ส่องความแซ่บ Tomomi Morisaki กราเวียร์ไอดอล ยอดติดตาม 4.5 ล้านคน

ส่องความแซ่บ Tomomi Morisaki กราเวียร์ไอดอล ยอดติดตาม 4.5 ล้านคน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก Tomomi Morisaki นางแบบกราเวียร์ เจ้าของคัพจี ผู้หญิงธรรมดาที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนใจเต้นแรง ในอดีตชุดที่เธอใส่แซ่บมากจนได้ออกรายการทีวีของญี่ปุ่นมาแล้ว

สำหรับ Tomomi Morisaki เธอเคยเป็นไอดอลสาวประจำวงโอซู (OSU) มาก่อน ด้วยความที่อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิต และเติบโตในวงการนางแบบ เธอจึงตัดสินใจโบกมืออำลาการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป และหันหน้าเข้าสู่วงการนางแบบเซ็กซี่เต็มตัว ซึ่งจากวันนั้นก็เหมือนเธอตัดสินใจถูก เพราะปัจจุบันเธอกลายเป็นนางแบบสุดฮอตที่มีแฟนๆ ติดตามเยอะมาก โดยบนอินสตาแกรมมียอดติดตามสูงถึง 4.5 ล้านคน ยังไม่รวมทวิตเตอร์และยูทูบส่วนตัวที่ก็มียอดติดตามสูงมากเช่นกัน

 

ขณะที่เมื่อหลายปีก่อนTomomi Morisaki เคยสร้างความฮือฮาด้วยการโพสต์ภาพสวมเสื้อเว้ารูปหัวใจในอินสตาแกรมส่วนตัวจนเป็นกระแสพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงขั้นรายการโทรทัศน์ ติดต่อให้เธอไปออกรายการ โดยเธอก็สวมเสื้อตัวที่เธอตัดเว้าตัวนั้นไปออกอากาศอีกด้วย

หลายผ่านไปมีกราเวียร์ไอดอลเกิดใหม่มากมายแต่ Tomomi Morisaki ก็ยังคงมีผลงานแนวเซ็กซี่ออกมาไม่ขาดสาย โดยเธอเน้นผลงานถ่ายแบบเป็นหลัก ซึ่งหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอก็เข้าไปติดตามได้ที่ อินสตาแกรม @morisakitomomi 

 

ประวัติ

วันเกิด : 12 สิงหาคม 1992 (อายุ 27 ปี)

สถานที่เกิด : นาโกย่า, ญี่ปุ่น  

ส่วนสูง : 159 เซนติเมตร

ส่วนสัด : 35-23-35

กรุ๊ปเลือด : o

อาชีพ : นางแบบ

งานอดิเรก : วิ่ง