Maurice Lacroix เผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของ AIKON รับปี 2022

Maurice Lacroix เผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของ AIKON รับปี 2022

Maurice Lacroix เผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของ AIKON รับปี 2022
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับตั้งแต่ที่ มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) ได้เปิดตัวแนะนำนาฬิกา ไอคอน (AIKON) อย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 2016 แบรนด์นั้นยังไม่เคยหยุดนิ่งที่จะรับฟังเสียงและความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งเดินหน้าคิดค้นและสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ ซึ่งนำมาสู่การเผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของนาฬิกาไอคอนิครุ่นนี้เสมอ เช่นเดียวกับในวันนี้ ที่คอลเลคชั่น ไอคอน ล้วนเติมเต็มความสมบูรณ์และรุ่มรวยไปด้วยเสน่ห์จากความหลากหลายแห่งสีสัน ความสลับซับซ้อน รวมถึงขนาด และเหมือนดั่งที่เหล่านักกีฬาอาชีพนั้นต่างต้องมุ่งมั่นกับการเดินหน้าเสมอ ด้วยเคล็ดลับความสำเร็จของพวกเขานั่นคือการไม่เคยยอมแพ้  ซึ่งเป็นคุณลักษณะเดียวกันที่สะท้อนผ่าน มอริส ลาครัวซ์ ด้วยวิถีอันแสนเรียบง่าย ที่บริษัทสวิสซึ่งเดินหน้าเติบโตแห่งนี้ไม่เคยหยุดนิ่งเช่นกัน  

 

สร้างสรรค์ขึ้นบนความสำเร็จของคอลเลคชั่นเรือนเวลา ไอคอน ออโตเมติก (AIKON Automatic) ที่ มอริส ลาครัวซ์ ได้ขยายครอบครัวนาฬิกาของแบรนด์ด้วยการต้อนรับสมาชิกใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่นในรุ่น 39 มม. ที่วันนี้มาพร้อมกับตัวเลือกของหน้าปัดสีเขียว หรือการเผยโฉมหน้าปัดสีเขียวนี้เป็นครั้งแรกในเวอร์ชัน 42 มม. เช่นเดียวกันกับหน้าปัดสีโรเซ่ (rosé) ที่ได้พิสูจน์มาแล้วถึงการได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเวอร์ชั่นตัวเรือน 39 มม. ที่ในวันนี้ยังพร้อมนำเสนอคู่มากับรุ่นขนาดใหญ่กว่าใน 42 มม. 

             

พร้อมทั้งระบบสาย อีซี สแตรป เอ็กซ์เชนจ์ (Easy Strap Exchange system) ของ ไอคอน ที่ตอบสนองสไตล์และมอบความพึงพอใจให้กับผู้สวมใส่ผลงานรุ่นนี้มานานนับหลายปี ซึ่งมอบโอกาสให้เจ้าของเรือนเวลานั้นสามารถเลือกเปลี่ยนสลับระหว่างสายนาฬิกาโลหะกับสายหนัง หรือสลับระหว่างสายหนังกับสายโลหะได้เองอย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่จำเป็นใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมือช่วยใดๆ เพิ่มเติม และในวันนี้ มอริส ลาครัวซ์ ได้สร้างความหลากหลายของสายนาฬิกาขึ้นอีกครั้ง โดยการเปิดตัวแนะนำตัวเลือกของคอลเลคชั่นสายแบบใหม่ที่ทำจากยาง เอฟเคเอ็ม (FKM) ซึ่งเป็นยางเกรดพิเศษเฉพาะสำหรับส่งมอบความยืดหยุ่นได้อย่างเหนือล้ำยิ่งกว่าสายนาฬิกายางทั่วไป และมอบซึ่งผลลัพธ์ของความสะดวกสบายสำหรับสวมใส่บนข้อมือ นอกจากนี้ ยาง เอฟเคเอ็ม ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติเฉพาะ ทั้งประสิทธิภาพของการกันน้ำได้ดียิ่งกว่า บวกกับสีสันของสายที่ซีดจางได้น้อยกว่าอีกด้วย

สำหรับสายนาฬิกายางแบบใหม่เหล่านี้ออกแบบด้วยสไตล์เฉพาะของแถวกลางสายที่ผสานไว้ด้วยลวดลาย กลู เดอ ปารีส์ (Clous de Paris) อันประณีต ที่ถอดคุณลักษณะความโดดเด่นมาจากลวดลายของหน้าปัด พร้อมทั้งจัดวางในตำแหน่งชิดกันกับแถวกลางของสายนี้ด้วยช่องเว้าลงสองช่องที่เดินเส้นรับไปกับตัวยึดสายซึ่งยื่นมาจากตัวเรือน ขณะที่สายเองนั้นยังนำเสนอด้วยการคัดสรรเฉดสี ที่มอบทั้งการจับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบสูงสุดเข้ากับหลากหลายตัวเลือกของสีสันบนหน้าปัด โดยสายทั้งหมดยังมาพร้อมหัวเข็มขัดแบบหมุดทำจากสตีล และผสานด้วยโลโก้ ‘M’ ของ มอริส ลาครัวซ์ 

รวมถึงความโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเทาเข้มที่ปรากฏโฉมเป็นครั้งแรกในนาฬิกา ไอคอน และมีให้เลือกทั้งในเวอร์ชั่นตัวเรือน 39 มม. หรือ 42 มม. โดยหน้าปัดนี้ยังมีให้เลือกจับคู่เข้ากับตัวเลือกของสายนาฬิกายางแบบใหม่ และทั้งสองขนาดตัวเรือนในวันนี้สามารถเลือกจับคู่ได้กับทั้งสายนาฬิกาโลหะ หรือสายหนัง และสายยาง นอกจากนี้ ชุดของตัวเลือกสายต่างๆ ยังพร้อมนำเสนอสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสไตล์และความหลากหลายด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ไอคอน มากยิ่งขึ้น 

         

ผลงานสร้างสรรค์ใหม่เพิ่มเติมสู่ครอบครัวเรือนเวลา ไอคอน เหล่านี้ นับเป็นการสืบทอดชื่อเสียงของ มอริส ลาครัวซ์ ในการส่งมอบซึ่งงานออกแบบอันทันสมัยและเปี่ยมด้วยคุณค่าที่สามารถรับรู้และสัมผัสได้ และ ณ วันนี้ มอริส ลาครัวซ์ ยังพร้อมนำเสนอตัวเลือกได้มากกว่าที่เคย นับเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เลือกสรร ไอคอน อันเป็นที่ชื่นชอบและหลงใหลในแบบของคุณเอง

เชิญมาสัมผัส มอริส ลาครัวซ์ ไอคอน ออโตเมติก ได้ที่ มอริซ ลาครัวซ์ เคาน์เตอร์ ทั้ง 11 สาขา ดังนี้ สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพระราม 2 และพิเศษพร้อมรับส่วนลด 15% ถึงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

เพิ่มความสะดวก คุณสามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ มอริซ ลาครัวซ์ ผ่านทาง LINE Official Account @MauriceLacroixTH หรือชมข้อมูลนาฬิการุ่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Maurice Lacriox Facebook https://www.facebook.com/MauriceLacroixThailandOfficial/ และ Website: www.mauricelacroix.com  

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ Maurice Lacroix เผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของ AIKON รับปี 2022

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook