ไอจีเดือด “ข้าว เดอะเฟซ” อวดความเซ็กซี่หลังออกกำลังกายจริงจัง

ไอจีเดือด “ข้าว เดอะเฟซ” อวดความเซ็กซี่หลังออกกำลังกายจริงจัง

ไอจีเดือด “ข้าว เดอะเฟซ” อวดความเซ็กซี่หลังออกกำลังกายจริงจัง
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

พูดถึงเรื่องออกกำลังกายและการดูแลตัวเอง ข้าว เดอะเฟซ หรือ ข้าว-จุฑารัตน์ แก้วมณี เป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่หลงรักการออกกำลังกายเข้าอย่างจัง จึงไม่ต้องแปลกใจที่สาวสวยคนนี้จะเป็นเจ้าของหุ่นเซ็กซี่ เรียกว่ามองมุมไหนก็ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ

โดยในอินสตาแกรมส่วนตัว นอกจากภาพไลฟ์สไตล์ทั่วไป ยังอัดแน่นไปด้วยภาพออกกำลังกายที่เธอจริงจังมากถึงขั้นไปเรียนการเป็นเทรนนอร์จนจบหลักสูตรมาแล้วหลายใบ งานนี้ไม่ต้องแปลกใจที่สาวสวยจากเวทีเดอะเฟซคนนี้จะฮอตตลอด มีผลงานทั้งงานแสดงและถ่ายแบบให้ได้ติดตามกัน

 ข้าว เดอะเฟซข้าว เดอะเฟซ

ขณะที่เมื่อไม่นานมานี้ ข้าวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เปิดแล้วนะคะ ตามคำเรียกร้อง เตรียมการอยู่นาน ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง คลิปสอน ตารางอาหาร ยัน Art work ละเอียดยิบเหมือนไปเจอกันตัวต่อตัวแน่นอนค่ะ  เทคนิคและเคล็ดลับต่างๆ ล้วนมีผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญมากมาย แล้วแต่ว่าใครจะชื่นชอบ ถูกจริตแบบไหน ถ้าใครสนใจอยากลองเรียนรู้ในแบบของข้าว ข้าวยินดีถ่ายทอดทุกอย่างเต็มที่ค่ะ” นอกจากนี้ข้าวยังเปิดช่องสอนออกกำลังกายในยูทูบในชื่อ kaw Jutarat อีกด้วย

 

ด้านความเซ็กซี่ก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะเพราะ ข้าว เดอะเฟซ 3 เคยคว้าตำแหน่ง Playmate of the year 2014 จากนิตยสารเพลย์บอย ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะ ข้าว เดอะเฟซ ทีมบี หลังจากนั้นก็จริงจังกับการดูแลตัวเองจนเป็นเจ้าของรูปร่างสุดเซ็กซี่อย่างที่เห็น

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ ไอจีเดือด “ข้าว เดอะเฟซ” อวดความเซ็กซี่หลังออกกำลังกายจริงจัง