รู้จัก Sunshine Guimary ไฮโซสาวเจ้าเสน่ห์ สวย แซ่บ และรวยมาก

รู้จัก Sunshine Guimary ไฮโซสาวเจ้าเสน่ห์ สวย แซ่บ และรวยมาก

รู้จัก Sunshine Guimary ไฮโซสาวเจ้าเสน่ห์ สวย แซ่บ และรวยมาก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก Sunshine Alameda Guimary ไฮโซสาวชาวฟิลิปปินส์ ที่ต้องบอกว่ามาครบทั้งความสวย เซ็กซี่ แถมฐานะทางบ้านยังดีมากๆ อีกด้วย

สำหรับ Sunshine Guimary เป็นสาวสวยชาวฟิลิปปินส์ที่หนุ่มๆ หลายคนตกหลุมรัก โดยเมื่อหลายปีก่อนหลายคนคุ้นหน้าเธอจากคลิปแกะปูในตำนาน วันนี้เวลาผ่านไปหลายปีต้องบอกว่าเธอสวยขึ้นที่สำคัญความเซ็กซี่ก็พุ่งขึ้นด้วยตามลำดับจนตอนนี้ไม่เพียงโด่งดังในฟิลิปปินส์เท่านั้นแต่ยังเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย

 Sunshine Alameda GuimarySunshine Alameda Guimary

ขณะที่นอกจากความสวย Sunshine Guimary ยังมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเธอชอบท่องเที่ยว ชอบแฟชั่น ที่สำคัญเธอที่หลงรักความสวยงามทางธรรมชาติ จนเป็นที่มาให้เธอเปิดช่องยูทูบแบ่งปันไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตัวเองจนปัจจุบันมีแฟนๆ ติดตามแล้วกว่า 9 แสนคน ส่วนอินสตาแกรมก็ฮอตมากๆ เพราะมียอดติดตามสูงถึง 1.5 ล้านราย

มาถึงเรื่องราวของความเซ็กซี่กันบ้าง ด้วยความที่ในชีวิตประจำวันเธอเป็นคนชอบแต่งตัวเซ็กซี่เบาๆ อยู่แล้ว ภายหลังความสวยแซ่บเลยเข้าตานิตยสารชื่อดัง จนในที่สุดเธอก็ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร FHM ของฟิลิปปินส์ จากนั้นเธอก็ขึ้นแท่นเป็นนางแบบเซ็กซี่และมีผลงานต่างๆ ตามมามากมาย

 Sunshine Alameda GuimarySunshine Alameda Guimary

ด้านความรวยของ Sunshine Guimary ก็การันตีได้จากบ้านของเธอที่อยู่ใน Corona Del Mar Subdivision โครงการบ้านจัดสรรสุดหรูในเมืองTalisay ของเกาะเซบู ซึ่งเป็นเกาะๆ หนึ่งในฟิลิปปินส์ โครงการบ้านนี้ที่ตั้งอยู่ริมหาด บ้านในโครงการออกแบบในสไตล์สเปนิสเมดิเตอร์เรเนียน

สวย เซ็กซี่ และรวยมาก งานนี้ไม่แปลกที่หนุ่มๆ หลายคนจะสมัครเป็นแฟนคลับ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ รู้จัก Sunshine Guimary ไฮโซสาวเจ้าเสน่ห์ สวย แซ่บ และรวยมาก