ASICS GEL-KINSEI™ BLAST รองเท้าวิ่งสายซัพพอร์ตสุดโมเดิร์น

ASICS GEL-KINSEI™ BLAST รองเท้าวิ่งสายซัพพอร์ตสุดโมเดิร์น

ASICS GEL-KINSEI™ BLAST รองเท้าวิ่งสายซัพพอร์ตสุดโมเดิร์น
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวรองเท้าวิ่ง GEL-KINSEI™ Blast ที่พร้อมส่งมอบความนุ่มสบายในทุกย่างก้าวของการวิ่ง รวมถึงยังมีคุณสมบัติการคืนพลังงานให้กับผู้สวมใส่ ตอบโจทย์นักวิ่งที่กำลังมองหาเทคโนโลยีสำหรับการวิ่งอย่างเหนือระดับ
รองเท้าวิ่ง GEL-KINSEI™ Blast ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก GEL-KINSEI™ ที่เคยเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในช่วงกลางยุค 2000s เรียกได้ว่าการเปิดตัวรองเท้า GEL-KINSEI™ Blast ในครั้งนี้มาพร้อมกับลุคที่ดูดีมีสไตล์ หลอมรวมความพิถีพิถันและความเชี่ยวชาญตามแบบฉบับญี่ปุ่นเข้ากับดีไซน์สุดโมเดิร์น

GEL-KINSEI™ Blast มี PEBAX™ propulsion plate หรือแผ่นใต้เท้าสำหรับช่วยส่งแรงที่มาพร้อมกับ FF BLAST™ PLUS ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยรองรับแรงกระแทก และยังช่วยให้นักวิ่งสามารถเปลี่ยนทิศทางพลังงานเพื่อสร้างความรู้สึกที่เร็วยิ่งขึ้น รวมถึงยังมอบความรู้สึกในการลงเท้าอย่างราบรื่นและลดแรงกระแทกในทุกๆ ย่างก้าวเพื่อยกระดับในทุกครั้งที่วิ่ง

ฟีเจอร์ที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งของรองเท้า GEL-KINSEI™ Blast คือ เทคโนโลยี GEL™ ที่พร้อมรองรับแรงกระแทก ส่งมอบความมั่นใจตลอดเส้นทางการวิ่ง รวมถึงอัปเปอร์ที่ได้รับการถักทออย่างดีซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดเกราะซามูไรซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของการปกป้องคุ้มกันร่างกายแต่ยังคงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ซึ่งช่วยให้สวมใส่สบายและซัพพอร์ตเท้าของนักวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม ในส่วนของรูร้อยเชือกรองเท้าที่สามารถยืดหยุ่นไปตามช่วงกลางเท้าเพื่อให้รู้สึกว่าเท้าล็อคอยู่กับที่ และยิ่งไปกว่านั้น GEL-KINSEI™ Blast ยังมากับความพิเศษด้วยดีเทลบริเวณพื้นรองเท้าชั้นกลางที่สะท้อนให้เห็นถึงดาบซามูไรตามแบบฉบับญี่ปุ่น

 

การเปิดตัวรองเท้า GEL-KINSEI™ Blast ในครั้งนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของ ASICS ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกหันมาออกกำลังกายเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีของการได้ยกระดับจิตใจหลังจากออกกำลังกาย และ ASICS กำลังติดตามและรวบรวมผลด้วยข้อมูลจากนักกีฬาและผู้คนทั่วโลก เพื่อนำมาจัดทำเป็นงานวิจัยในรูปแบบ Live ที่ได้เก็บรวบรวมคะแนนของการยกระดับจิตใจโดยรวมของผู้คนจากทั่วโลก และคุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของงานวิจัยนี้ได้ที่ MindUplifter.ASICS.com

เตรียมพร้อมลงสู่สนามวิ่งไปกับรองเท้า GEL-KINSEI™ Blast วางจำหน่ายทั้งโมเดลสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ในราคา 6,900 บาท ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์ที่ ASICS.com
สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ภารกิจยกระดับ 1 ล้านจิตใจไปกับ ASICS ได้ที่  MindUplifter.ASICS.com