Fossil Space Jam: A New Legacy นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นร่วมกับ Warner Bros.

Fossil Space Jam: A New Legacy นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นร่วมกับ Warner Bros.

Fossil Space Jam: A New Legacy นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นร่วมกับ Warner Bros.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

FOSSIL แนะนำ Fossil Space Jam: A New Legacy นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นร่วมกับ Warner Bros. เพื่อเฉลิมฉลองภาพยนต์ระดับตำนานที่จะเข้าโรงในเดือนสิงหาคมนี้อย่าง Space Jam: A New Legacy

ภาพยนตร์เล่าเรื่องแชมป์บาสเก็ตบอลและไอคอนระดับโลก LeBron James ไปผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่พร้อมกับ Tune Bugs Bunny ที่ไม่มีวันตกยุคด้วยอีเวนต์แอนิเมชั่น/คนแสดงสด “Space Jam: A New Legacy” จากผู้กำกับ Malcolm D. Lee และทีมผู้สร้าง Ryan Coogler และ Maverick Carter การเดินทางเพื่อการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการผสมผสานที่คลั่งไคล้ของสองโลกที่เผยให้เห็นว่าผู้ปกครองบางคนจะเชื่อมต่อกับลูกๆ ของพวกเขาได้มากแค่ไหน เมื่อ LeBron และ Dom ลูกชายตัวน้อยของเขาติดอยู่ในโลกดิจิทัลที่ควบคุมโดย AI อันธพาล LeBron ต้องพาเขากลับบ้านอย่างปลอดภัยโดยนำ Bugs, Lola Bunny และแก๊ง Looney Tunes แข่งบาสไปสู่ชัยชนะเหนือ AI แชมป์เปี้ยนดิจิทัลบนคอร์ต นักบาสเกตบอลมืออาชีพที่เสริมพลังอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนทั้ง Tunes กับ Goons ในการท้าทายที่เดิมพันสูงสุดในชีวิตของเขา ซึ่งจะช่วยนิยามความสัมพันธ์ระหว่าง LeBron กับลูกชายของเขาใหม่ และช่วยส่งเสริมของการเป็นตัวของตัวเอง Tunes ที่พร้อมรับมือทำลายธรรมเนียมปฏิบัติ อัดแน่นด้วยพรสวรรค์เฉพาะตัว และทำให้แม้แต่ "King” James เซอร์ไพรส์ด้วยการเล่นเกมในแบบของพวกเขาเอง

LeBron James แสดงร่วมกับ Don Cheadle, Khris Davis, Sonequa Martin-Green, newcomer Cedric Joe, Jeff Bergman และ  Eric Bauza กำกับการแสดงโดย Juel Taylor, Tony Rettenmaier, Keenan Coogler, Terence Nance, Jesse Gordon,Celeste Ballard เรื่องโดย Juel Taylor, Tony Rettenmaier, Keenan Coogler, Terence Nance และ Terence Nance อิงจากเนื้อเรื่อง “Space Jam” เขียนโดย Leo Benvenuti, Steve Rudnick, Timothy Harris, Herschel Weingrod, ผู้อำนวยการสร้าง ได้แก่ Ryan Coogler, LeBron James, Maverick Carter และ Duncan Henderson และผู้อำนวยการสร้าง ได้แก่ Sev Ohanian, Zinzi Coogler, Allison Abbate, Jesse Ehrman, Jamal Henderson, Spencer Beighley, Justin Lin, Terence Nance และ Ivan Reitman 

Warner Bros. Pictures นำเสนอ Proximity/The SpringHill Company Production, ภาพยนตร์ของ Malcolm D. Lee, “Space Jam: A New Legacy” ภาพยนตร์เรื่องนี้จะจัดจำหน่ายทั่วโลกโดย Warner Bros. Pictures จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเดือน สิงหาคม 2021 และจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาทาง HBO Max เป็นเวลา 31 วันนับจากวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่สหรัฐอเมริกา

นาฬิกา Fossil Space Jam: A New Legacy คอลเลคชัน Slam Dunk มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ ทั้งสีดำและสีขาว จำนวนจำกัด เพียงสีละ 100 เรือนเท่านั้นในประเทศไทย

1. Fossil Jam Bugs Bunny Limited Edition Black Watch Set LE1126SET  นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Fossil รุ่น SPACE JAM LE1126SET สายซิลิโคน สีดำ ขนาดหน้าปัด 42mm ระดับกันน้ำ 10 ATM  รับประกัน 2 ปี ในเซตประกอบด้วย ป้ายห้อยกระเป๋า และเหรียญที่ระลึก ราคา 7,500 บาท

2. Fossil Jam Bugs Bunny Limited Edition White Watch Set LE1127SET นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Fossil รุ่น SPACE JAM LE1127SET สายซิลิโคน สีขาว ขนาดหน้าปัด 36mm ระดับกันน้ำ 10 ATM  รับประกัน 2 ปี ในเซตประกอบด้วย ป้ายห้อยกระเป๋า และเหรียญที่ระลึก ราคา 7,500 บาท

เป็นเจ้าของโมเดลสุดพิเศษ Limited Edition จาก Fossil Space Jam: A New Legacy ได้แล้ววันนี้! กับบ็อกซ์เซตสุดพิเศษ นาฬิกาคอลเลคชัน Slam Dunk มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ ทั้งสีขาว สีดำ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ Fossil Space Jam: A New Legacy นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นร่วมกับ Warner Bros.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook