ พ่อรวย ไอ้ที่พ่อให้มาก็ไม่ใช่น้อย เรียกว่าครบเครื่องเรื่องรัก แต่นอกจากภายนอกที่ดูดี ข้างในกลับไม่มีอะไร เพราะคิดว่าดีเสียทุกอย่าง จึงไม่เคยใส่ใจคนอื่นว่ารู้สึกอย่างไร เซ็กซ์ที่มีขอเพียงแค่ตัวเองสุขใจก็เท่านั้น แถมบางทียังคิดว่าตัวเองทำได้ดีและเจ๋งสุดๆ อย่างนี้รับรองไม่ว่าจะหล่อล้นเมือง รวยล้นฟ้า ก็ไม่น่าจะรอดเรื่องบนเตียง

นอนนิ่งเป็นกิ่งไม้
เซ็กซ์จะสมบูรณ์แบบได้ต้องเป็นเพราะสองคนร่วมแรงร่วมใจกัน แต่หากคุณเป็นประเภทแข็งทื่อเป็นก้อนหิน นอนอ้าซ่ากางแขนกางขา ปล่อยให้คู่รักของคุณทำอยู่ฝ่ายเดียวจนเสร็จ รับรองไม่ต้องให้หมอลักษณ์มาฟันธงก็บอกได้เลยว่า รักของคุณงวดนี้ไม่ยืนยาวแน่นอน

ท่าเดียวไร้คนเหลียวแล
ท่าพื้นฐานของคนส่วนใหญ่ก็คือ ท่ามิชชั่นนารี ที่ผู้หญิงนอนหงาย แล้วผู้ชายอยู่ด้านบน หากใช้เป็นครั้งคราวก็ยังพอทำเนา แต่หากใช้อยู่ท่าเดียว ชีวิตนี้คงเหมือนกินแต่กะเพราไข่เจียวอยู่ทุกวัน น่าเบื่อ

เล่นแบบเจ็บๆ แตกทั้งใบ หัวใจชั้น
ท่วงท่ารักที่ดูรุนแรงอาจเสริมสร้างความสุขสมให้กับบางคน แต่หากรุนแรงไป คงมีแต่คนส่ายหน้าหนี ยิ่งถ้ากระแทกกระทั้นอย่างไม่บันยะบันยังด้วยแล้ว คอนเฟิร์มได้เลยว่าครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายอย่างแน่นอน เพราะไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบความรุนแรงแน่นอน อันนี้รวมถึงการขบ กัด บีบ หรือกอดรัดแบบรุนแรงด้วย คอนเฟิร์ม

เมาไม่หลับ...ยังกลับมาหลอน
แอลกอฮอล์ทำให้เลือดลมสูบฉีดได้ดีและยังมีส่วนกระตุ้นอารมณ์ทางเพศอีกด้วย แต่ถ้าเล่นดื่มกันเป็นเทน้ำลงท่าก็คงไม่ไหว เพราะหากเมาแล้วคงไม่มีปัญญาที่จะควบคุมสติให้รักบนเตียงครั้งนี้เป็นรักที่ดีได้ ดีไม่ดี อาจจะขาดสติทำอะไรที่ไม่คาดคิดออกไป จนทำให้สิ่งเหล่านั้นกลับมาหลอกหลอนคุณอีกก็ได้นะ แล้วอย่ามาหาว่า...กั๋งไม่เตือน

 

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook