SVM แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์

SVM แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์

SVM แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ ผ่าน SVM (เอสวีเอ็ม) แบรนด์เครื่องหนังแท้สัญชาติไทยที่เชี่ยวชาญการผลิตเครื่องหนัง Exotic ผ่านกระบวนการทำสีและฟอกหนังแบบพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นหนังลิซาร์ด หนังจระเข้ หนังงู และหนังนกกระจอกเทศ ซึ่งผลิตจากหนังแท้ 100% จึงทำให้แต่ละไอเทมมีดีเทลอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความแข็งแรงทนทาน ผสานดีไซน์เหนือกาลเวลาที่ยังคงความคลาสสิก สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ "Your Everyday Exotic Essentials" พร้อมเพิ่มความพิเศษไปอีกขั้นกับบริการ Personalized Service สร้างสรรค์งานคราฟต์ตามความชอบเพื่อให้ไอเทมชิ้นโปรดของคุณนั้นแตกต่างกว่าใคร

คีย์ไอเทมที่พลาดไม่ได้ คือ Phone Case เคสโทรศัพท์หนังเอ็กโซติก ซึ่งเป็นไอคอนิคของแบรนด์ มีสีและหนังให้เลือกหลากหลาย โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่มีความบาง ไม่หนาเทอะทะ สามารถเพิ่มความพิเศษด้วยการทำชื่อหรืออิโมจิ ลงบนตัวเคส ด้วยบริการ Personalized Service ที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ Hot Stamping การพิมพ์บนฟอยล์สีเงินหรือสีทองลงบนหนังเคส และ Hand-Painted การเพ้นท์มือด้วยสีอะคริลิคจากช่างศิลป์ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยทำให้เคสโทรศัพท์ของคุณสวยงามและไม่ซ้ำใคร

 

Small Leather Goods ไอเทมที่ต้องพกติดตัวในชีวิตประจำวันอย่าง กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก  โดย SVM มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Magnet Clip คลิปหนีบธนบัตรแบบพกพาที่ได้แรงบันดาลใจจากวิถีที่ชาวญี่ปุ่นใช้งาน ดูดีมีสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบพกกระเป๋าสตางค์, New York Wallet กระเป๋าสตางค์ที่มีฟังก์ชั่นครบ มาพร้อมช่องใส่การ์ดมากถึง 8 ช่อง และช่องใส่ธนบัตรและเหรียญแยกเป็นสัดส่วน และ Bi-Fold Wallet ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรียบง่าย แต่สามารถใช้งานได้หลายโอกาส จึงเป็นกระเป๋าสตางค์รุ่นคลาสสิกคู่ใจหนุ่มๆ กับดีไซน์กะทัดรัดที่เพิ่มความสะดวกด้วยช่องใส่การ์ด 8 ช่อง และช่องใส่ธนบัตรถึง 2 ช่อง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกออกแบบสีหนังทั้งด้านในและด้านนอกได้เอง รวมทั้งบริการ Personalized Service การทำชื่อลงบนหนัง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนรักได้อีกด้วย

เสริมลุคให้ดูดีกันต่อกับ Handbags กระเป๋าหนังดีไซน์แคชชวล ที่มีความทันสมัยแต่คงความคลาสสิก เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน โดยมีกระเป๋ารุ่นฮิต ได้แก่ Gabriel กระเป๋าหนังเอ็กโซติกที่เหมาะกับวันสบายๆ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมฟังก์ชั่นใช้งานที่หลากหลาย ทั้งสะพายข้าง คาดเอว หรือถือเป็นคลัทช์, Liam Tote กระเป๋า สะพายใบใหญ่ที่มีน้ำหนักเบา ทรงสวย จุของได้เยอะ สามารถใช้เป็นกระเป๋าคู่ใจไปทำงานได้เลย, Evan Clutch กระเป๋าคลัทช์ที่มีความหรูหรา ขนาดกำลังพอดี มีฟังก์ชั่นครบครัน โดยมีช่องใส่การ์ดด้านในได้ถึง 8 ใบ และมีช่องซิปซ่อนด้านใน หากเบื่อการถือหรือหนีบในแบบคลัทช์ ก็มีสายคล้องข้อมือให้สามารถหิ้วได้ จะแมตช์เข้ากับลุคไหนก็คอมพลีต

 

นอกจากนี้ SVM ยังมีสินค้าไลฟ์สไตล์ต่างๆ ให้เลือกสรรอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมวก เคสแอร์พอด และไฟแช็คซิปโป้ ฯลฯ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังเอ็กโซติกก็สามารถช้อปปิ้งเครื่องหนัง SVM ได้ทางช่องทางออนไลน์ ดังนี้ Line Official - @maisonsvm, Instagram - @maisonsvm และ Website - www.maisonsvm.com 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ SVM แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์