แน๊ต เกศริน ไม่ตกกระแส อวดความเซ็กซี่กับเสื้อไร้กระดุม

แน๊ต เกศริน ไม่ตกกระแส อวดความเซ็กซี่กับเสื้อไร้กระดุม

แน๊ต เกศริน ไม่ตกกระแส อวดความเซ็กซี่กับเสื้อไร้กระดุม
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่า ไม่ว่าจะมาในลุคไหนก็ไม่เคยทิ้งความเซ็กซี่ สำหรับนางแบบสายแซ่บ แน๊ต เกศริน หรือ น้องแน๊ต ที่หนุ่มๆ หลายคนคุ้นเคยกันดี ล่าสุดโพสต์ภาพสวมเสื้อไร้กระดุม

หากเอ่ยชื่อ แน๊ต เกศริน หนุ่มๆ น้อยคนนักจะไม่รู้จัก เพราะเธอคนนี้จัดว่าเป็นนางแบบสาวที่สร้างความฮือฮามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งรูปร่างและความเป๊ะแบบนี้ใครจะเชื่อว่าเธอไม่เคยศัลยกรรมใบหน้าใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนเรื่องรูปร่างที่ดีเป็นเพราะในชีวิตจริงเธอแบ่งเวลาให้กับออกกำลังกายสม่ำเสมอ ที่สำคัญยังมีเทรนเนอร์ค่อยดูแลการออกกำลังกายที่ถูกต้องอีกด้วย

 แน๊ต เกศรินแน๊ต เกศริน

ขณะที่เมื่อเร็วๆ นี้ แน๊ต เกศริน โพสต์ภาพสวมชุดไร้กระดุมสุดฮิตขณะนี้ แต่ด้วยความที่ใส่เสื้อตัวนี้ออกรายการโทรทัศน์เลยต้องมีเสื้อเกาะอกด้านใน คราวนี้หนุ่มๆ ลุ้นให้เจ้าตัวกลับมากับเสื้อตัวนี้แบบเซ็กซี่จัดเต็มอีกครั้ง

สำหรับ แน๊ต เกศริน เกิดเมื่อวันที่ 18 ม.ค. เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ และแสดงภาพยนตร์ไทยแนวอีโรติกหลายเรื่อง โดยหลังจากกลับมารับงานในวงการเต็มตัว ก็มีผลงานเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้พักหลังเธอจะทิ้งช่วงงานแสดงไป และหันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบ รับงานโชว์ตัว ล้างรถ เป็นส่วนใหญ่

 แน๊ต เกศรินแน๊ต เกศริน

สวย แซ่บ แบบนี้ ชุดสไตล์ไหนก็เอาอยู่

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ แน๊ต เกศริน ไม่ตกกระแส อวดความเซ็กซี่กับเสื้อไร้กระดุม