แพนเค้ก สลัดผ้า เหลือแต่กระเป๋า !!

แพนเค้ก สลัดผ้า เหลือแต่กระเป๋า !!

แพนเค้ก สลัดผ้า เหลือแต่กระเป๋า !!
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หน้าร้อนนี้ บ้านเมืองเราคงร้อนกันจริงๆ นั่นแหละครับ ดาราสาวมากมาย ถึงต้องสลัดผ้า มาลงปกหนังสือต่างๆ เล่นเอาผู้ชายอย่างเราเลือกดูกันแทบไม่หวาดไม่ไหว เดินผ่านแผงหนังสือแต่ละที นึกว่าเดินผ่านร้านขายนม หกกันให้เต็มแผง รวมถึงน้ำลายผมด้วย...

และเล่มถัดมาก็ถึงคิวของ นางเอกเอวบางอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่หน้าร้อนนี้ ไม่ได้สลัดผ้า ไปใส่ชุดบิกินี่เหมือนคนอื่นๆ แต่เธอสลัดผ้า มาคว้ากระเป้าใบน้อยมากอด และโชว์เรียวขาสวยๆ ให้ได้ชมกัน เมื่อแรกเห็น ผมอยากจะทำตัวเป็นสุภาพบุรุษขึ้นมาทันที เห็นสาวๆ หิ้วกระเป๋า ก็ต้องเข้าไปช่วยหิ้ว จริงไหมล่ะครับ ส่วนกระเป๋าผมค่อยจะสนใจเท่าไร ผมสนใจสิ่งที่อยู่หลังกระเป๋ามากกว่า และเมื่อได้ถือกระเป๋าให้แล้ว ก็จะเห็น.........เห็นท่านั่งของเธอ ที่ผมแสนจะเมื่อยแทน ก็เล่นบิดซะขนาดนั้น คงมีตะคริืวกินกันบ้าง

นี่ขนาดปล่อยออกมาแค่ไม่กี่รูปนะครับ ยัง...ขนาดนี้ แล้วที่เหลือในเล่มจะขนาดไหน วางแผงเมื่อไรคงมีแตก.........กระเป๋าเงินแตกครับ เพราะช่วงนี้ซื้อหลายเล่ม

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Lips Magazined
Magazinedee.com

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ แพนเค้ก สลัดผ้า เหลือแต่กระเป๋า !!