เปิดเคล็ด(ไม่)ลับ “น้องแน๊ต เกศริน” 17 ปีผ่านไป ทำไมยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน

เปิดเคล็ด(ไม่)ลับ “น้องแน๊ต เกศริน” 17 ปีผ่านไป ทำไมยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน

เปิดเคล็ด(ไม่)ลับ “น้องแน๊ต เกศริน” 17 ปีผ่านไป ทำไมยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดความสดใสปนเซ็กซี่ของ แน๊ต เกศริน นางแบบสาวเจ้าเสน่ห์ ที่ 17 ปีผ่านไป หลายคนบอกยิ่งอายุเยอะ ยิ่งหน้าเด็ก ล่าสุดฮือฮาอีกครั้งกับชุดทำงานเว้าสูงมาก

ต้องบอกว่าหากเอ่ยชื่อ แน๊ต เกศริน หนุ่มๆ น้อยคนนักจะไม่รู้จัก เพราะเธอคนนี้จัดว่าเป็นนางแบบสาวที่สร้างความฮือฮามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งรูปร่างและความเป๊ะแบบนี้ใครจะเชื่อว่าเธอไม่เคยศัลยกรรมใบหน้าใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนเรื่องรูปร่างที่ดีเป็นเพราะในชีวิตจริงเธอแบ่งเวลาให้กับออกกำลังกายสม่ำเสมอ ที่สำคัญยังมีเทรนเนอร์ค่อยดูแลการออกกำลังกายที่ถูกต้องอีกด้วย

ขณะที่นอกจากเรื่องการออกกำลังกาย อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้เจ้าตัวหุ่นปังหน้าเด็ก คือการดื่มน้ำอกไก่ปั่นที่เธอทำเอง ซึ่งส่วนประกอบก็หาไม่อยากสามารซื้อที่ตลาดหรือซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป “ใช้แอปเปิลเขียวไม่ปอกเปลือก 2 ลูก อกไก่ 3 ชิ้น ข้าวโอ๊ต 10 ถ้วยตวง นมจืดกล่องเล็ก 1 กล่อง น้ำเปล่าขวด 1 ขวด (600 มล.) ที่สำคัญต้องล้างไก่ให้เอี่ยมทั้งตอนยังไม่ลวกและลวกแล้ว พอลวกให้ล้างน้ำเย็น 2 รอบจะได้ไม่คาว

แน๊ต เกศริน แน๊ต เกศริน

สำหรับ แน๊ต เกศริน ชัยเฉลิมพล เกิดเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 2528 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ และแสดงภาพยนตร์ไทยแนวอีโรติกหลายเรื่อง โดยหลังจากกลับมารับงานในวงการเต็มตัว ก็มีผลงานเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้พักหลังเธอจะทิ้งช่วงงานแสดงไป และหันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบ รับงานโชว์ตัว ล้างรถ เป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยชื่อเสียงในอดีตก็ทำให้หนุ่มๆ หลายคนยังคงตามไปให้กำลังใจไม่ห่าง

เห็นแบบนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจที่สาวคนนี้ยังคงจะเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ไปอีกนาน เพราะเธอดูแลตัวเองดีมาก

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ เปิดเคล็ด(ไม่)ลับ “น้องแน๊ต เกศริน” 17 ปีผ่านไป ทำไมยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน