หุ่นแซ่บมาก น้องชาญ่า อวดความเซ็กซี่เบาๆ ฉลองวันเกิด

หุ่นแซ่บมาก น้องชาญ่า อวดความเซ็กซี่เบาๆ ฉลองวันเกิด

หุ่นแซ่บมาก น้องชาญ่า อวดความเซ็กซี่เบาๆ ฉลองวันเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าลงรูปเซ็กซี่ฉลองวันเกิดเลยก็ว่าได้สำหรับ น้องชาญ่า พริตตี้และนางแบบสาวเจ้าเสน่ห์ที่ล่าสุดโพสต์รูปและข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้เพื่อนๆ และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์มากมาย

หลังจากเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ หลายคนในเรื่องความเซ็กซี่ และเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา พริตตี้คนสวย น้องชาญ่า หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักในชื่อเดิม น้องขนม จุฬาลักษณ์ ก็แจกจ่ายความแซ่บอีกครั้ง ซึ่งเห็นแล้วต้องบอกว่าไม่จะมาในอิริยาบถไหน น้องชาญ่าก็เซ็กซี่ไปทุกอณู จนหนุ่มๆ หลายคนอดไม่ได้ที่จะเข้าไปกดไลก์ให้กับความเจ้าเสน่ห์ของเจ้าตัว

ขณะที่ล่าสุดวันนี้เป็นวันเกิดน้องชาญ่า เธอโพสต์ภาพเซ็กซี่พร้อมข้อความ "HBD to me 15.01.2021เด็กลงอีกปีแล้วสินะ ขอให้นับจากนี้ไปเป็นวันที่ดีตลอดไป อยากจะขอบคุณตัวเองที่ไม่ว่าจะ ดี หรือ ร้าย ก็ยังกลาย.....มาเป็นทุกวันนี้ ขอบคุณครอบครัวที่น่ารัก คิดถึงคนบนฟ้า"

สำหรับ น้องชาญ่า เป็นพริตตี้เจ้าของสัดส่วนชวนฝัน 35-24-34 ด้วยความน่ารัก สดใสปนเซ็กซี่ ทำให้น้องขนมมีโอกาสได้ทำงานหลากหลาย ทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แถมเธอยังเป็นนางเองมิวสิกวีดีโอ จงเรียกเธอว่านางพญา ของ Silly Fools , หล่อตอนเหงา ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม และ แง๊น แง๊น ของ GAVIN.D ล่าสุดก็เพิ่งได้งานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาอีกหลายชิ้น

นอกจากงานพริตตี้ น้องชาญ่า ยังเป็นหนึ่งในนางแบบสาวในโปรเจ็กต์พิเศษของ Mars และ Mars Plus  กับ 4 Spicy Girls Bikinis ที่จับ 4 พริตตี้สาวแถวหน้าของเมืองไทยมาถ่ายแบบสุดแซ่บอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ หุ่นแซ่บมาก น้องชาญ่า อวดความเซ็กซี่เบาๆ ฉลองวันเกิด