ลูกทุ่งเซ็กซี่ "เบนซ์ จริยา" กับลุคแม่ค้าแซ่บ ทำหนุ่มๆ ตะลึง

ลูกทุ่งเซ็กซี่ "เบนซ์ จริยา" กับลุคแม่ค้าแซ่บ ทำหนุ่มๆ ตะลึง

ลูกทุ่งเซ็กซี่ "เบนซ์ จริยา" กับลุคแม่ค้าแซ่บ ทำหนุ่มๆ ตะลึง
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

โซเชียลร้อนระอุเมื่อ เบนซ์-จริยา คงหาเพชร นักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ เจ้าของเพลงฮิต อยากโดน มาในลุคแม่ค้าแซ่บกับชุดสุดปังที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้

ลูกทุ่งสาวหุ่นแซ่บ เบนซ์ จริยา ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลมาหมาดๆ อย่างเพลง อยากโดน กับท่าเต้นเด้งๆ อยากโดนๆ ไปได้ไม่นาน ล่าสุดเจ้าตัวอวดมุมเซ็กซี่อีกครั้งด้วยการหยิบเสื้อตัวจิ๋วที่กำลังเป็นที่นิยมมาใส่ พร้อมโพสต์ข้อความว่า "เอาแกงอะไรดีคะ หรอยทุกแกง" งานนี้ต้องบอกว่ามีคอมเมนต์เข้ามามากมายบางคนติติง ส่วนอีกหลายเสียงก็บอกว่า สวย แซ่บ

เบนซ์-จริยา คงหาเพชรเบนซ์-จริยา คงหาเพชร

ขณะที่เจ้าตัวก็เข้ามาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงอีกครั้งว่า "เบนซ์ต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่ทำให้ขัดหูขัดตา เบนซ์ไม่ได้เป็นพนักงาน หรือเป็นแม่ค้าร้านนี้ค่ะ แต่เป็นร้านของแม่เบนซ์เอง ซึ่งเบนซ์คิดแค่ว่าถ่ายตามกระแส ดารา และคนดังๆ แต่หากไม่น่ารัก ดูน่ารังเกียจ หรือผิดพลาดอย่างไร ต้องขออภัยด้วยนะคะ"

สำหรับ เบนซ์ จริยา เกิดที่จังหวัดพัทลุง แต่ไปเติบโตที่ภูเก็ต โดยเมื่อครั้งเด็กๆ เธอชอบการเต้นและร้องเพลงมากๆ เรียกว่าเป็นเด็กกิจกรรมตัวยงเลยก็ว่าได้ ก่อนที่ในเวลาต่อมา เบนซ์ จะมีเพลงแรกเป็นของตัวเองในปี 2559 ชื่อเพลง ปี่เข้าหู  ต่อมาได้ร่วมทำเพลงกับสังกัด ต้นกล้าคนเพลง จนมีซิงเกิลอยู่ให้เราได้ติดตามต่อเนื่อง ส่วนปัจจุบัน เบนซ์ เป็นนักร้องอิสระพร้อมกับทำช่องยูทูบเป็นของตัวเอง

เบนซ์-จริยา คงหาเพชรเบนซ์-จริยา คงหาเพชร

เห็นแบบนี้แล้วก็บอกว่า เบนซ์ จริยา ปัจจุบันเป็นทั้งลูกทุ่งเซ็กซี่ พ่วงตำแหน่งเป็นแม่ค้าแซ่บไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ ลูกทุ่งเซ็กซี่ "เบนซ์ จริยา" กับลุคแม่ค้าแซ่บ ทำหนุ่มๆ ตะลึง