“รินจัง” นางเอกเอวีลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น หัดเขียนภาษาไทย ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตาม

“รินจัง” นางเอกเอวีลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น หัดเขียนภาษาไทย ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตาม
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

น่ารักมาก “รินจัง” นางเอกเอวีลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น โพสต์ข้อความฝึกเขียนภาษาไทยขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานมาโดยตลอดจน Follower ในทวิตเตอร์ส่วนตัวพุ่งทะลุ 1 แสนคนไปแล้ว ขณะที่เธอก็สัญญาว่าจะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ติดตามแน่นอน

ริน มิยาซากิริน มิยาซากิ

ต้องบอกว่าปีนี้ ถือเป็นปีทองของ รินจัง หรือ ริน มิยาซากิ ก็ว่าได้ เพราะหลังจากปล่อยผลงานเรื่องแรกไปในเดือนพฤษภาคม ก็มีผลงานตามมาอีกหลายเรื่อง จนเมื่อไม่นานมานี้ รินจัง หันเขียนภาษาไทยพร้อมโพสต์ข้อความจากใจส่งตรงถึงแฟนๆ เฉพาะ งานนี้มีหนุ่มๆ หลายคนตามมาคอมเมนต์ชื่นชม และสัญญาว่าจะติดตามผลงานของสาวน้อยคนนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานถ่ายแบบ หรือแม้แต่ปฏิทินปีหน้าที่วางจำหน่ายแล้วก็ตาม

 

สำหรับ ริน มิยาซากิ ปัจจุบันอายุ 22 ปี เดบิวต์ผลงานภาพยนตร์ผู้ใหญ่กับค่ายยักษ์ของญี่ปุ่น Soft On Demand (SOD) เดือนพฤษภาคม ด้วยความที่คุณแม่ของเธอเป็นคนไทยเธอจึงพูดภาษาไทยได้บ้าง ในวัยเด็กเธอเคยใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทยก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ญี่ปุ่นในเวลาต่อมา เมื่อเรียนจบเธอได้เข้าฝึกงานในแผนกประสานงานทั่วไปของ SOD ก่อนที่ภายหลังจะผันตัวมาเป็นนักแสดงเอวีของบริษัทเดียวกัน ขณะที่ผลงานที่ผ่านมา รินจัง เคยทำยอดขายพุ่งขึ้นไปแตะอันดับที่ 1 ในหลายสัปดาห์ ด้านผลงานเรื่องใหม่ในปีหน้าคาดว่าคงออกออกสู่สายตาหนุ่มๆ แน่นอน