อาดิดาส ออริจินอลส์ ต้อนรับปีเสือด้วยคอลเลคชั่น NEVER CHANGE YOUR STRIPES

อาดิดาส ออริจินอลส์ ต้อนรับปีเสือด้วยคอลเลคชั่น NEVER CHANGE YOUR STRIPES

อาดิดาส ออริจินอลส์ ต้อนรับปีเสือด้วยคอลเลคชั่น NEVER CHANGE YOUR STRIPES
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

อาดิดาส ออริจินอลส์ รังสรรค์คอลเลคชั่นแรกของปี 2022 กับ NEVER CHANGE YOUR STRIPES คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ร่วมกับครอบครัว ส่งมอบพลังแห่งการเริ่มต้นใหม่ในปีเสือที่กำลังจะมาถึง

สินค้าในคอลเลคชั่นประกอบไปด้วยเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อยืด กางเกงสเวต กระเป๋า และเครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมรดกตกทอดทางวัฒนธรรมตะวันออก ผสมผสานกับปรัชญาการออกแบบอันชาญฉลาดให้เข้ากับยุคปัจจุบัน จุดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จึงมีทั้งงานปะ ลวดลาย และการปักสุดประณีต โดยมีสีแดง สีเบจ และสีดำเป็นหลัก มาพร้อมกับรองเท้า 2 รุ่นคือ Superstar และ Ozweego ที่มาในโทนสีเดียวกัน

นอกจากนี้ NEVER CHANGE YOUR STRIPES ยังเปิดตัวมาพร้อมกับแคมเปญที่ดัดแปลงมาจากภาพถ่ายครอบครัวในห้องนั่งเล่นแบบโบราณของชาวจีนที่เพิ่มความโมเดิร์นด้วยสไตล์ของเสื้อผ้าและรองเท้า ในส่วนของฉากหลังเป็นรูปเสือคู่สองตัวอยู่ในวงกลม ซึ่งนอกจากจะหมายถึงปีนักษัตรใหม่ที่กำลังจะมาถึงอย่างปีเสือแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ของความกลมเกลียวและความครบถ้วนบริบูรณ์ NEVER CHANGE YOUR STRIPES จึงเป็นคอลเลคชั่นที่พิสูจน์ให้เห็นว่าคนทุกยุคทุกสมัยนั้นให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอ

พบกับคอลเลคชั่น NEVER CHANGE YOUR STRIPES ได้ในวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565 ในราคา 550 ถึง 4,700 บาทที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ อาดิดาส ออริจินอลส์ อาดิดาส สปอร์ต เฟอร์ฟอร์แมนซ์ ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอพลิเคชัน adidas และทางไลน์ @adidasthailand