ผู้ชายที่ดีต้องเป็นผู้ชายที่จูบเป็น

ผู้ชายที่ดีต้องเป็นผู้ชายที่จูบเป็น

ผู้ชายที่ดีต้องเป็นผู้ชายที่จูบเป็น
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

Kiss me คำคลาสสิคที่หนุ่มๆ หลายท่านคงอยากจะได้ยินจากสาวในฝันของคุณ ผมเชื่อว่าการจูบนั้นคือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งทุกอย่างที่แสดงถึงความโรแมนติก ความรัก ความเซ็กซี่ ความยั่วยวน ความกระหายใจคู่นอนหรือคู่รักของคุณ เห็นได้เลยจากที่ผมยกตัวอย่างมานั้นการจูบถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรบกพร่อง เพราะจูบดี จูบเป็น เอาไปเลยคืนนี้เพียงคุณกับเธอเท่านั้น

จะเห็นได้ว่า sex ที่เร่าร้อนนั้นมักเกิดจากจูบที่ลงตัว แต่หนุ่มๆ หลายคนก็เลือกที่จะละเลยมัน และข้ามขั้นไปล้วงและจับกดให้อมเลย ซึ่งถามว่าผิดไหม ถ้าเป็นผู้หญิงที่คุณซื้อบริการมานั้นก็ไม่เป็นไรใส่ได้ก็ใส่เลย แทบจะทำตามหนังโป๊เลยก็ว่าได้ เพราะพวกเธอนั้นถูกฝึกมาให้เอาใจรสนิยมคุณโดยไม่ต้องบิ้วอารมณ์อยู่แล้ว แต่ถ้าสาวคนนั้นเธอเป็นคนที่คุณไม่ได้ซื้อบริการมานั้น ให้คิดไว้เสมอว่าเธอไม่ได้อยากตกเป็นของคุณแน่นอน เพราะเธอก็มีความต้องการที่สนองความใคร่ของเธอเหมือนกัน เธอก็มีความต้องการที่จะดื่มด่ำกับรสนิยมทางเพศที่เธอต้องการ ดังนั้น การจูบจึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมที่มีความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กัน ซึ่งฉะนั้นแล้ว ก่อนมี sex ทุกครั้ง จูบให้ดี จูบให้เป็น ถ้าจูบได้ เอาไปเลย วันนี้ผมเลยจะมานำเสนอข้อดีของการจูบว่ามีอะไรบ้าง

1. ช่วยหลั่งสารแห่งความสุข ทุกครั้งที่จูบร่างกายจะหลั่งสาร serotonin ที่ทำให้คุณรู้สึกดี dopamine ที่กำหนดอารมณ์และความรู้สึก และสุดท้าย oxytocin ฮอร์โมนแห่งความรัก ซึ่งสารเหล่านี้จะทำให้คุณมีความสุขแถมยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคุณอีกด้วย

2. ร่างกายผ่อนคลายหายเครียด สารที่หลั่งมาทั้งหลายนั้นจะทำให้ร่างกายมีความสุขทั้งหมดทั้งมวลนั้น จึงส่งผลให้คุณผ่อนคลาย ลดความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นในจิตใจคุณได้

3. ทำให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น จากผลการวิจัยพบว่า ผู้ชายที่ได้รับการจูบอย่างอบอุ่นจากภรรยาก่อนไปทำงาน จะทำให้เขาสามารถทำงานได้ดีมากขึ้น เนื่องจากการจูบช่วยทำให้มีความสุขทำให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น รู้สึกว่าตนเองมีค่า

4. เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ปี 2020 ไหนจะ pm 2.5 ไหนจะโคโรน่าเอย บอกเลยจูบนั้นช่วยคุณได้ เพราะว่าการจูบกันเป็นการผสมผสานแบคทีเรียที่มีชีวิตในตัวคุณ และคู่รักของคุณ จึงสามารถทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้มากขึ้น

ดังนั้น ขอเตือนหนุ่มๆ ไว้ตรงนี้เลยว่าการจูบถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่หนุ่มๆ อย่างเราไม่ควรบกพร่อง เพราะไหนจะ sex ที่ลงตัว แถมยังได้สุขภาพที่ดีกลับไปอีกด้วย ท้ายนี้ขอลาด้วย sex ที่ดี และได้อารมณ์ที่สุด คือ sex ที่เกิดจากการจูบที่ “โรแมนติก”