10 กว่าปีผ่านไป น้องหยก มกจ๊ก กับความน่ารักปนเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ

10 กว่าปีผ่านไป น้องหยก มกจ๊ก กับความน่ารักปนเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ

10 กว่าปีผ่านไป น้องหยก มกจ๊ก กับความน่ารักปนเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก อย่าง น้องหยก มกจ๊ก อดีตนักแสดงตลกเด็ก ตอนนี้โตก็เป็นสาวแล้ว แถมสวยน่ารักไม่เปลี่ยน ล่าสุดก็มีโอกาสออกรายการเปิดใจพร้อมกับ เหลือเฟือ มกจ๊ก ในรายการ คุยแซ่บShow อีกด้วย

ถ้าเอ่ยชื่อของดาราตลกรุ่นเด็กในสมัยก่อน เชื่อว่าคงต้องมีหลายคนที่จำชื่อของ น้องหยก มกจ๊ก หลานของ เหลือเฟือ มกจ๊ก ได้แน่นอน เพราะหากย้อนไปเมื่อกว่า 10 ปีก่อน น้องหยกคือนักแสดงตลกตัวจิ๋วที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่ง เป็นเด็กกล้าแสดงออก และเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ อย่างมากมาย ในเวลานั้นน้องหยกมีโอกาสโชว์ความสามารถสร้างเสียงหัวเราะในหลายรายการ ก่อนที่ในเวลาต่อมาน้องหยกจะค่อยๆ หายไปจากหน้าจอทีวี

น้องหยก มกจ๊ก น้องหยก มกจ๊ก

ขณะที่ล่าสุด น้องหยก อัปเดตเรื่องราวของตัวเองโดยบอกว่า ที่หายหน้าไปเธอมีโอกาสได้ทำงานหลากหลายย่าง ทั้งร้องเพลง เป็นแดนซ์เซอร์ด้วย แต่ไม่ชอบเป็นเพราะอาย?

“บางทีเต้นแล้วก็ร้องเพลง แล้วบางทีลูกค้าก็บอกว่านั่นไง น้องหยกที่เล่นหนัง ช้างเพื่อนแก้ว มันก็รู้สึกจุกอกนิดนึง จากที่เราเคยขึ้นไปมีชื่อเสียง มีเงิน มีทอง แล้วอยู่ดีๆ เรามาอยู่ในจุดจุดนี้ ถามว่าหนูอายไหม หนูไม่เคยอาย ซึ่งหนูยินดีกับทุกๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตหนูมากๆ เพราะว่า 1.มันเป็นบทเรียน แล้วหนูก็ดูแลตัวเอง ซัพพอร์ตตัวเองมาได้ตลอด ไม่ว่าหนูจะทำอาชีพอะไรก็ตาม หนูคิดว่ามันเป็นอาชีพสุจริตทำแล้วไม่ได้ไปเดือดร้อนใคร”

น้องหยก มกจ๊ก น้องหยก มกจ๊ก

เห็นภาพน้องหยกปัจจุบัน ก็บอกว่าน้องหยกในวัย 25 ปี ทั้งสวย ทั้งแซ่บ ไม่แปลกใจที่หลายคนอยากให้กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ 10 กว่าปีผ่านไป น้องหยก มกจ๊ก กับความน่ารักปนเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ