Coach เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Coach x Jean-Michel Basquiat

Coach เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Coach x Jean-Michel Basquiat

Coach เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Coach x Jean-Michel Basquiat
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

Coach x Jean-Michel Basquiat collection คอลเลคชั่นพิเศษที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับประเทศไทย และทั่วโลกต่างขายหมดไปหลังเปิดตัวได้ไม่นาน

คอลเลคชั่นพิเศษนี้นำทีมโดยเหล่าบรรดา Friends of Coach เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan)  หยางจื่อ (Yang Zi)  และเจเรมี ลิน (Jeremy Lin)  รวมไปถึงหลานๆของ Basquiat, เจสสิก้า เคลลี่ (Jessica Kelly) และบรรดาคนสนิทและคุ้นเคยที่เปรียบเหมือนสมาชิกในครอบครัวของแบรนด์ คอลเลคชั่นนี้ซึ่งเปิดตัวบนรันเวย์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Coach’s Fall 2020 โดยนำเสนอผลงานศิลปะและคุณค่าของ Basquiat ให้กับคนรุ่นใหม่ ผ่านเหล่า Coach Family

 

แคมเปญนี้สร้างขึ้นโดยร่วมมือกันช่างภาย Micaiah Carter และกลุ่มครีเอทีฟระดับโลก ได้แก่ Paloma Elsesser, Jon Batiste, Kyemah McEntyre, Diana Gordon และช่างภาพ Fan Xin และ Zhang Meng เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของเหล่า Coach Family รวมตัวกันโดยความเชื่อและจุดประสงค์ร่วมกันเพื่อเน้นให้เห็นวิสัยทัศน์ของ Basquiat ในเรื่องการแสดงออกอย่างกล้าหาญผ่านผลงานศิลปะ ดั่งความปรารถนาของเขาดังที่เขาเคยกล่าวไว้ กับเหล่าครอบครัวของเขา

“Basquiat เป็นหนึ่งในฮีโร่ของผม” Stuart Vevers- Coach Creative Director กล่าว “ ตัวตนของเขาเปรียบเสมือนจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์ หลอมหลวมจิตวิญญาณของนิวยอร์ก และเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชุมชนของเขา ฉันภูมิใจที่ได้เฉลิมฉลองงผลงานและคุณค่าของเขาและส่งต่อถึงคนรุ่นใหม่ ฉันยังรู้สึกขอบคุณอย่างเหลือเชื่อสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจจากครอบครัวของ Basquiat และขอขอบคุณพวกเขาสำหรับความช่วยเหลือให้เกิดเป็นคอลเล็คชั่นและแคมเปญนี้ขึ้นมา”

 

“เราชอบคอลเล็คชั่นนี้จาก Coach มาก” Jeanine Basquiat น้องสาวของ Basquiat ในนามของครอบครัวศิลปินกล่าว “ พวกเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการรวบรวมจิตวิญญาณและพลังของงานของ Jean-Michel และรวบรวมเหล่าผู้มากด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์ และทุ่มเทเพื่อให้ผลงานนี้กลับมามีทำชีวิตขึ้นอีกครั้ง และเราก็เป็นแฟนของ Coach มาโดยตลอดดังนั้นนี่จึงเป็นโครงการในฝันสำหรับเรา”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญนี้ Coach ได้แนะนำซีรีส์ภาพยนตร์สั้น ซึ่งนักแสดงจะพูดถึงความสำคัญของครอบครัว และมรดกของ Basquiat โดยมีสมาชิกครอบครัวของเขาเข้าร่วมพูดคุยในครั้งนี้ด้วย

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ Coach เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Coach x Jean-Michel Basquiat