อิชชู่ไทยแลนด์ คอลเลคชันสปริง-ซัมเมอร์ 2021 “T OF LIFE” ในสไตล์ยิปเซ็ท

อิชชู่ไทยแลนด์ คอลเลคชันสปริง-ซัมเมอร์ 2021 “T OF LIFE” ในสไตล์ยิปเซ็ท

อิชชู่ไทยแลนด์ คอลเลคชันสปริง-ซัมเมอร์ 2021 “T OF LIFE”  ในสไตล์ยิปเซ็ท
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อิชชู่ไทยแลนด์ พาทุกคนร่วมเดินทางอีกครั้ง บนเส้นทางใหม่ใน คอลเลคชั่นสปริง – ซัมเมอร์ 2021 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "T Of Life" (ทีออฟไลฟ์) ที่ได้รับแรงบันดาลใจและสไตล์ มาจากกลิ่นอายชาว Gypset (ยิปเซ็ท) ที่มาจากการรวมระหว่างสองคำ Gypsy และ Jetset ที่มีลักษณะแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่อิชชู่ดึงเอาความโดดเด่นของแต่ละบุคลิกมาเป็นนิยามใหม่แบบฉบับอิชชู่ อย่าง “Gypset” ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มคนที่มีเชื่อมั่น ความศรัทธา กล้าเป็นตัวของตัวเอง ในสไตล์ที่แตกต่าง ลงตัว และสร้างสรรค์

ในเวลาเดียว ไม่แปลกใจที่ชาว Gypset จะเป็นเหมือนผู้นำเทรนด์ จากความกล้าเริ่มสิ่งใหม่อยู่เสมอ หลงไหลแฟชั่น ดนตรี ศิลปะ 'สุขนิยม' คือแพชชั่นในชีวิต การเดินทางค้นพบโลกใบใหม่คือความสุข ทุกวันคือการผจญภัย พร้อมที่จะเปิดรับมุมมองใหม่อยู่เสมอ ที่เป็นสไตล์ที่อิชชู่อยากสื่อสารออกมาในคอลเลคชั่นนี้

 

โครงเสื้อผ้าและสไตล์ เน้นที่การใช้งาน สวมใส่ง่าย สบายๆ เหมาะกับฤดูร้อนที่จะใส่เป็น Everyday Look หรือออกเดินทางท่องเที่ยวได้ในฤดูกาลนี้ โดยเมนคอนเซ็ปต์คอลเลคชั่นนี้แตกต่างจากคอลเลคชั่นสปริง - ซัมเมอร์ ของอิชชู่ในฤดูกาลก่อนๆ อย่างสิ้นเชิง เพราะในฤดูกาลนี้สะท้อนมาจากคำว่า  “T OF LIFE” ที่ T สามารถตีความได้หลากหลายความหมาย ทั้ง T-Shirt, Thailand, Traditional, Treat, Teenage และอีกหลายความหมาย

เสื้อผ้าส่วนใหญ่จึงเน้นเสื้อยืดเป็นคีย์พีซของซีซั่นนี้ เสื้อยืดเนื้อผ้าคุณภาพดี และรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอิชชู่ นำเสนอในรูปใหม่ ที่ลูกค้าสามารถได้ออกแบบลายในสไตล์ของตัวเองได้ แบบDIY (Do It By Yourself) จากลายที่เป็นคำอวยพร ไม่ว่าจะเป็น รื่นรมย์, โชคดี, ปลอดภัย, ดีย์, สุขกายสบายใจ, Safe Safe เป็นต้น พร้อมลวดลายที่สร้างสรรค์ใหม่ให้ทุกคนรู้สึกสนุก สดชื่น โดยเฉพาะ ลายใบกัญชา ที่อิชชู่เลือกเอามาใช้ด้วยเช่นกัน เทคนิค DIY ถือเป็นการสร้างสรรค์ระหว่างแบรนด์และลูกค้าร่วมกัน ต่อยอดจินตนาการของแต่ละคนอย่างไม่รู้จบ พร้อมสีสัน และรูปแบบเสื้ออย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบายเมื่อสวมใส่ รวมถึงเทคนิคการพิมพ์บล็อกไม้ วิธีการพิมพ์ผ้าแฮนด์เมด ตามแบบฉบับอินเดียดั้งเดิม ด้วยเทคนิค Block Printing ด้วยวัสดุธรรมชาติ ที่ถือเป็นงานคราฟท์ นำมาตัดเย็บเป็นชุดเซ็ทฮาวาย และเดรสให้สวมใส่ง่าย สบายๆ เหมาะกับฤดูร้อนนี้อย่างลงตัว

สีสันในฤดูกาลนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสีเขียว, สีฟ้า รวมถึงสีจัดจ้านอื่นๆ สื่อความสนุกในซัมเมอร์ พร้อมเสื้อสีพิเศษ (สีเทา) ที่ยังคงเลือกใช้ผ้าที่ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิล 100% จาก SC GRAND มาใช้ในคอลเลคชั่นนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์แฟชั่นไทยที่ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมสังคมอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังมีไลน์สินค้าพิเศษที่ได้ทำการ Collab ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับบิ๊กแบรนด์อย่าง กีโต้ แลป (KitoLab)  ออกแบบรองเท้ารัดส้นรุ่นใหม่ เหมาะกับการทำกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทายของชาว Gypset และโลคอลแบรนด์อย่าง Bag.it.all กับกระเป๋าคอลเลคชั่นและลวดลายใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปีที่ผ่านมา

ร่วมเดินทางครั้งใหม่ไปพร้อมกัน และเยี่ยมชมคอลเลคชั่น สปริง-ซัมเมอร์ 2021 พร้อมสร้างสรรค์สไตล์ DIY ในแบบที่เป็นคุณไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่ อิชชู่ ช้อป (พารากอน และเอ็มโพเรียม) และอิชชู่ออนไลน์

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ ของ อิชชู่ไทยแลนด์ คอลเลคชันสปริง-ซัมเมอร์ 2021 “T OF LIFE” ในสไตล์ยิปเซ็ท

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook