ส่องความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ อายุ 40 แต่ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/me/0/ud/15/76249/bow.jpgส่องความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ อายุ 40 แต่ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน

ส่องความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ อายุ 40 แต่ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน

2021-11-23T09:24:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

เปิดความเซ็กซี่ โบว์-เบญจศิริ วัฒนา นักแสดงและพิธีกรสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ อดีตรองชนะเลิศ มิสโดมอน ซูเปอร์โมเดล 2543 บอกเลยเวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆ

ถึงจะไม่ได้มีผลงานถ่ายแบบออกมาให้หนุ่มๆ ได้เห็นบ่อยนัก แต่ความสวยเซ็กซี่ เชื่อว่าหลายคนทราบกันดีว่า โบว์ เบญจศิริ ดูแลตัวเองดีมาก ทั้งเลือกรับประทานอาหารที่ครบทั้ง 5 หมู่ แถมยังหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่แปลกที่ชนาดไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซรานานมาก แต่หลายคนก็ยังคงติดตามผลงานและอยากให้กลับมารับงานถ่ายแบบอีกครั้ง

 โบว์ เบญจศิริ วัฒนาโบว์ เบญจศิริ วัฒนา

ขณะที่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โบว์โพสต์ข้อความในวันเกิดเข้าสู่อายุ 40 ปีว่า "เที่ยงคืนย่างก้าวเข้าสู่เลข 4 แล้วสินะ ไม่มีพรอันใดที่อยากขอ ขอบคุณหัวใจที่รู้จักรักตัวเองมากขึ้น ขอบคุณร่างกายที่ยังแข็งแรง พร้อมลุยไปด้วยกัน ชีวิตต่อจากนี้จะเดินไปตามทางของตัวเอง เวลาผ่านไปไว จนเราควรที่จะพบความสุขให้มาก ทุกข์ให้น้อยที่สุด ไม่รู้สิ รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น ได้นอนหลับ กินได้ ไม่ต้องพบแพทย์ ใจไม่ทุกข์ ปล่อยวางได้ คือดีที่สุดแล้ว 31 08"

 โบว์ เบญจศิริ วัฒนาโบว์ เบญจศิริ วัฒนา

สำหรับ โบว์ เบญจศิริ เริ่มต้นเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 15 เพียงปีเท่านั้น จากการถูกแมวมองชักชวนให้มาถ่ายโฆษณา จากนั้นมีโอกาสได้ร่วมประกวดเวทีต่างๆ จนสามารถคว้าตำแหน่งงรองชนะเลิศ มิสโดมอน ซูเปอร์โมเดล 2543 และมีผลงานละครจนถึงปัจจุบัน รวมถึงยังได้รับเลือกเป็นนักอนุรักษ์และทูตช้างสากล เมื่อปี พ.ศ. 2554 อีกด้วย

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่าสวยแซ่บไม่เปลี่ยนสมเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ของเมืองไทย

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ ส่องความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ อายุ 40 แต่ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน

ขอขอบคุณ

ภาพ :beau_benjasiri

S! Menสนับสนุนเนื้อหา
เกาะติดเอเชียนเกมส์ 2022 ล่าสุด