สวยหวานปนเซ็กซี่ "แอนนา" นางแบบเจ้าเสน่ห์ อดีตหวานใจ "นุ๊ก ธนดล"
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/me/0/ud/14/71565/anna.jpgสวยหวานปนเซ็กซี่ "แอนนา" นางแบบเจ้าเสน่ห์ อดีตหวานใจ "นุ๊ก ธนดล"

  สวยหวานปนเซ็กซี่ "แอนนา" นางแบบเจ้าเสน่ห์ อดีตหวานใจ "นุ๊ก ธนดล"

  2021-02-21T07:35:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ แอนนา-วรรณ์นิษา วงศ์งาม นางแบบคลื่นลูกใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เฉพาะตัวที่หลายคนหลงรัก

  สำหรับแอนนา เป็นลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเล่นเอ็มวี เพลงต่างๆ มากมาย อาทิ แสดงเอ็มวีเพลง เรื่องธรรมดา ของ T-REX , เพลง รักชั่วคราว ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์, เพลง ได้สักครั้ง ของ Zoy Juu ft. Nara Narano, เอ็มวีเพลง หม่องเก่า ของ กระต่าย พรรณนิภา และล่าสุด เอ็มวี แสดงอาการ ของ เม้ก อภิสิทธิ์

  แอนนา กับผลงาน เอ็มวี แสดงอาการ ของ เม้ก อภิสิทธิ์แอนนา กับผลงาน เอ็มวี แสดงอาการ ของ เม้ก อภิสิทธิ์

  ขณะที่นอกจากงานแสดง แอนนา ยังเป็นนางแบบคลื่นลูกใหม่มาแรง ไม่แปลกที่เราจะได้เห็นผลงานถ่ายนิตยสารต่างๆ ผ่านตามาบ้าง ซึ่งด้วยรูปร่างหน้าตาน่ารักฉบับลูกครึ่งทำให้หลายคนสมัครเป็นแฟนคลับของแอนนาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ด้านความฮอตบนโลกโซเชียลก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเช่นกันเพราะในเเฟซบุ๊กเธอมาแฟนๆ ติดตามมากถึง 4.2 แสนคน ในอินสตาแกรมอีก 2.5 แสนคน ยังไม่รวมแพลตฟอร์ม TikTok ที่มีแฟนๆ ติดตามจำนวนมากเช่นกัน

  มาถึงเรื่องราวความรักกันบ้าง แอนนาเคยคบหาดูใจกับนักร้องดัง นุ๊ก ธนดล ซึ่งล่าสุดเธอก็เลิกรากันไป โดยแอนนาโพสต์ถึงเรื่องราวความรักในครั้งนี้ว่า เพราะตลอดระยะเวลาที่คบกันต้องคอยหลบๆ ซ่อนๆ ปิดบังเรื่องความสัมพันธ์มาตลอด และพออีกฝ่ายโด่งดังมีชื่อเสียงเงินทองทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

  หลังจากผ่านมรสุมความรัก คิดว่ายังไง แอนนา ต้องมีผลงานถ่ายแบบและงานแสดงมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเช่นเคย ใครชื่นชอบความสดใสน่ารักเป็นกันเอง ก็อย่าลืมติดตามผลงานของ แอนนา วรรณ์นิษา กันด้วยนะครับ

  อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

  อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ สวยหวานปนเซ็กซี่ "แอนนา" นางแบบเจ้าเสน่ห์ อดีตหวานใจ "นุ๊ก ธนดล"

  ขอขอบคุณ

  ภาพ :wannisawongngam