ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ “น้องอาย” หวานใจ “มิกซ์” ลูกชาย “หม่ำ จ๊กมก”

ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ “น้องอาย” หวานใจ “มิกซ์” ลูกชาย “หม่ำ จ๊กมก”

ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ “น้องอาย” หวานใจ “มิกซ์” ลูกชาย “หม่ำ จ๊กมก”
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดความน่ารักของหวานใจ มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา สาวนอกวงการที่หน้าตาสดใส น่ารักมากๆ เรียกว่าถ้าเข้าวงการบันเทิงก็สามารถเล่นละคร ถ่ายแบบ ได้เลย

มีคำพูดที่ว่า "ตลกมักได้แฟนสวย" ซึ่งก็ดูเหมือนจะเป็นความจริงซะด้วย เพราะตลกชั้นนำในเมืองไทยก็ล้วนแต่มีแฟนหน้าตาดีเกือบทั้งนั้น แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่ตลกเท่านั้น ลูกชายของตลกก็ยังมีแฟนสวยอีกต่างหาก

สำหรับ มิกซ์ เพทาย เป็นลูกชาย คนเล็ก ของ ซุปเปอร์สตาร์วงการตลกไทย หม่ำ จ๊กมก มิกซ์คบหาดูใจกับสาวสวยน้องวงการ นามว่า น้องอาย มาเป็นระยะเวลาพอสมควร โดยทั้งคู่หมั่นลงภาพคู่ โชว์ความหวานบ่อยครั้ง จนมีแฟนคลับหลายคนลุ้นให้มีข่าวดีไวๆ ล่าสุดไม่รู้ว่างานนี้จะมีลุ้นหรือไม่ เพราะ มิกซ์ ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดหวาน ที่ดูเขินๆ ด้วยกันทั้งคู่ พร้อมกับแคปชั่นที่เขียนไว้ว่า "เธอยอมรับในความฝัน เราสองก็มีฝัน เธอเลือกของฉันก่อน เเม้ฉันไม่บอก เธอไม่พูดเเต่ดูออกฉันรู้คำตอบ ใจไม่ดีมากอด อยู่ตรงนี้ตลอด ความรักมากกว่า award"

และใต้โพสต์นี้พี่สาวอย่าง เอ็ม บุษราคัม ก็เข้ามากดไลก์ให้ด้วย ด้าน น้องอาย ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวตัวเองด้วยว่า "กริ้ววว แซวตัวเองงง"  

240325075_4199988620115634_74

สำหรับ น้องอาย ปัจจุบันอาย 25 ปี เป็นสาวสวยนอกวงการบันเทิง ซึ่งด้วยความน่ารักสดใสแบบนี้ ทำให้มีงานรีวิวสินค้าให้ได้ติดตามต่อเนื่อง ขณะที่ในอินสตาแกรมก็มีแฟนๆ ติดตามจำนวนมากเช่นกัน

น้องอาย จะน่ารักขนาดไหนไปชมกันเลย

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ “น้องอาย” หวานใจ “มิกซ์” ลูกชาย “หม่ำ จ๊กมก”