อาหารแซ่บ แม่ค้าสวย 3 ร้านที่หนุ่มๆ ต้องไปลองชิม

อาหารแซ่บ แม่ค้าสวย 3 ร้านที่หนุ่มๆ ต้องไปลองชิม

อาหารแซ่บ แม่ค้าสวย 3  ร้านที่หนุ่มๆ ต้องไปลองชิม

หากหนุ่มๆ กำลังมองหาร้านอาหารที่รสชาติถูกปาก แถมมีเจ้าของสาวสวยที่เป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์มาทำอาหารให้ทาน วันนี้ Sanook รวบรวมมาให้แล้วครับ แต่ละร้านก็มีทีเด็ดไม่แพ้กัน หนุ่มๆ คนไหนผ่านไปก็อย่าลืมแวะลองชิมซะหน่อยนะครับ รับรองว่าอร่อยแน่นอน แต่ช่วงโควิด-19 แบบนี้อาจจะต้องเช็กเวลาเปิด-ปิดกันสักหน่อย

ผู้หญิงขายเนื้อ อัพทูยู

 

ต้องบอกว่าสวย เก่ง ขยันทำมาหากินสุดๆ สำหรับ มุกดา แม่ค้าเนื้อย่างเจ้าเสน่ห์ เรียกว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องอยากแวะไปอุดหนุนแน่นอน สำหรับ น้องมุกดา นอกจากเป็นแม่ค้าแซ่บ เธอยังมีดีกรีเป็นแบบนางแบบและพริตตี้อิสระอีกด้วย ที่ผ่านมาฝากผลงานทั้งถ่ายแบบและงานโชว์ตัวต่างๆ มาแล้วมากมาย โดยในโลกโซเชียลของแม่ค้าคนนี้ก็มีแฟนๆ ติดตามแล้วจำนวนมากเช่นกัน

หนุ่มๆ คนไหนอยากตามไปให้กำลังใจ หรืออุดหนุนก็ลองไปแวะได้ที่ ร้านผู้หญิงขายเนื้อ อัพทูยู ถ.วัดโพธิ์ เทศบาล นครสุราษฎร์ธานี โดยทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่เกือบทุกเจ้าแถมยังใช้คนละครึ่งได้ด้วยนะ

ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย

ส่วนใครอยากหาอะไรร้อนๆ ผมขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ของสองเพื่อนซี้ คุณเบน และคุณสายรุ้ง ที่ขนาดเปิดร้านได้ไม่นาน แต่ด้วยสูตรการทำก๋วยเตี๋ยวไก่ที่ไม่ธรรมดาเข้มข้นถึงรสชาติ ไม่แปลกที่จะได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด เรียกว่าลูกค้าเยอะมากแน่นร้านแทบจะทุกวัน ด้านจุดเด่นของร้านนี้นอกจากความสวยแซ่บของแม่ค้า คือการให้บริการก๋วยเตี๋ยวไก่แบบบุเฟต์ คือลูกค้าสามารถเติมผักเครื่องเคียงได้แบบไม่อั้น อยากกินเท่าไหร่ใส่ไปได้เลย รับประกันว่าคุณจะอิ่มครบจบในหนึ่งมื้อแน่นอน

หากใครอยากจะลิ้มลองรสชาติก๋วยเตี๋ยวไก่ของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย สามารถแวะเวียนไปทานกันได้ที่ ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย พิกัด ซอยสุขสวัสดิ์ 29 แขวง ราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร                                                                                                                                      

มามาโรตี

ปิดท้ายด้วยร้านขนมหวาน ร้านโรตีเล็กๆ ที่ตั้งขายอยู่หน้าเซเว่นลำแก่น เป็นอีกหนึ่งร้านที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากความสวยของน้องยะแม่ค้าโรตีที่โดดเด่นมาแต่ไกล ขณะที่หลังจากที่ทางดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ได้มาเจอกับน้องแม่ค้าคนนี้แล้วได้ถ่ายคลิปลงในโซเชียลปรากฏว่ามีคนแชร์และคอมเมนต์กันเยอะมากอย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากความสวยงามของแม่ค้าแล้วที่ร้านยังมีทีเด็ดในเรื่องเมนูอาหารที่ไม่เป็นรองร้านโรตีใดๆ เลย เพราะคัดสรรเมนูมาให้คนชอบทานโรตีได้เลือกกันมากมาย ทั้งโรตีน้ำแกง โรตีระเบิด โรตีรวมมิตร และโรตีหน้าต่างๆ พร้อมกับน้ำชงที่มีทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ ครบครัน เรียกได้ว่ามาร้านเดียวประทับใจแน่นอน

ใครอยากจะพิสูจน์ความอร่อยและสวยของแม่ค้าโรตี  มามาโรตี & Mocka Pot Coffee สามารถปัดหมุดได้ที่ สี่แยกทับละมุ หน้าเซเว่นลำแก่น พังงา โดยทางร้านจะหยุดทุกวันอังคารและศุกร์ เปิดตั้งเเต่ 16:00-22:00 น.

เพื่อนๆ คนไหน อยู่ใกลพิกัดร้านใด อย่าลืมแวะไปอุดหนุนนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมสอบถามเวลา เปิด-ปิด อีกครั้ง เพื่อความแน่นอนในช่วงเวลานี้

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ อาหารแซ่บ แม่ค้าสวย 3 ร้านที่หนุ่มๆ ต้องไปลองชิม