ALAND เผยคอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2020 สตรีทสไตล์ ยูนีค ไม่ซ้ำใคร

ALAND เผยคอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2020 สตรีทสไตล์ ยูนีค ไม่ซ้ำใคร

ALAND เผยคอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2020 สตรีทสไตล์ ยูนีค ไม่ซ้ำใคร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ALAND (เอแลนด์) ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) ชื่อดังที่ส่งต่อเทรนด์แฟชั่นจากเกาหลี ครบครันทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าแคชชวลและสตรีทสไตล์ ที่มีความ ยูนีค ไม่ซ้ำใคร มีสาขาในประเทศเกาหลีมีมากถึง 16 สาขา รวมไปถึงประเทศญี่ปุ่นและประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมดึงเหล่าดีไซเนอร์เลือดใหม่กว่า 80 แบรนด์ดัง ร่วมสร้างสินค้าเอาใจกลุ่มหนุ่มสาวนักช็อปรุ่นใหม่ ที่มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง หัวคิดทันสมัย รักอิสระ ชอบการแต่งกายที่มีเอกลักษณ์

ทาง SIAM PIWAT RETAIL HOLDING พร้อมเดินหน้าบุกธุรกิจค้าปลีกด้วยการเปิดตลาดในเมืองไทย มุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่าง ให้ตรงใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าทุกยุคทุกสมัย พร้อมเผยโฉม Autumn/Winter 2020 คอลเลคชั่นใหม่สุดฮอตประจำปี ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานจากเหล่าดีไซเนอร์ ให้สายแฟชั่นมาร่วมอัปเดตเทรนด์กันอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการต้อนรับฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ ในแบบฉบับแคชชวลที่มีความสบายและสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน โดยภายในร้านจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ แฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี, ยูนิเซ็ก, แอคเซสซอรี่และไลฟ์สไตล์

โดยทาง ALAND (เอแลนด์) ยังพร้อมนำเสนอสินค้าที่มีความพิเศษและน่าสนใจ ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของการออกแบบ ด้วยการหยิบยกเอาความโดดเด่นมาตีความใหม่ได้อย่างลงตัว อาทิ ROMANTIC CROWN เสื้อผ้าดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไอเท็มยอดฮิต ขายดีติดอันดับของกลุ่มวัยรุ่นไทยและเกาหลี พร้อมด้วย MAINBOOTH ความเท่แบบคนรุ่นใหม่ ในธีมที่แตกต่างกันในทุกฤดูกาล สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกช่วง ต่อด้วยแบรนด์ CHUCK เสื้อผ้าสไตล์ลำลอง ที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่าย ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และที่สร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนจนถูกพูดถึง สำหรับแบรนด์ PLASMA SPHERE  โดยการหยิบยกเอาชั้นบรรยากาศในระบบสุริยะ มาฉีกกรอบให้โดดเด่นด้วยคาแรคเตอร์ ไปจนถึง CURETTY เอาใจสาวเปรี้ยวอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเอกลักษณ์จากเฉดสี เนื้อผ้าใส่สบาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์

ซึ่งจากความตั้งใจของ SIAM PIWAT RETAIL HOLDING ผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย ที่ได้คว้า ALAND (เอแลนด์) ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ มาต่อยอดธุรกิจค้าปลีกแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ก็เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิต รวมไปถึง ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ลงบนความเรียบง่ายไม่เหมือนใครในแบบฉบับของเอแลนด์ ทั้งยัง ช่วยสร้างสีสันให้กับวงการแฟชั่น ที่นับว่าเป็นจุดประสงค์หลักของทางแบรนด์อีกด้วย

ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: ALAND Thailand / Instagram: aland_th และสามารถร่วมช้อปคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมกันได้แล้ววันนี้!  ที่ ALAND ทั้ง 3 สาขา อาทิสยามเซ็นเตอร์, ไอคอนสยาม และสาขาเมกะบางนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ ALAND เผยคอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2020 สตรีทสไตล์ ยูนีค ไม่ซ้ำใคร