สำรวจแฟชั่นผู้ชายเดือน มีนาคม ส่งตรงจากสยามสแควร์

สำรวจแฟชั่นผู้ชายเดือน มีนาคม ส่งตรงจากสยามสแควร์

สำรวจแฟชั่นผู้ชายเดือน มีนาคม ส่งตรงจากสยามสแควร์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

Sanook! MEN มาสำรวจเทรนแฟชั่นของผู้ชาย เดือนมีนาคม จากสยามสแควร์ศูนย์รวมแฟชั่นของบ้านเรา ดีกว่าครับ ว่าตอนนี้ ผู้ชายเขาใส่อะไร เขาแต่งตัวอย่างไรกันบ้าง


1. การแต่งกายที่ผสมแนววินเทจนิดๆ ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจะแต่งได้ง่าย แค่มีเสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์แล้ว ยังทำให้คุณดูแมน ดูหล่อขึ้นในทันตา เสริมด้วยแว่้นตาอีกนิด และผ้าเช็ดหน้าเน็บไว้ หล่อสุดๆครับ


2. แบบนี้คล้ายๆกับแบบแแรกเลยครับ แต่ง่ายกว่าอีก แค่ใช้เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์เท่านั้น เสริมด้วยการใส่หมวก ทำให้ชุดนี้ขับความหล่อของผู้ใส่ได้ดีมาก


3. เดินถัดไปไม่ไกล ก็เจอกับหนุ่มเสื้อดำ คนนี้ สไตล์ก็ยังคงไม่ทิ้งกับแบบแรกๆ เท่าไรครับ บอกแล้วว่าแค่เสริมแว่น และ หมวก ออกมาหล่อทุกคน


4. สไตล์ลายพรางก็ยังไม่หายไปไหนครับ ยังมีอยู่ อย่างหนุ่มคนนี้ ใส่เสื้อเชิ้ตลายพรางเป็นเสื้อคลุมทับข้างนอก กับกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบสีแดง โอเคมากๆ


5. เสื้อลายพรางอีกแล้วครับ แต่เป็นเสื้อพรางทางสีฟ้า และรองเท้า New Balance สีแดงที่ยังคงใส่กันอยู่ เป็นการรวมแฟชั่นได้เท่มากๆ 


6. ลุคนี้เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเรามากๆ ยิ่งเข้าหน้าร้อนแบบนี้ยิ่งเหมาะสุดๆ เพราะแค่เสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสามส่วน แต่ใช้เข็มขัดและรองเท้าเป็นจุดเด่น เห็นไหมล่ะครับว่าง่ายๆก็เท่ได้


7. เสื้อยืดเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านบ้านเราดีนักครับ แค่รู้จักประยุกต์ เล่นสี เล่นลาย ก็เท่ได้แล้ว เสริมด้วยถุงเท้าสีเข้ากับเสื้อ จี๊ดมากๆครับ

จะเป็นได้ว่า เทรนหนุ่มแว่นกำลังมาครับ ต้องเป็นแว่นแนววินเทจด้วยนะครับ เดินไปทางไหน ก็มีแต่หนุ่มแว่น ลองหาแว่นแนวๆ แว่นวินเทจที่เหมาะกับรูปหน้า มาใส่คู่กับการแต่งตัวของคุณดูบ้าง จะช่วยขับลุคของคุณได้ดูดีขึ้นไปอีกจริงๆ ครับ ไม่เชื่อลองดู! 

 

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่