เปิดโหมดเซ็กซี่ Jun Amaki กราเวียร์ไอดอล ยอดติดตาม 1.5 ล้านคน

เปิดโหมดเซ็กซี่ Jun Amaki กราเวียร์ไอดอล ยอดติดตาม 1.5 ล้านคน

เปิดโหมดเซ็กซี่ Jun Amaki กราเวียร์ไอดอล ยอดติดตาม 1.5 ล้านคน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ส่องความเซ็กซี่ Jun Amaki นางแบบกราเวียร์เจ้าของผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่มากมาย และด้วยความสวยแซ่บแถมเป็นของหน้าอกหน้าใจคัพ I ไม่แปลกที่ถึงแม้เวลาจะผ่านไปหลายปี แต่นางแบบคนนี้ก็ยังคงมีผลงานให้แฟนๆ ได้ชื่นชมต่อเนื่อง

สำหรับ Jun Amaki ปัจจุบันอายุ 25 ปี เธอตัวเล็กมากสูงแค่ 148 เซนติเมตรเท่านั้น แต่ความเซ็กซี่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะมีข่าวแว่วๆ มาว่าเธอเป็นเจ้าของขนาดหน้าอก 95 เซนติเมตรเลยทีเดียว ขณะที่นอกจากเป็นกราเวียร์ไอดอล เธอยังควบตำแหน่งริงเกิร์ลแห่งสังเวียน KNOCK OUT ในญี่ปุ่น พร้อมกันนี้เธอยังรับงานงานแสดง พิธีกรต่างๆ ซึ่งเธอก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน

Jun AmakiJun Amaki

ทั้งนี้ Jun Amaki เคยโลดแล่นก็อยู่ในเส้นทางสายบันเทิงมาก่อน เธอเป็นนักร้องสมาชิกของกลุ่มไอดอลที่เเต่งตัวเรียบร้อย และโชว์ความสามารถด้านเสียงร้องกับลีลาการเต้นเท่านั้น แต่ทันทีที่เธอเข้าสู่วงการกราเวียร์และได้ถ่ายแบบเท่านั้น ความเซ็กซี่ก็แผ่ซ่าน จนขึ้นเป็นหนึ่งในตัวท็อปแห่งวงการกราเวียร์

ด้านความฮอตในโลกโซเชียลก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะ Jun Amaki ที่มีแฟนติดตามเหนียวแน่น โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวมีฟอลโลเวอร์สูงถึงกว่า 1.5 ล้านคน

Jun AmakiJun Amaki

ต้องบอกว่าด้วยใบหน้าที่เหมือนเด็กน้อย แต่ความเซ็กซี่กลับสวนทาง ทำให้เธอถูกจับตามองตั้งแต่งานชิ้นแรกๆ จนถึงปัจจุบันก็ยังคงปังไม่เปลี่ยน

อัลบั้มภาพ 38 ภาพ

อัลบั้มภาพ 38 ภาพ ของ เปิดโหมดเซ็กซี่ Jun Amaki กราเวียร์ไอดอล ยอดติดตาม 1.5 ล้านคน