เซ็กซี่อีกแล้ว แน๊ต เกศริน เปลือยแผ่นหลัง หนุ่มๆ ซูมความแซ่บ

เซ็กซี่อีกแล้ว แน๊ต เกศริน เปลือยแผ่นหลัง หนุ่มๆ ซูมความแซ่บ

เซ็กซี่อีกแล้ว แน๊ต เกศริน เปลือยแผ่นหลัง หนุ่มๆ ซูมความแซ่บ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าไม่ว่าจะมาในลุคแบบไหนก็ไม่เคยทิ้งความเซ็กซี่ สำหรับ แน๊ต เกศริน หรือ น้องแน๊ต ที่หนุ่มๆ หลายคนคุ้นเคยกันดี ล่าสุดปล่อยภาพแนวใหม่ฉีกลุคเดิมๆ

เป็นนางแบบสาวที่สร้างความฮือฮามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ผ่านผลงานทั้งงานแสดง ถ่ายแบบ และงานเพลง ไม่แปลกที่ยังคงเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ มาจนถึงปัจจุบัน

แน๊ต เกศริน แน๊ต เกศริน

ด้านที่รูปร่างและความเป๊ะแบบนี้ใครจะเชื่อว่าเธอไม่เคยศัลยกรรมใบหน้าใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนเรื่องรูปร่างที่ดีเป็นเพราะในชีวิตจริงเธอแบ่งเวลาให้กับออกกำลังกายสม่ำเสมอ ที่สำคัญยังมีเทรนเนอร์ค่อยดูแลการออกกำลังกายที่ถูกต้องอีกด้วย ขณะที่ เมื่อเร็วๆ นี้ แน๊ต เกศริน โพสต์ภาพลุคใหม่เปลือยหลังพร้อมข้อความว่า “เพิ่งรู้ว่าตัวเองมีสักสี” งานนี้หนุ่มๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์มากมาย บางคนบอกชอบผิวแบบเนียนๆ มากกว่า ส่วนอีกหลายคนก็บอกลุคนี้แซ่บมาก

แน๊ต เกศริน แน๊ต เกศริน

แน๊ต เกศริน เกิดเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 2528 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ และแสดงภาพยนตร์ไทยแนวอีโรติกหลายเรื่อง โดยหลังจากกลับมารับงานในวงการเต็มตัว ก็มีผลงานเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้พักหลังเธอจะทิ้งช่วงงานแสดงไป และหันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบ รับงานโชว์ตัว ล้างรถ เป็นส่วนใหญ่

เห็นแผ่นหลังลวดลายสวยงามแบบนี้ต้องก่อนนะครับเป็นงานเพ้นท์ ซึ่งในอนาคตจะสักจริงหรือไม่อย่างไร หนุ่มๆ ต้องติดตามต่อไป

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ เซ็กซี่อีกแล้ว แน๊ต เกศริน เปลือยแผ่นหลัง หนุ่มๆ ซูมความแซ่บ