เปิดแล้ว Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดแล้ว Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดแล้ว Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Fossil Boutique ในประเทศไทย ที่โซนอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในอัดแน่นไปด้วยสินค้ามากมาย อาทิ นาฬิกาข้อมือ กระเป๋าเครื่องหนัง เครื่องประดับ เป็นต้น

สำหรับ Fossil (ฟอซซิล) ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 โดย Tom Kartsotis ใน Dallas, Texas, USA จากเด็กหนุ่มวัยสิบที่ดำเนินธุรกิจนายหน้าขายตั๋วในเมืองดัลลัส ผู้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจจากการนำเข้าสินค้าแฟชั่นจากฐานการผลิตในประเทศฝั่งตะวันออก สู่ผู้สร้างแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลก โดยผลิตภัณฑ์หลักของพวกเขาคือนาฬิกาแฟชั่นที่มีกลิ่นอายร่วมสมัย และ การสื่อถึงความมั่นใจ ความสนุกสนาน ในแบบอเมริกันชน อันเป็นเสน่ห์ของแบรนด์จนทุกวันนี้

คอลเลคชั่นนาฬิกาของ Fossil มีรายละเอียดเรียบง่ายและมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโฆษณาที่ในนิตยสารชั้นนำอย่าง Look, Life, และ Time ในช่วงทศวรรษที่ 1930, 1940 และ 1950 ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของคนรุ่นปัจจุบันได้เสมอ จนถึงปัจจุบันนาฬิกา Fossil ยังคงเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่คนรุ่นใหม่ เนื่องจากรูปลักษณ์นาฬิกาที่ให้ความรู้สึกเหมือนนาฬิการะดับพรีเมี่ยมแต่นำเสนอในราคาที่จับต้องได้ กลุ่มลูกค้าจึงมีตั้งแต่วัยรุ่นอายุ 20 ถึงหนุ่มสาวภูมิฐานวัย 40 ที่ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นแบบ Modern Vintage

ในช่วงปี 1990 Fossil ขยายตลาดสู่ต่างประเทศและเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงสินค้าเครื่องหนังและแว่นกันแดด ในปี 2001 Fossil เริ่มร่วมธุรกิจกับแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นชั้นนำต่างๆของโลก และปัจจุบันมีแบรนด์มากกว่า 15 แบรนด์ภายใต้ Fossil Group มีร้านค้ามากกว่า 400 ร้านในมากกว่า 20 ประเทศ และในปี 2019 Fossil ได้เข้าสู่ตลาดประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป และ ในปีนี้ได้เปิด Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทย ที่โซนอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ร้าน Fossil Boutique ถูกตกแต่งเพื่อแสดงออกถึงความเป็น American Vintage อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายพร้อมบริการ Custom Service ที่เป็นการบ่งบอกสไตล์และตัวตนของตัวเองผ่านการสลักและปั๊มจม (Engrave and Emboss) ลงบนสินค้าต่างๆของ Fossil ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรหรือรูป emoji เพิ่มคุณค่าทางใจให้กับของขวัญชิ้นพิเศษ และยังทำให้ของขวัญของคุณเป็นของชิ้นเดียวในโลก

Fossil Boutique นำเสนอ 5 กลุ่มสินค้า

1.   FOSSIL Q Touchscreen Watches : GADGET เจ๋งๆบนข้อมือคุณ กับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์และไฮบริดวอทช์จาก FOSSIL ที่นำเสนอสีสันที่เรียบเท่ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการดูแลสุขภาพ สายออกกำลังกาย และสายแฟชั่น มาพร้อมกับระบบ Wear OS by Google ซึ่งสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android มีให้เลือกทั้งสายสแตนเลส สายซิลิโคน สีโรสโกลด์ และ เงินดำ เพื่อให้เข้ากับแฟชั่นและแอคทีฟสไตล์ของคุณ ดีไซน์ผสมผสานความเท่แบบสปอร์ต เข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย ช่วยเติมเต็มสไตล์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์

2. Watches : เท่ คลาสสิค สไตล์อเมริกัน กับนาฬิกา FOSSIL ที่นำเสนอผ่านดีไซน์ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากอเมริกันชนอย่างแท้จริง แฟชั่นที่สวมใส่ง่ายเข้ากับวันสบายๆในแบบฉบับของ FOSSIL ซึ่งในฤดูกาลนี้ของขวัญที่ดีที่สุดคือของขวัญที่ช่วยให้เราเฉลิมฉลองกับคนพิเศษในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นคนรักครอบครัวและเพื่อน ด้วยแนวคิด MAKER ของแบรนด์ที่มาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ให้คุณสร้างของขวัญชิ้นพิเศษที่เป็นอมตะเพื่อคนพิเศษของคุณลงในสินค้ามากมายที่นำเสนอในร้าน

3. Leather Bag : เครื่องหนัง FOSSIL เป็นมิตรที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม FOSSIL ตระหนักถึงปัญหาทั้งทางสังคมและสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน บริษัทได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะทำงานอย่างแข็งขันเพื่อทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น โดยการนำเสนอสินค้ากลุ่มเครื่องหนัง Pro-Planet Eco-Leather ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

90% ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่มระดับโลกปัจจุบันเราจัดหาเครื่องหนังมากกว่า 90% จากโรงฟอกหนังที่ผ่านการรับรองจาก Leather Working Group นั่นหมายความว่ากระบวนการฟอกหนังนี้ผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดในการใช้น้ำอย่างมีความรับผิดชอบ การปล่อยน้ำเสีย การใช้พลังงาน การจัดการสารเคมี และ การปล่อยอากาศที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม

40% นอกจากนี้เรายังตั้งเป้าหมายที่จะมีผลิตภัณฑ์เครื่องหนังของเราอย่างน้อย 40% ที่ทำจาก Litehide ซึ่งเป็นหนังอีโคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดการใช้น้ำในขั้นตอนการผลิต และลดมลพิษในน้ำเสียการปล่อย CO2 การใช้เกลือ และ ของเสียได้อย่างมากภายในสิ้น 2020.

4. Small Leather Goods : ทำทุกวันของคุณให้มีสีสัน ไปกับกระเป๋าหนังฟอสซิล FOSSIL นำเสนอกระเป๋าหนังใบเล็กสีสันสดใสมีให้เลือกหลายขนาดที่เหมาะต่อการใช้งานของคุณ ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากันกับคอลเลคชั่นกระเป๋าถือ เพื่อให้ชีวิตของคุณสนุกสนานมีสไตล์ และแน่นอนอย่างยิ่งที่เราจะใช้หนังภายใต้คอนเซ็ป Pro-Planet, Eco-Lather ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกัน

5. Jewelry: เครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ด้วยคอลเลคชั่นเครื่องประดับของ FOSSIL ที่แสดงออกได้ถึงสาวอเมริกันผู้มีสไตน์ เรียบเก๋แต่แผงไว้ซึ่งความสนุกสนานและอิสระ

พิเศษเพื่อเฉลิมฉลอง FOSSIL BOUTIQUE  เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านวันนี้ถึง 30 เมษายน 2021 รับสิทธิ์ Custom (Engrave หรือ Emboss) บนสินค้าฟรี! ทุกชิ้น centralworld

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เปิดแล้ว Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook