รู้จัก "หมวดไวกิ้ง" ตำรวจสาวถือโทรศัพท์ นั่งข้าง ผบ.ตร. แถลงจับ "ผู้กำกับโจ้"

รู้จัก "หมวดไวกิ้ง" ตำรวจสาวถือโทรศัพท์ นั่งข้าง ผบ.ตร. แถลงจับ "ผู้กำกับโจ้"

รู้จัก "หมวดไวกิ้ง" ตำรวจสาวถือโทรศัพท์ นั่งข้าง ผบ.ตร. แถลงจับ "ผู้กำกับโจ้"
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

สวย เก่ง มากความสามารถ รู้จัก ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวผู้ขโมยซีน ช่วง ผกก.โจ้ เปิดใจกับสื่อเมื่อคืนวานนี้

ใครที่ติดตามข่าวเมื่อวาน เชื่อว่าต้องมีหลายคนสะดุดตากับผู้หมวดสาวที่ถือโทรศัพท์มือถือจ่อกับไมโครโฟน เพื่อให้เสียงของผู้กำกับโจ้ ดังฟังชัดขึ้น ในช่วงโฟนอินตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน ตั้งแต่ต้นจนจบการแถลงข่าว จนชาวโซเชียลหลายคนอยากรู้ว่าตำรวจสาวสวยคนนี้เธอคือใคร เพราะขนาดใส่หน้ากากอยู่ยังดูรู้ว่าสวยแน่นอน

ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้งร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้ง

สำหรับผู้หมวดสาวที่เราเห็นหน้าผ่านหน้าจอเมื่อวานนี้ เธอมีชื่อว่า ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ ไวกิ้ง เป็นนักเรียนนายร้อยรุ่น 72 มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และจีน แถมยังได้ทุนไปเรียนที่ประเทศไต้หวันอีกด้วย

นอกจากนี้ ร.ต.ท.ไวกิ้ง ยังเปิดช่องยูทูบซึ่งเธอคัฟเวอร์เพลงลงช่องเรื่อยๆ บอกได้เลยว่าหมวดไวกิ้ง เสียงดีมากๆ ร้องเพลงสากลยากๆ ยังทำได้ดี งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาชมว่าสำเนียงดีมาก ร้องเพลงก็เพราะสุดๆ

สุดท้ายใครอยากติดตาม หมวดไวกิ้ง ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ในหลายๆ ช่องทางอาทิ เฟซบุ๊ก Patarasaya Rerkrut(Viking) อินสตาแกรม @patarasayaa หรือจะเป็นยูทูบ VikkiPatara ก็ได้ไม่มีปัญหา

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่านอกจากความสวยใสทะลุหน้ากาก ความสามารถยังหลากหลายอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ รู้จัก "หมวดไวกิ้ง" ตำรวจสาวถือโทรศัพท์ นั่งข้าง ผบ.ตร. แถลงจับ "ผู้กำกับโจ้"