สาวๆ อยากได้เซ็กซ์แบบมาตรฐานนานเท่าไหร่ดี

สาวๆ อยากได้เซ็กซ์แบบมาตรฐานนานเท่าไหร่ดี

สาวๆ อยากได้เซ็กซ์แบบมาตรฐานนานเท่าไหร่ดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องเฉพาะของคนสองคน คงไม่สามารถไปกะเกณฑ์ได้ว่าต้องเล่นจ้ำจี้กันนานเท่าไหร่ เนื่องจากมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์และอารมณ์ในขณะนั้น จากการสำรวจพบว่าคู่รักไทยมักเสร็จสมอารมณ์หมายกันที่ 7-13 นาที ซึ่งถือว่าใครอยู่ในเกณฑ์นี้ก็จัดว่าเริ่ดแล้ว ส่วนสาวๆ จริงๆ แล้วพวกเธอต้องการให้คุณจัดไปที่เวลาเท่าไหร่ ลองมาดูกัน

1 นาที

แบบนี้สาวๆ ถือว่าไม่โอเคมากๆ เพราะแบบนี้ยังไม่ทันปั่มปั๊มได้กี่ที่ ก็แตกแล้ว หรือเรียกง่ายๆ ว่าแค่แตะก็แตก แล้วพวกเธอจะไปมีอารมณ์ร่วมเสร็จสมอารมณ์หมายตอนไหนล่ะ สำหรับกรณีนี้หนุ่มๆ น่าจะมีความผิดปกติอย่างหนึ่งอย่างใด หรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า “ล่มปากอ่าว” หรือ “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” หากเป็นบ่อยๆ ก็ลองไปเช็คสุขภาพทางเพศ กับคุณหมอหน่อยนะ

2 นาที

เวลานี้ก็ยังไม่โอเคกับสาวๆ นะเพราะมันก็เสร็จเร็วเกินไปอยู่ดี คิดดูซิ คุณและเธอกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มกัน แต่คุณเสร็จแล้ว เง้อ…ไม่แฟร์เลย อ้อ!!อยากบอกว่าคุณยังเข้าข่ายเกณฑ์หลั่งไวเกินไป ยังไงก็ปรึกษาแพทย์บ้างก็ดีนะ

3-7 นาที

ถ้าคุณสามารถประคับประคองเธอมาถึงช่วงนี้ได้แสดงว่าเซ็กซ์ของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกตินะ สาวๆ โอเค ซึ่งตามงานวิจัย มันใช้ได้และกำลังดีเลย แถมยังสามารถสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิงได้

7-13 นาที

คุณคือยอดขุนพลสำหรับสาวๆ เลย แบบนี้สาวๆ พร้อมกันบอกว่า คุณเจ๋งสุดๆ อ่ะ และเวลาเท่านี้สาวๆ ก็น่าจะถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้อย่างแน่นอน

14-30 นาที

แบบนี้สาวๆ เริ่มเมื่อยแล้ว และกำลังคิดในใจว่าเมื่อไหร่จะเสร็จสักที ตูเมื่อยมาก ซึ่งตามทฤษฎีแล้วถ้ามีเซ็กซ์นานขนาดนี้มันมักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับฝ่ายหญิงซะมากกว่า บอกเลยว่าอย่านานขนาดนี้เลย มันเกินไปแล้ว

หนุ่มๆ รู้กันแล้วนะว่าสาวๆ เขาชอบจ้ำจี้ที่เวลานานเท่าไหร่ ยังไงคราวหน้าก็พยายามรักษาเวลาหน่อยละกัน เพื่อความซาบซ่านของคุณทั้งคู่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook