G-SHOCK G-SQUAD PRO จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีความแม่นยำที่เหนือกว่า

G-SHOCK G-SQUAD PRO จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีความแม่นยำที่เหนือกว่า

G-SHOCK G-SQUAD PRO จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีความแม่นยำที่เหนือกว่า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

CASIO G-SHOCK ประกาศเปิดตัว Smart Watch รุ่นใหม่ล่าสุด และเรียกได้ว่าเป็นรุ่นแรกที่มีระบบปฎิบัติการแบบ Wear OS by Google Wear นี่คือ “G-SQUAD PRO GSW-H1000” นาฬิกาที่จะพาคุณทะยานก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆในการออกกำลังกาย มาพร้อมฟังก์ชันที่รองรับการใช้งานในกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การออกกาลังกายประจำวันไปจนถึงกีฬาแบบผาดโผน พร้อมฟังค์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้คุณแชร์ภาพสุดคูลกับเพื่อนๆบนโลก Social ได้สนุกยิ่งขึ้น นาฬิกา G-SQUAD PRO GSW-H1000 นี้ เปิดจำหน่ายกับแบบ Limited ที่สายฟิตทุกท่านไม่ควรพลาด

นาฬิกา G-SQUAD PRO GSW-H1000 ได้ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติอันเป็นประโยชน์สาหรับการออกกำลังกายหลากหลายประเภท ตัวเรือนแบบใหม่ที่มีระบบเซ็นเซอร์ชนิดใช้แสงสำหรับการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ร่วมด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับทิศ ระดับความสูง/ ความกดอากาศ อัตราเร่ง และการหมุนวน พร้อมโปรแกรมสุขภาพบอกค่า Fat Burning, Muscle Training, Body Trunk ได้อย่างแม่นยำ โดยสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยหน้าจอแบบ Touch Screen ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งรูปแบบหน้าจอได้ตามต้องการ สะดุดตาด้วยดีไซน์สุดเท่ พร้อมความอึดทนอันเป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK

รองรับกิจกรรมหลากลายประเภท (MULTI SPORT APPLICATION)

G-SQUAD PRO GSW-H1000 สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นจาก CASIO เพื่อสนับสนุนการเล่นกีฬาหลากหลายชนิด ตั้งแต่กิจกรรมออกกำลังกายทั่วไปอย่างการวิ่ง การออกกำลังกายในร่ม และการว่ายน้ำ ไปจนถึงกีฬา Extreme อย่างการขี่จักรยาน การเล่นสโนว์บอร์ด และการตกปลา ซึ่งในแอปพลิเคชั่นมีกิจกรรมให้เลือกมากถึง 15 ชนิด และการออกกาลังกายในร่มอีก 24 ชนิด โดยสามารถตั้งค่าสำหรับการใช้งานในแต่ละชนิดกีฬาได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่แม่นยำมากที่สุด

ออกแบบหน้าจอได้เองตามที่ต้องการ

คุณสามารถปรับแต่งและจัดตำแหน่งข้อมูลการตรวจวัด เช่น ฝีเท้า และอัตราการเต้นของหัวใจ บนหน้าจอที่แสดงผลได้มากถึง 3 ชั้นบรรทัด เพื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ นอกจากนี้หน้าจออัจฉริยะยังสามารถแสดงสลับหน้าจอโดยอัตโนมัติระหว่างหน้าจอดิจิตอลแสดงเวลาและฟังก์ชันต่าง ๆ กับหน้าจอแบบเข็มอะนาล็อก คุณสามารถเลือกรูปแบบหน้าปัดได้ 3 แบบ และปรับแต่งรูปแบบของพื้นหลัง/ธีมสีได้ตามต้องการ

ฟังก์ชัน GPS และ เซ็นเซอร์ตรวจวัดหลายชุด รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์

รับข้อมูลตาแหน่งปัจจุบันจากดาวเทียม GPS เซ็นเซอร์ชนิดใช้แสงด้านหลังของนาฬิกาทำหน้าที่วัดค่าต่างๆ เช่น เซ็นเซอร์อัตราการเต้นหัวใจ (HRM), เซ็นเซอร์วัดระดับความสูง (Altitude), เซ็นเซอร์วัดความกดอากาศ (Barometric Pressure Altitude Sensor), เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ (Thermo Sensor), เซ็นเซอร์เข็มทิศ (Compass) และเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว (Accelerometer Sensor) รวมถึงรองรับการคำนวณค่าการใช้ออกซิเจนสูงสุด (VO2max) และอื่น ๆ รับข้อมูลตามขณะเวลาจริงด้วยเทคโนโลยีการตรวจวัดของ CASIO

ล้ำด้วยระบบ Wear OS by Google Wear

ด้วยการทำงานของ Wear OS by Google Wear นาฬิกาSmart watch ของคุณจึงมาพร้อมแอปที่มีประโยชน์มากมาย เช่น Google Assistant และ Google Fit ทั้งยังรับการแจ้งเตือนสำหรับอีเมล์ สายเรียกเข้า Social media และอื่น ๆ อีกมากมายได้โดยมีหลายพันแอปให้ดาวน์โหลดได้จาก Google Play

*สามารถรับสายเรียกเข้าได้เฉพาะอุปกรณ์ที่ทำการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์เท่านั้น

เชื่อมต่อกับ G-SHOCK Move

เข้าแอปพลิเคชั่นเพื่อจัดการข้อมูลหลากหลายชนิดที่เป็นประโยชน์สาหรับการออกกาลังกาย ตั้งแต่ประวัติกิจกรรมและการวิเคราะห์ไปจนถึงการตรวจสอบความคืบหน้าของการออกกำลังกาย และอื่นๆ อีกมาก พร้อม Function ล่าสุด “Sensor Overlay” ให้คุณสนุกกับการ Create รูปเท่ๆสไตล์ G-SHOCK แบบง่ายๆ พร้อมโพสอวดเพื่อนๆใน Social Media

 
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติวงการออกกำลังกายกับสุดยอด Smart watch รุ่นเด็ดแห่งปี G-SQUAD PRO GSW-H1000 จาก G-SHOCK ( Pre-Order พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ผ่านทางเพจ Casio Watches Thailand)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook