adidas Originals by Human Made FW20 Drop 2 วางขายแล้ววันนี้

adidas Originals by Human Made FW20 Drop 2 วางขายแล้ววันนี้

อาดิดาส ออริจินอลส์ และนิโก (Nigo) กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในคอลเลคชั่น ADIDAS ORIGINALS BY HUMAN MADE สำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2020 Drop 2 ถ่ายทอดมุมมองอันเฉียบแหลมต่อแฟชั่นสไตล์ heritage ที่ผสมผสานรสนิยมของนิโกเข้ากับสปอร์ตแฟชั่นสุดคลาสสิกของอาดิดาส ออริจินอลส์ ออกมาได้อย่างกลมกล่อม ภายใต้คอนเซปต์ “Future in the past” และมีจุดเด่นอยู่ที่โลโก้รูปหัวใจที่ทาง Human Made ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อ ADIDAS ORIGINALS BY HUMAN MADE เท่านั้น

สำหรับคอลเลคชั่นที่ 2 ในซีซั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้าสองคู่ คือ MARATHON HM และ NIZZA HI ที่มาพร้อมเสื้อผ้าหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น technical ที่เน้นประโยชน์ใช้สอย หรือสไตล์คลาสสิกอย่างเดนิม

โดยไฮไลท์ประจำคอลเลคชั่นอย่าง MARATHON HM นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการวิ่งเทรล มีส่วน upper วัสดุหนังนูบัค (Nubuck) เชื่อมกับพื้น BOOST ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายสำหรับทุกการเคลื่อนไหว ตัวรองเท้ามาให้เลือกในสองโทนสีสุดวินเทจตามแบบฉบับของโมเดล MARATHON ถ่ายทอดอัตลักษณ์ของความเป็น Human Made ด้วยโลโก้รูปหัวใจบริเวณส้นเท้า

ส่วนรองเท้าอีกคู่ที่มาด้วยกันคือ NIZZA HI รองเท้าสุดวินเทจที่มาพร้อมกับ upper วัสดุแคนวาส และ outsole แบบยาง โดดเด่นด้วยรอยต่อบริเวณซิปด้านข้างที่มีข้อความ “adidas by Nigo” เป็นภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีแถบโลโก้รูปหัวใจที่ห่อหุ้มส่วนของ midsole เอาไว้ด้วย

ในส่วนของเสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อเวสเองก็ถูกออกแบบมาให้มีลูกเล่นโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยนิโกได้ซ่อนท่อเล็กๆเอาไว้ที่บริเวณหน้าอกข้างซ้ายที่สามารถเป่าให้เสื้อพองลมขึ้นมาได้ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้จากทั้งด้านในและด้านนอก รวมถึงข้อความอักษรคาตาคานะบริเวณรอยต่อซิป และโลโก้รูปหัวใจบนหน้าอกข้างซ้าย

อีกไอเทมที่พลาดไม่ได้คือเบลเซอร์เดนิมและกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้มอินดิโก้ ซึ่สำหรับกางเกงยีนส์ตัวนี้โดดเด่นด้วยช่วงเอวแบบเชือกผูก ดีไซน์ 5 กระเป๋าสุดคลาสสิก และกระเป๋าที่หกบริเวณขาข้างขวาสำหรับใส่สมาร์ทโฟนกับลายกราฟิกสามแถบบริเวณสะโพกข้างเดียวกัน ในขณะที่เสื้อเบลเซอร์ที่มาด้วยกันก็เป็นดีไซน์แบบคลาสสิกที่มีลูกเล่นสามกระเป๋าด้านหน้าแบบมีฝาปิด รวมถึงรายละเอียดซิปบริเวณข้อมือและชายเสื้อด้านข้าง

นอกจากนี้ ทาง Human Made ยังได้ใส่ไอเทมที่ต่อยอดมาจากไลน์สินค้าในดร็อปแรกอีกหลายชิ้น ทั้งสเวตเชิ้ตคอตั้ง (high neck) เสื้อเชิ้ต และเสื้อเวสไหมพรม

พบกับ ADIDAS ORIGINALS BY HUMAN MADE ได้ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ในราคาเริ่มต้น 4,700  บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th