ยูนิโคล่ชวนแต่งตัวรับปีฉลูกับเสื้อผ้าใหม่สีสันสดใสเสริมความมั่นใจรับตรุษจีน

ยูนิโคล่ชวนแต่งตัวรับปีฉลูกับเสื้อผ้าใหม่สีสันสดใสเสริมความมั่นใจรับตรุษจีน

ยูนิโคล่ชวนแต่งตัวรับปีฉลูกับเสื้อผ้าใหม่สีสันสดใสเสริมความมั่นใจรับตรุษจีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตรุษจีนทั้งทีคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นปีกับสิ่งใหม่ๆ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิต ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เข้าใจเป็นอย่างดีว่าหลายๆ คนกำลังเริ่มมองหาเสื้อผ้าชุดใหม่สีสันสดใสสำหรับใส่ต้อนรับปีใหม่จีนหรือมอบเป็นของขวัญให้กับสมาชิกในครอบครัวเพื่อให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งปี จึงขอส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองผ่านไอเทมมากมายตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาที่เข้าถึงได้ กับแคมเปญรับตรุษจีน “เพิ่มสีสันในปีใหม่ เพิ่มความมั่นใจตลอดปี” ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาหรือผ่านทางออนไลน์สโตร์

สำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อเสื้อผ้าใหม่อะไรดี ยูนิโคล่ขอแนะนำไอเทมเสื้อผ้าหลากสีสัน ที่จะช่วยให้คุณได้หยิบมาใส่สร้างความมั่นใจในแต่ละโอกาสช่วงตรุษจีน พร้อมเติมความสดใสตลอดปี

เตรียมความพร้อมในวันจ่ายแบบคล่องตัวกว่าเดิม

ออกไปจับจ่ายข้าวของเครื่องใช้เตรียมตัวสำหรับการฉลองปีใหม่จีนอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น แนะนำให้จับคู่เสื้อผ้าสีเหลืองสดใสเพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าตลอดวัน หรือเลือกใส่สีฟ้าเพื่อความสบายตา สบายใจ โดยคุณผู้หญิงอาจเลือกเสื้อเชิ้ตผ้าพรีเมียมลินินแขนสามส่วนจากยูนิโคล่ ที่ให้สัมผัสนุ่ม เย็นสบายและสดชื่นเมื่อสวมใส่ และยีนส์เอวสูงทรงรัดรูปขาห้าส่วน ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพคืนรูปได้ดี ไม่คับแน่นจนเกินไป คุณผู้ชายอาจหยิบ เสื้อคอกลมผ้าซูพีมาคอตตอน มาใส่ สวมทับด้วยเสื้อโปโลแอรึซึ่มแขนสั้น ที่มอบความเย็นสบายด้วยฟังก์ชั่นแอรึซึ่ม จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงตรงที่ดีไซน์ออกมาให้พร้อมลุย เหมาะสำหรับพับขากางเกงและสวมใส่ได้ง่าย เพียงเท่านี้ วันจ่ายที่เช็คลิสต์อัดแน่นตั้งแต่เช้าจรดเย็นก็จะสนุกสนานเพิ่มขึ้นและคล่องตัวกว่าเคย

ทั้งสุภาพและสวมใส่สบายกับเสื้อผ้าตัวโปรด เหมาะสำหรับวันที่ต้องการลุคแบบกึ่งทางการ

ชาวไทยเชื้อสายจีนน่าจะต้องคุ้นเคยกับพิธีไหว้เจ้าเพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิตที่มีตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงเวลากลางคืนของวันสิ้นปี ดังนั้นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันไหว้นี้จึงขอแนะนำให้เป็นชุดที่สวมใส่สบายแต่ยังคงให้ลุคที่สุภาพ เหมาะทั้งสำหรับใส่เข้าวัดขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือจะเก็บไว้ใส่ในโอกาสที่ต้องการความเป็นทางการอื่นๆ ก็ยังได้ คุณผู้หญิงสามารถเลือกสวมสายเดี่ยวแอริซึ่มเสริมบรา เป็นเสื้อตัวในสไตล์บางเบา แห้งเร็วและนุ่มสบาย เหมาะสำหรับอากาศร้อนในเมืองไทยคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตผ้าเจอร์ซี่ น้ำหนักเบา เพื่อเสริมลุคให้สุภาพยิ่งขึ้น จับคู่กับกระโปรงผ้าซาติน ที่มาในทรงแคบพอประมาณ และขอบยางยืดด้านหลังเพื่อความสวมใส่สบายและคล่องตัว คุณผู้ชายอาจเลือกใส่เสื้อโปโลแขนสั้นที่ให้ภาพลักษณ์แบบกึ่งทางการ แต่ก็ไม่ได้ดูอึดอัดจนเกินไป คู่กับกางเกงอัลตร้าไลท์ (ULTRA LIGHT PANTS) น้ำหนักเบาสบาย ทรงเข้ารูป สวมใส่ได้ทุกโอกาส ขอบเอวยืดยังช่วยให้สวมใส่สบาย แม้ต้องก้มตัวหรือเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ

ปีใหม่ทั้งที เสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส พร้อมเติมความสนุกตลอดปีต้องมา

ในช่วงปีใหม่หรือวันเที่ยวของตรุษจีน ใครๆ ต่างก็ต้องหาเสื้อผ้าสีแดงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคลและเจริญรุ่งเรือง   มาใส่ต้อนรับต้นปีอันสดใสกันอย่างเต็มที่ พร้อมพากันออกไปท่องเที่ยวและไหว้ขอพรญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ส่วนใครอยากจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่สีสันอื่นๆ ก็ย่อมได้ ยูนิโคล่มีเสื้อผ้าหลากสีสันให้เลือกใส่ไปฉลองวันแห่งสิริมงคลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแอริซึ่มคอกลมทรงหลวม มาในสีแดง ผลิตจากผ้าคอตตอนคุณภาพสูง ที่สามารถนำมาแมตช์กับ กางเกงยีนส์ EZY ผ้าเดนิมสีน้ำเงินที่ตัดกันอย่างลงตัว หรือจะเลือกใส่สเวตเตอร์ผ้าถัก 3D แขนสามส่วน ที่มีสีต่างๆ ให้เลือกมากมายตามความชอบ ใส่กับกางเกงขาสั้นสมาร์ทที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในวันหยุดสุดหรรษา กับดีไซน์เอวสูงที่ช่วยเน้นช่วงขาให้ดูเรียวยาว แมตช์กับไอเทมอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าได้ง่ายสุดๆ ปิดท้ายด้วยหมวกกันแดดดีไซน์เก๋อีกสักใบก็พร้อมลุยได้ทุกกิจกรรม

ยูนิโคล่ขอร่วมส่งความสุขให้ลูกค้าคนสำคัญของเราได้สนุกสนานกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่ๆ ต้อนรับตรุษจีนในปีนี้อย่างสดใส กับเสื้อผ้าเปี่ยมคุณภาพ ตอบโจทย์การแต่งตัวทุกสไตล์ และมีสีสันหลากหลายให้ซื้อ สามารถหาซื้อได้ง่ายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาหรือผ่านทางออนไลน์สโตร์ ที่ www.uniqlo.com/th

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook