Play Comme des garcons x K-Way คอลเลคชั่นใหม่ ส่งท้ายปี 2021

Play Comme des garcons x K-Way คอลเลคชั่นใหม่ ส่งท้ายปี 2021

Play Comme des garcons x K-Way คอลเลคชั่นใหม่ ส่งท้ายปี 2021
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

PLAY Comme des Garçons ส่งท้ายปี 2021 ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ สไตล์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ทำงานร่วมกับ K-Way แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนอกของฝรั่งเศส นับเป็นครั้งที่ 2 ที่แบรนด์ต่างชาติได้รับเชิญให้ร่วมมือใน PLAY Ready-to-wear

สำหรับ K-Way เป็นแบรนด์ผู้ริเริ่มการผลิตเสื้อแจ๊กเก็ตกันน้ำและกันลมได้เป็นรายแรกของโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 โดย Léon-Claude Duhamel ตลอดเวลา 56 ปีที่ผ่านมา แม้ K-Way จะยังรักษาความคลาสสิกของรูปแบบเดิมไว้ แต่ก็พัฒนาด้านเทคนิค ความทันสมัย ไปพร้อมๆกัน ทำให้แจ๊กเก็ต K-Way ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้ากับเทรนด์และโลกที่หมุนเปลี่ยนไปตลอดเวลา

ปีนี้ K-Way ได้จับมือกับ COMME Des GARCONS  นำสัญลักษณ์ของ 2 แบรนด์มาอยู่บนเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษนี้ โดยเลือกแจ๊กเก็ตแบบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด 2 แบบของ K-Way ได้แก่ Leon Half Zip และ Claude Full Zip มา  จัดวางรูปหัวใจและดวงตาของ PLAY ไว้บริเวณหน้าอกและด้านหลังของเสื้อ

ความพิเศษของเสื้อกันน้ำและกันลมของ K-Way คือทำจากไนล่อนที่ทนทาน นอกจากนี้ยังมีแผ่นระบายอากาศเพื่อป้องกันความอับชื้น มีฮู้ดแบบปรับได้พร้อมเชือกผูก ทำให้สะดวกในการสวมใส่และปรับขนาด อีกทั้งยังมีกระเป๋าซิปที่ด้านข้าง และตัวเสื้อมีความยาวปานกลาง เหมาะกับสไตล์แฟชั่น

เพื่อให้ภาพของ PLAY x K-Way ชัดเจนขึ้น กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ได้เชิญผู้มีชื่อเสียงระดับโลกของวงการกีฬาเอาท์ดอร์ 3 คนมาเป็นผู้นำเสนอคอลเลคชั่นนี้

คนแรก Patrick Towersey นักเซิร์ฟบอร์ดมืออาชีพ ที่เกิดและเติบโตใน Newport Beach เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อ “Punker Pat” และเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Western Hydrodynamic Research และยังร่วมงานกับบริษัทกีฬาเซิร์ฟที่ดีที่สุดในโลกในฐานะนักกีฬามืออาชีพ

คนที่ 2 Adam Edwards นักพายเรือคายัคมืออาชีพ เป็นผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เขาเติบโตในครอบครัวชาวแคริบเบียน อาศัยอยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน อดัมเป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลาย หลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากโรงเรียนพยาบาล เขาได้ลือกทำสิ่งที่รักคือ เป็นครูสอนเล่นกระดานโต้คลื่น พายเรือคายัค ล่องแก่ง และทำงานภาคสนามให้กับนักพฤกษศาสตร์อีกด้วย 

และคนสุดท้าย  Beatrice Domond นักสเก็ตบอร์ดหญิงมืออาชีพ จากนิวยอร์กซิตี้ เธอเติบโตในฟลอริดา ความโดดเด่นของเบียทรีซฉายแวว  เมื่อวิดีโอการเล่นสเก็ตบอร์ดของเธอได้รับความสนใจจาก Bill Strobeck และ Jason Dill ผู้ผลักดันให้เธอกลายเป็นนักเล่นสเก็ตบอร์ดหญิงคนแรกที่ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์แฟชั่นดังอย่าง  Supreme และ Fucking Awesome เบียทรีซจึงกลายเป็นผู้บุกเบิกและเป็นแบบอย่างในกีฬาประเภทนี้  และได้รับเลือกให้ถ่ายแบบลงในนิตยสารแฟชั่นเช่น Vogue, ID magazine, Dazed และขึ้นปกนิตยสาร Juice Skateboarding ในปี 2020 ด้านแฟชั่น เบียทริซได้ออกแบบรองเท้าสองคู่ร่วมกับ Vans และได้แสดงในภาพยนตร์สเก็ตชื่อดังอย่าง Supreme's 'Cherry' และ 'Boys of Summer 2' โดย Logan Lara

ทั้ง 3 คนมาร่วมงานกับกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ด้วยการสวมใส่เสื้อ PLAY x K-Way ในสไตล์ของตัวเอง และนำเสนอผ่านภาพถ่ายของพวกเขาเอง ซึ่งแต่ละคนได้แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของ PLAY x K-Way อย่างน่าสนใจ โดยมีองค์ประกอบภาพที่แตกต่างกันไป  ตั้งแต่ถนนในตัวเมืองนิวยอร์กของเบียทรีซ ชายหาดของนิวพอร์ทบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย ของแพททริก  ไปจนถึงภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยมอสที่โอเรกอนของอดัม

PLAY x K-Way  มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Leon Half Zip (สีเบจ สีฟ้า สีส้ม) และ Claude Full Zip (สีขาว สีกรมท่า สีแดง)  มีจำหน่ายตั้งแต่ไซส์ XS จนถึง XXL (US ไซส์)

คอลเลคชั่นนี้เปิดตัวในร้าน COMME Des GARCONS และใน Dover Street Market ทั่วโลก รวมถึงใน DSM E-Shop

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ Play Comme des garcons x K-Way คอลเลคชั่นใหม่ ส่งท้ายปี 2021

Play Comme des garcons x K-Way
Play Comme des garcons x K-Way
Play Comme des garcons x K-Way
Play Comme des garcons x K-Way
Play Comme des garcons x K-Way
Play Comme des garcons x K-Way