ไขข้อสงสัย น้ำมันจิ้งเหลน สรรพคุณดีจริงหรือแค่ขายฝัน?

ไขข้อสงสัย น้ำมันจิ้งเหลน สรรพคุณดีจริงหรือแค่ขายฝัน?

ไขข้อสงสัย น้ำมันจิ้งเหลน สรรพคุณดีจริงหรือแค่ขายฝัน?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เราได้ยินสรรพคุณของ น้ำมันจิ้งเหลน กันมาตลอด ว่าสามารถช่วยเรื่องขนาดและความอึดได้ แต่ความรู้ที่ได้ยินผ่านหูมานั้นจริงแท้แค่ไหน วันนี้ Sanook มีข้อมูลจากคุณหมอกัมปนาท เจ้าของเพจ Sarikahappymen มาฝาก

นพ.กัมปนาท พรยศไกร ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เจ้าของเพจให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเพศชาย ได้โพสต์ข้อความให้ความรู้เกี่ยวกับ น้ำมันจิ้งเหลน ว่า

เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องใช้น้ำมันจิ้งเหลนมานวดเพิ่มขนาดนะครับ โดยอธิบายว่ามาจากจิ้งเหลนแท้ 100% มีฤทธ์เป็นพิษอ่อน ๆ นวดแล้วจะร้อน ๆ จากนั้นร่างกายก็จะอักเสบแล้วเกิดการสร้างกล้ามเนื้อมาต่อต้านบลา ๆๆ จนมันใหญ่ขึ้น 2-3 นิ้ว จับจุดขายผู้ชายทั้งหลายคือทั้งเพิ่มขนาด เพิ่มอึด  มีดารานักร้อง เน็ตไอดอลสารพัดมาแปะมาแท็กบ้าง มาขายเองมั่ง จนอ่านไปอ่านมาเริ่มเคลิ้มหยิบกระเป๋าจะควักบัตรเครดิตกันเลยทีเดียว

แล้วจริง ๆ หละ

ปัจจุบันทางการแพทย์ ยังไม่มียานวด ยาทาอะไรที่มีสรรพคุณใช้แล้วใหญ่ยาวได้จริงนะครับ การนวดได้ผลจริง ๆ ก็คือทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น มันก็แข็งดีขึ้นเท่านั้นครับ เพราะจู๋เรามันเป็นฟองน้ำไม่ใช่กล้ามเนื้อ เรานวดบ่อย ๆ ก็เหมือนฟองน้ำล้างจานหนะ คือแค่มันดูดซับน้ำได้ดีขึ้น แต่มันไม่ใช่ใหญ่ขึ้นครับ

เอาง่าย ๆ น้ำมันจิ้งเหลนถ้ามันดีจริง ตัวจิ้งเหลนมันต้องกลายเป็นจระเข้แล้วไม่ใช่นวดไปนวดมาจากลูกจระเข้เป็นลูกวรนุชไรงี้

ส่วนที่เขาขาย ๆ กันเพราะเขาจับจุดได้ว่าต่อให้ใช้ไม่ได้ผลใครจะไปกล้าแจ้งความแล้วยอมรับว่าตัวเองเล็กแล้วโดนหลอก เดี๋ยวดังแล้วพี่หนุ่มกรรชัยเชิญไปออกรายการแล้วขอเปิดดูทำไง  สุดท้ายพ่อค้าแม่ค้าก็ได้เงินล้าน ตีหัวเข้าบ้านไปแล้วครับ  ดังนั้นอย่าไปเสียเงินเลยครับ หลอกลวงเกินจริงทั้งนั้น

สรุป ถึงหมอดูโหงวเฮ้งไม่เก่ง แต่ก็พอบอกได้จากงานที่ทำนะครับ ว่าปัจจุบันยาเพิ่มขนาดอะไรทางการแพทย์ยังไม่มีจริง มีแต่ photoshop ที่ช่วยได้ ส่วนที่ขาย ๆ คือเค้าใหญ่มาแต่เดิมอยู่แล้ว เหมือนดารามาขายครีมหน้าใสแบรนด์ตัวเองนั่นแหละ เพราะถ้ายาเพิ่มขนาดมันมีจริงป่านนี้บรรดาหมอเดินลากพื้นกันเต็มรพ.หมดละครับ

ของแบบนี้มีเท่าไหนใช้เท่านั้นนะครับ ใช้ให้ครบทุกฟังค์ชั่นเหอะ ใส่ใจเอา เอาใจใส่ให้ดียังไงก็เวิร์คครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook